Du lịch Kinh doanh Châu Phi và MICE Masterclass 2023 được thiết lập để kích hoạt sự chuyển đổi lớn

Du lịch Kinh doanh Châu Phi và MICE Masterclass 2023 được thiết lập để kích hoạt sự chuyển đổi lớn. Được lên kế hoạch vào ngày 27 và 28 tháng 7 năm 2023, phiên bản thứ 6 của Lớp học Du lịch Kinh doanh Châu Phi và MICE Masterclass sẽ được tổ chức tại Johannesburg, Nam Phi. Những người tham gia MICE Masterclass bao gồm các Bộ trưởng, nhà hoạch định chính sách, giám đốc du lịch, sở du lịch, cơ quan phát triển, hiệu trưởng và thư ký thường trực, nhà tổ chức cuộc họp, nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp, nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, công ty tiếp thị điểm đến, nhà cung cấp ngành Tour hội nghị khách hàng MICE, thanh niên và phụ nữ trong ngành du lịch, sinh viên, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nhân và khởi nghiệp trong lĩnh vực lữ hành và du lịch.

Du lịch Kinh doanh Châu Phi và MICE Masterclass 2023 được thiết lập để kích hoạt sự chuyển đổi lớn
Du lịch Kinh doanh Châu Phi và MICE Masterclass 2023 được thiết lập để kích hoạt sự chuyển đổi lớn

Với chủ đề “Đốt cháy hậu Covid-19 Du lịch kinh doanh châu Phi & Chuyển đổi Tour hội nghị khách hàng MICE cho thị trường toàn cầu”, MICE Masterclass là một chương trình bồi dưỡng và phát triển chuyên nghiệp dành cho các bên liên quan trong ngành công nghiệp châu Phi đã phát triển ngày càng mạnh mẽ kể từ khi thành lập vào năm 2018, bao gồm cả năm 2020 ( hybrid Format) phiên bản 2021 và 2022. Đối tác Du lịch Châu Phi (ATP) đã thực hiện chương trình này từ năm 2018 với sự cộng tác của BDO và với sự hỗ trợ của Hiệp hội Công nghiệp Hội nghị Nam Phi (SAACI), UNWTO và SITE Châu Phi, Du lịch Nam Phi và nhiều đối tác khác.

Tổ chức Du lịch Thế giới thừa nhận lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của ngành du lịch toàn cầu, với giá trị 7 nghìn tỷ USD, trong đó châu Phi chiếm không quá 2%. Rõ ràng là ngành Tour hội nghị khách hàng MICE của Châu Phi có tiềm năng phát triển. Do đó, dựa trên nền tảng này mà ATP đã thiết kế và tổ chức Lớp học tổng thể về du lịch kinh doanh châu Phi và MICE hàng năm. Masterclass đa dạng và toàn diện năm nay sẽ được trình bày bởi một giảng viên bao gồm một số nhà lãnh đạo và chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất thế giới trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE. Khóa học sẽ diễn ra trong 2 ngày và giảng viên được chọn từ đội ngũ chuyên gia toàn cầu của ATP.

Masterclass nhằm mục đích cung cấp xây dựng năng lực Du lịch Doanh nghiệp & MICE tập trung cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và thanh niên như một thành phần quan trọng trong chương trình phát triển Tour hội nghị khách hàng MICE của họ và để thu hẹp khoảng cách kỹ năng và đào tạo lại trong Du lịch Doanh nghiệp và Tour hội nghị khách hàng MICE trong quá trình phục hồi sau đại dịch. Khóa học cũng nhằm truyền cảm hứng và chứng minh cách thức các điểm đến cũng như các nhà lãnh đạo và chuyên gia MICE và Du lịch Châu Phi nên xây dựng lộ trình cho tương lai của ngành cũng như tạo cơ hội cho nhân viên Văn phòng Hội nghị, các chuyên gia trẻ tuổi và dày dạn kinh nghiệm học hỏi từ nhóm của ATP của hơn 40 chuyên gia MICE/Kinh doanh toàn cầu và lục địa để phát triển nghề nghiệp và Phát triển chuyên môn liên tục. Masterclass thúc đẩy chia sẻ kiến thức ngang hàng và phát triển lãnh đạo kinh doanh/du lịch Tour hội nghị khách hàng MICE.

Các lĩnh vực chuyên đề bao gồm:

• Khối xây dựng để phát triển và tiếp thị một điểm đến MICE đẳng cấp thế giới.
• Đổi mới công nghệ và số hóa trong MICE & Hospitality.
• Các bài học về Bán hàng và Tiếp thị đương đại tại các Trung tâm/Địa điểm MICE, Khách sạn & Hội nghị.
• Quản lý địa điểm hội nghị & hội họp – Áp dụng quản lý doanh thu và năng suất sáng tạo.
• Trở thành một chuyên gia MICE lành nghề – Hiểu rõ con đường sự nghiệp của một MICE chuyên nghiệp và các cơ hội phát triển.
• Tiêu điểm về công nghệ tiên tiến và nền tảng kỹ thuật số để tối ưu hóa lợi nhuận – MICE Perspective.
• Thế hệ Boomers, Millennials và Gen Z tìm kiếm điều gì trong chuyến đi Tour hội nghị khách hàng MICE

Những người tham gia sẽ có cơ hội tham gia các phiên giao dịch trực tiếp từ Doanh nghiệp đến Doanh nghiệp được sắp xếp trước và tại chỗ. Không gian triển lãm trên máy tính để bàn được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Theo: voyagesafriq.

Bài viết liên quan
preloader