Du lịch châu Phi được hưởng lợi từ lĩnh vực MICE phát triển mạnh mẽ

Du lịch châu Phi được hưởng lợi từ lĩnh vực MICE phát triển mạnh mẽ. Ngành du lịch của châu Phi đang trên đà phát triển với tốc độ tăng trưởng trung bình 5% thì Covid-19 tấn công, tạo ra biến động cho nền kinh tế thế giới và đặc biệt là ngành du lịch, bao gồm cả Tour hội nghị khách hàng MICE. Cơ hội tuyệt vời trong 24-36 tháng qua là cách mà các mối quan hệ đối tác và tinh thần đồng đội đã thúc đẩy quá trình phục hồi trong lĩnh vực du lịch.

Du lịch châu Phi được hưởng lợi từ lĩnh vực MICE phát triển mạnh mẽ
Du lịch châu Phi được hưởng lợi từ lĩnh vực MICE phát triển mạnh mẽ

Du lịch châu Phi được hưởng lợi từ lĩnh vực MICE phát triển mạnh mẽ

Vanguardngr.com đã đưa tin về tầm quan trọng của du lịch, đặc biệt là ở Châu Phi, vì nó mang lại tiềm năng phi thường để thay đổi cuộc sống của nhiều người trên lục địa này.

Một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất của ngành du lịch toàn cầu là hội họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm Tour hội nghị khách hàng MICE. Đây là một khu vực ở Châu Phi có thể giúp duy trì nền kinh tế của lục địa. Xem xét những lợi ích to lớn và ROI mà nó tạo ra, nó có thể rất có lợi cho hoạt động kinh doanh du lịch.

Hội đồng Du lịch & Lữ hành Toàn cầu tin rằng ngành kinh doanh du lịch và lữ hành trên toàn thế giới trị giá 7 nghìn tỷ đô la. Lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE trên toàn thế giới được dự đoán có giá trị từ 650 tỷ USD đến 700 tỷ USD, một con số khá lớn. Châu Phi dự kiến chỉ chiếm 2% thị phần ít ỏi.

Trang web vanguardngr trích dẫn rằng những số liệu thống kê đáng kinh ngạc được trình bày ở trên chỉ là phần nổi của tảng băng trôi, với nhiều nỗ lực nhân lên nữa là không thể đo đếm được. Bức tranh cung cấp một trường hợp thuyết phục để Châu Phi đưa Tour hội nghị khách hàng MICE vào các mục tiêu du lịch, kinh tế và thương mại của mình.

Gặp gỡ Châu Phi, một nền tảng do Du lịch Nam Phi thành lập, là một công cụ mạnh mẽ trong việc huy động ngành tổ chức sự kiện kinh doanh. Vào năm thứ 17, sự kiện này đã chứng kiến số lượng người châu Phi tham gia đông nhất, cũng như những đổi mới khác để tạo ra cách thức làm việc mới của ngành. Thật sảng khoái và đáng khích lệ khi lục địa này chứng kiến sự gia tăng đột biến trong việc các nhà ra quyết định công nhận Tour hội nghị khách hàng MICE để thúc đẩy nền kinh tế của mình.

305 nhà triển lãm đại diện cho 15 quốc gia châu Phi đã xác nhận tham gia Meets Africa 2023. Họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng nghìn người mua từ khắp nơi trên thế giới. Các quốc gia đại diện là Botswana, Eswatini, Ghana, Kenya, Mauritius, Uganda, Nigeria, Tanzania, Seychelles, Rwanda, Zambia, Zimbabwe, Angola, Malawi và Mozambique.

Theo Quyền Giám đốc điều hành Du lịch Nam Phi, Themba Khumalo, sự gia tăng số lượng các nhà triển lãm châu Phi là một dấu hiệu cho thấy các nhà lãnh đạo trên khắp châu Phi nhận ra ngành tổ chức sự kiện kinh doanh là rất quan trọng đối với nền kinh tế của họ. “Khi nền kinh tế của Châu Phi chuyển hướng sang một tương lai công nghệ được đặc trưng bởi Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, nhiều quốc gia đang xây dựng các ngành tổ chức sự kiện kinh doanh của họ để thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp nước ngoài.”

Các cuộc họp Châu Phi 2023 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Sandton từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3 quy tụ 350 nhà triển lãm và hơn 1.000 người mua đến sàn giao dịch.

Các cuộc họp Châu Phi 2022 sẽ có các cuộc thảo luận thú vị trong cả ba ngày, với các diễn giả tập trung vào việc xây dựng một câu chuyện hay về Châu Phi, tương lai của các cuộc họp và các vấn đề mà các sự kiện của công ty phải đối mặt do thiếu vận tải hàng không ở Châu Phi.

Các cuộc họp Châu Phi một lần nữa sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để giúp phục hồi ngành du lịch của lục địa.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan