Du lịch MICE của Hong Kong

Du lịch MICE của Hong Kong: Hồng Kông có sức hút mạnh mẽ đối với các cuộc triển lãm và hội chợ thương mại trải dài trên toàn cầu, tổ chức khoảng 130 cuộc triển lãm lớn hàng năm thu hút hơn 2,4 triệu du khách.

Du lịch MICE của Hong Kong
Du lịch MICE của Hong Kong

Thành phố dẫn đầu trong mọi lĩnh vực thu hút các nhà triển lãm muốn giới thiệu sản phẩm cho khán giả hiểu biết về kinh doanh – cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới, vị trí gần các thị trường năng động của Trung Quốc và châu Á, môi trường thương mại tự do và công bằng, không thuế nhập khẩu đối với các cuộc triển lãm, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, thuế suất thấp và nhiều điểm hấp dẫn không thể cưỡng lại để tái tạo năng lượng vào cuối một ngày làm việc hiệu quả.

Du lịch MICE của Hong Kong

Tại sao Hong Kong

Vị trí chiến lược
Khám phá cách vị trí chiến lược của Hồng Kông khiến nơi đây trở thành địa điểm kinh doanh hàng đầu của Châu Á.

Cổng vào Trung Quốc đại lục
Khám phá lý do tại sao Hồng Kông là điểm nhập cảnh kinh doanh số một thế giới vào Trung Quốc.

Cơ sở hạ tầng tuyệt vời
Cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới của Hồng Kông đặt nền móng cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE suôn sẻ và hiệu quả.

Địa điểm hàng đầu thế giới
Hồng Kông mở rộng cửa cho các doanh nghiệp thành công, với các địa điểm tuyệt đẹp dễ dàng tiếp cận từ sân bay và khắp thành phố.

Môi trường thân thiện với doanh nghiệp
Một nền kinh tế thương mại tự do, tiếng Anh phổ biến, cơ sở hạ tầng tiên tiến, cơ sở đa năng và một chính phủ an toàn – Hồng Kông là một thành phố chuẩn bị cho kinh doanh.

Hỗ trợ chuyên nghiệp
Bất kể nhu cầu của bạn là gì, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Hồng Kông sẽ hỗ trợ bạn từng bước để giúp biến tầm nhìn Tour hội nghị khách hàng MICE của bạn thành hiện thực.

Đa dạng vô tận
Thưởng cho những vị khách của bạn vì đã hoàn thành tốt công việc với sự kết hợp đầy năng lượng của Hồng Kông với những điểm tham quan đầy màu sắc, khu mua sắm nổi tiếng thế giới và những món ăn lạ miệng.

Chứng minh hồ sơ theo dõi

Hồng Kông đã được chứng minh là điểm đến hàng đầu của châu Á cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE.

Trưng bày thành công

Bạn muốn tổ chức một cuộc triển lãm hiệu quả và tràn đầy năng lượng giúp các nhà triển lãm tiếp xúc với các thị trường phát triển mạnh nhất thế giới. Đồng thời, bạn muốn tận hưởng một thiết lập dễ dàng, nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và cơ hội gây ấn tượng với những người tham dự với bối cảnh thành phố sôi động. Hồng Kông có sự kết hợp hấp dẫn giữa các thuộc tính, khiến nơi đây trở thành nền tảng hoàn hảo để giới thiệu với Trung Quốc Đại lục và thế giới một cách dễ dàng và chuyên nghiệp, đồng thời được công nhận là thủ đô hội chợ thương mại của châu Á.

Vị trí chiến lược:

Vị trí chiến lược của Hồng Kông ở trung tâm châu Á khiến nơi đây trở thành địa điểm hoàn hảo để triển lãm giới thiệu với các thị trường phát triển nhanh nhất thế giới. Sân bay quốc tế hàng đầu thế giới của thành phố phục vụ các chuyến bay đến và đi từ 200 điểm đến trên toàn thế giới, với một nửa dân số thế giới sống trong vòng năm giờ bay.

Cửa ngõ vào Trung Quốc đại lục:

Nằm trên bờ biển phía đông nam của Trung Quốc, Hồng Kông đặt các nhà triển lãm gần các trung tâm sản xuất bận rộn nhất của Đại lục. Gần 800 chuyến bay cất cánh mỗi tuần giữa Hồng Kông và Đại lục, và hai địa điểm này có mối quan hệ kinh tế tích cực và hiệu quả, khiến việc giới thiệu nền kinh tế lớn thứ hai thế giới trở thành một quá trình dễ dàng.

Cơ sở hạ tầng tuyệt vời:

Với các địa điểm hiện đại và hơn 310 khách sạn, Hồng Kông có thể tổ chức các buổi triển lãm phù hợp với mọi sở thích và ngân sách. Sân bay từng đoạt giải thưởng và mạng lưới giao thông tiên tiến đảm bảo người tham dự di chuyển trong thành phố một cách dễ dàng và thuận tiện. Các dự án mở rộng liên tục tiếp tục mang lại khả năng cạnh tranh quốc tế cho mọi triển lãm được tổ chức tại Hồng Kông.

Môi trường kinh doanh năng động:

Tư duy ‘Đông gặp Tây’ của Hồng Kông kết hợp các giá trị tốt nhất của Trung Quốc và phương Tây, đồng thời đảm bảo cách tiếp cận kinh doanh quốc tế thực sự. Môi trường thương mại tự do và công bằng của thành phố, thuế suất thấp, thuế nhập khẩu bằng 0 đối với các cuộc triển lãm, hệ thống pháp luật toàn diện và luật sở hữu trí tuệ bảo vệ, mang đến cho các nhà triển lãm những lợi thế vô song.

Hỗ trợ chuyên nghiệp:

Hiệp hội Công nghiệp Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông bao gồm hơn 100 công ty sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ, trong khi mạng lưới rộng lớn gồm các chuyên gia được đào tạo của thành phố cung cấp hàng thập kỷ kinh nghiệm và bí quyết giúp triển lãm của bạn trở nên nổi bật trên trường thế giới.

Trải nghiệm bất tận:

Vô số lựa chọn về ăn uống, mua sắm, tham quan và giải trí của Hồng Kông xung quanh mỗi địa điểm tạo nên một phông nền đầy màu sắc cho mọi cuộc triển lãm được tổ chức trong thành phố. Trải nghiệm phong cách sống độc đáo của Hồng Kông khiến những người tham gia rời thành phố không chỉ dẫn đầu về kinh doanh mà còn mang theo nhiều kỷ niệm cá nhân tích cực.

Thành tích đã được chứng minh:

Hồng Kông từ lâu đã dẫn đầu thế giới về triển lãm. Hơn 100 hội chợ thương mại hàng đầu được tổ chức tại thành phố hàng năm, thu hút hàng trăm nghìn đại biểu từ Đại lục và hàng triệu người tham dự từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều trong số đó thuộc loại lớn nhất ở châu Á và được UFI phê duyệt*.

Hội nghị & Ưu đãi

Nếu bạn đang tìm cách truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người đạt được thành tích cao nhất hoặc khen thưởng những nỗ lực của họ và thể hiện sự đánh giá cao của bạn, hãy đưa họ đến Hồng Kông – một địa điểm gặp gỡ sôi động và thân thiện với doanh nghiệp, mang thế giới lại gần nhau. Hồng Kông có kinh nghiệm, hiệu quả, sự đa dạng và năng động để đảm bảo các cuộc họp và chuyến đi khen thưởng của bạn sẽ tiếp thêm sức sống và tiếp thêm sinh lực cho các cá nhân cũng như nhóm.

Thành phố phần thưởng cuối cùng của bạn

Khám phá lý do tại sao Hồng Kông là điểm đến lý tưởng để tổ chức các cuộc họp và chuyến đi khuyến khích của bạn.

Chiến thắng và sự kiện thành công

Lắng nghe những người lập kế hoạch sự kiện và những người tham dự, những người đã thấy Hồng Kông có thể tổ chức các sự kiện đẳng cấp thế giới một cách liền mạch như thế nào.

Lắng nghe những người lập kế hoạch sự kiện và những người tham dự, những người đã thấy Hồng Kông có thể tổ chức các sự kiện đẳng cấp thế giới một cách liền mạch như thế nào.

Nhóm Khuyến Mãi IB Skincare Thái Lan 2022

Hồng Kông đã chào đón một nhóm ưu đãi của thương hiệu làm đẹp hàng đầu Thái Lan IB Skincare từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 11. Nhóm đã được chiêu đãi những trải nghiệm độc đáo với yếu tố “wow”, bao gồm chuyến tham quan được sắp xếp đặc biệt đến Bảo tàng Cung điện Hồng Kông hoàn toàn mới, đi chùa và khoảnh khắc thắp sáng cây thông Noel độc quyền tại Lễ hội Mùa đông Hồng Kông, tạo nên những kỷ niệm khó quên trong Hồng Kông cho các thành viên nhóm khuyến khích.

Chuyến đi khuyến khích Câu lạc bộ triệu phú Indonesia 2019

Hồng Kông tiếp tục tỏa sáng như một điểm đến lý tưởng cho các tập đoàn muốn thưởng cho các thành viên của họ một chuyến du lịch trong mơ có một không hai mà họ sẽ còn nhắc đến trong nhiều năm tới.

Hội nghị Lãnh đạo Mary Kay 2019

Mary Kay đã tổ chức Hội nghị Lãnh đạo năm 2019 với khoảng 18.000 đại biểu từ Trung Quốc Đại lục từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 1 năm 2019 tại Hồng Kông, để tôn vinh ‘Vẻ đẹp không thể ngăn cản’ của thương hiệu trong thành phố với ‘Lực hút vô song’.

Tour Khuyến Mãi PX Mart 2018

PX Mart, một trong những chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất của Đài Loan, đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm 2018 và tìm kiếm một chuyến đi với điểm đến cung cấp khả năng kết nối tốt nhất và các yếu tố “Wow” tốt nhất để thưởng cho 1.500 người hoạt động hiệu quả nhất của họ.

Hội nghị Đổi mới & Lãnh đạo Toàn cầu Unicity 2018

Unicity International, đã chọn Hồng Kông là thành phố tổ chức hội nghị năm 2018 với hơn 10.000 chủ sở hữu nhượng quyền từ 50 quốc gia và khu vực đã quy tụ vào ngày 19 và 20 tháng 1 năm 2018.

Khách hàng của chúng tôi nói gì

Hãy lắng nghe ý kiến của những người tổ chức sự kiện và những người tham dự, những người đã thấy Hồng Kông có thể đăng cai tổ chức các sự kiện tầm cỡ thế giới hiệu quả như thế nào.

Hoạt động Tour hội nghị khách hàng MICE

Đặt sự kiện của bạn lên hàng đầu với danh sách vô song các hoạt động Tour hội nghị khách hàng MICE phong phú.

Từ đường chân trời đầy điện của Hồng Kông, đến nội thất gồ ghề và đường bờ biển tuyệt đẹp, có rất nhiều thứ để xem và làm sẽ gắn kết các thành viên trong nhóm lại với nhau và thúc đẩy đồng nghiệp vươn lên tầm cao mới.

Điều chỉnh cuộc họp hoặc chuyến đi khuyến khích của bạn thông qua một loạt các chuyến tham quan đặc biệt và các hoạt động xây dựng đội nhóm độc đáo, bao gồm: đua thuyền rồng, lớp học thái cực quyền, trồng cây, trải nghiệm trang trại hữu cơ mang tính giáo dục, opera Quảng Đông, công viên giải trí đẳng cấp thế giới, xem cá heo, và múa lân đầy màu sắc.

Nông thôn và thành thị, năng động và thư giãn, truyền thống và hiện đại – có điều gì đó tương phản dành cho mọi người ở thành phố Hồng Kông.

Có gì mới

Mang đến một khía cạnh mới cho sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE của bạn với những ý tưởng MICE mới nhất của Hồng Kông.

Có gì HOT

Hãy xem các hoạt động Tour hội nghị khách hàng MICE được yêu thích và khuyên dùng nhất ở Hồng Kông.

Khám phá Hồng Kông

Kiểm tra hành trình mẫu của chúng tôi để có trải nghiệm Tour hội nghị khách hàng MICE khó quên.

Địa điểm Tour hội nghị khách hàng MICE độc đáo

Kiểm tra các địa điểm độc đáo có thể được thuê độc quyền trên khắp Hồng Kông cho các nhóm Tour hội nghị khách hàng MICE có quy mô khác nhau.

Thành phố phần thưởng cuối cùng của bạn

Nếu bạn đang theo đuổi một điểm đến tinh tế thu hút những bộ óc sáng suốt tụ tập cho một cuộc họp công ty, một nơi thú vị để thúc đẩy tinh thần làm việc theo nhóm một cách tốt nhất hoặc một địa điểm xứng đáng để khen ngợi những đồng nghiệp chăm chỉ, Hồng Kông sẽ truyền cảm hứng và vượt trội ở mọi cấp độ – thúc đẩy đồng nghiệp của bạn làm điều tương tự.

Vị trí chiến lược: Vị trí đắc địa của Hồng Kông ở trung tâm của châu Á dám nghĩ dám làm khiến nơi đây trở thành điểm đến thuận tiện và kết nối nhất trong khu vực cho các cuộc họp quốc tế và các chuyến đi khuyến khích. Một nửa dân số thế giới sống trong vòng năm giờ bay và nó cung cấp dịch vụ du lịch miễn thị thực cho du khách từ khoảng 170 quốc gia.

Cửa ngõ vào Trung Quốc Đại lục: Nằm ở mũi phía nam của Trung Quốc, Hồng Kông cung cấp các chuyến đi nhanh chóng và dễ dàng đến và đi từ Đại lục để có các chuyến đi khuyến khích nâng cao với nhiều điểm đến. Vị trí gần với Đại lục cũng khiến nơi đây trở thành nơi gặp gỡ lý tưởng cho các chuyên gia từ cả hai địa điểm.

Cơ sở hạ tầng tuyệt vời: Cơ sở vật chất và giao thông đẳng cấp thế giới khiến Hồng Kông trở thành thành phố số một ở châu Á về sự thuận tiện và lựa chọn. Những người tham gia cuộc họp và chuyến đi khuyến khích sẽ cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng khi họ di chuyển trong thành phố một cách dễ dàng, cho phép họ tận dụng tối đa các địa điểm giải trí và kinh doanh rộng khắp của thành phố.

Môi trường kinh doanh năng động: Là trụ sở khu vực của nhiều tổ chức tài chính và kinh doanh hàng đầu thế giới, các cuộc họp của công ty được tổ chức và thực hiện dễ dàng trong một thành phố được xây dựng cho doanh nghiệp. Cung cấp khả năng tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu của khu vực và với tiếng Anh là ngôn ngữ kinh doanh đầu tiên, Hồng Kông là điểm đến gặp gỡ mạnh mẽ nhất của châu Á.

Hỗ trợ chuyên nghiệp: Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Hồng Kông hiếu khách và làm việc chăm chỉ sẽ đảm bảo mọi cuộc họp và chuyến đi khuyến khích diễn ra như đồng hồ, cung cấp kiến thức chuyên môn hiệu quả và các giải pháp hỗ trợ ở mọi giai đoạn.

Trải nghiệm vô tận: Rất ít thành phố có thể cạnh tranh với vô số điểm tham quan, mua sắm, ăn uống, nghệ thuật và văn hóa của Hồng Kông, nơi cung cấp vô số lựa chọn cho các hoạt động xây dựng đội ngũ và động lực độc đáo khiến những người tham gia trở về nhà với tinh thần phấn chấn.

Thành tích đã được chứng minh: Hàng loạt các thuộc tính đáng ghen tị của Hồng Kông đã truyền cảm hứng cho các nhà tổ chức chuyến đi khuyến khích và hội nghị quay trở lại thành phố hết lần này đến lần khác, tạo ra các sự kiện đặc biệt cạnh tranh ở cấp độ quốc tế và khiến cả thế giới phải bàn tán.

Ý tưởng MICE truyền cảm hứng

Hãy say mê và tạo động lực với những ý tưởng MICE đầy cảm hứng của chúng tôi.

Hỗ trợ toàn diện

Khám phá một loạt các dịch vụ hỗ trợ được thiết kế để mang đến cho mọi cuộc họp và chuyến đi khuyến khích được thực hiện suôn sẻ và trải nghiệm bổ ích cho tất cả những người tham gia.

Đội ngũ tận tâm của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ được thiết kế để mang đến cho mọi cuộc họp và chuyến đi khuyến khích được thực hiện suôn sẻ và trải nghiệm bổ ích cho tất cả những người tham gia.

Từ việc cung cấp hỗ trợ lập kế hoạch ban đầu, bao gồm phối hợp kiểm tra địa điểm, để giúp tìm nguồn cung ứng địa điểm, khách sạn, nhà cung cấp và nhà thầu phù hợp; đề xuất các hoạt động tạo động lực và xây dựng nhóm; để cung cấp khuyến mãi trước sự kiện; để cung cấp hỗ trợ tài chính để tổng hợp các phần thưởng thương mại và khách sạn – Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (MEHK) sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo giai đoạn lập kế hoạch quan trọng của bạn.

Theo:mehongkong.

Bài viết liên quan