Du lịch MICE của London mở rộng quy mô

Ngành Du lịch MICE của London mở rộng quy mô: Ngành công nghiệp MICE của London tiếp tục phát triển mạnh mẽ vào năm 2022 với một danh sách ấn tượng về các cơ hội và sự phát triển mới. Ngành tổ chức sự kiện của thủ đô Vương quốc Anh đã phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch với hàng loạt khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng, địa điểm và khách sạn mới trong những tháng gần đây và tạo điều kiệu cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng chính thức mở rộng quy mô nhiều hơn nữa.

Du lịch MICE của London mở rộng quy mô
Du lịch MICE của London mở rộng quy mô

Du lịch MICE của London mở rộng quy mô

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Văn phòng Hội nghị London, London đã chứng kiến ​​52 khách sạn mới mở cửa (7.632 phòng bổ sung)i trong hai năm qua, mang lại sự gia tăng đáng kể về lựa chọn cho các nhà hoạch định sự kiện và khách doanh nhân. Đầu tư khách sạn vào thủ đô của Vương quốc Anh vẫn mạnh mẽ khi tốc độ phục hồi của thành phố tăng lên, với 17 khách sạn đã mở cửa chỉ riêng trong năm 2022.

Đường chân trời thậm chí còn tươi sáng hơn sau năm 2022, với tới 439 khách sạn đã sẵn sàng. Những lựa chọn chỗ ở mới này sẽ tăng đáng kể công suất khách sạn của London, tương đương với thêm 40.745 phòng cho khách tận hưởng kỳ nghỉ của họ tại thành phố thủ đô của Vương quốc Anh. Song song bên cạnh đó các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng cũng đang nỗ lực đưa khách du lịch MICE quay trở lại.

Địa điểm mới thú vị

London không chỉ mở cửa cho hoạt động kinh doanh mà còn tự hào có một loạt đáng kể các địa điểm và địa điểm mới và sáng tạo để tìm kiếm. Dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm 2022, Oceandiva London, sẽ là không gian tổ chức sự kiện nổi lớn nhất và là địa điểm tổ chức sự kiện trung hòa CO2 đầu tiên trên sông Thames. Trải dài trên 3 boong, địa điểm bạt trống độc đáo này cung cấp cho khách hàng khả năng tổ chức các sự kiện quy mô lớn trên sông, dù là tĩnh hay chèo thuyền ở trung tâm thành phố. Một trong những cải tiến mới lớn nhất khác của London trong năm nay là Outernet London, ‘khu truyền thông, âm nhạc và văn hóa sống động trị giá hàng tỷ bảng Anh’ nằm ở trung tâm của West End. Địa điểm mới sẽ có nhiều lựa chọn không gian tổ chức sự kiện bao gồm Outernet Live, địa điểm tổ chức sự kiện trực tiếp lớn nhất được xây dựng ở trung tâm London kể từ những năm 1940, nơi có 23.000 ft vuông màn hình 16k từ sàn đến trần.

Tiếp tục đầu tư khách sạn

Năm 2022 trở đi cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của các khách sạn sang trọng đã được chờ đợi từ lâu như Raffles tại The OWO (được cải tạo từ Văn phòng Chiến tranh Cũ ở Whitehall), Mandarin Oriental Mayfair và Peninsula London, sẽ nhìn ra Hyde Park Corner sau khi hoàn thành vào năm 2023. Xa hơn nữa vào năm 2024, The Chancery Rosewood sẽ mở cửa ở Mayfair, nằm trong tòa Đại sứ quán Hoa Kỳ trước đây mang tính biểu tượng trên Quảng trường Grosvenor.

Các địa điểm và khách sạn nổi tiếng thế giới như The Dorchester cũng đang được tân trang lại trên diện rộng để sẵn sàng gây ‘wow’ và chào đón du khách để có những trải nghiệm nâng cao. Một trong những khách sạn lớn nhất của Hilton bên ngoài Hoa Kỳ, Hilton London Metropole, gần đây đã tăng cường hơn nữa các không gian tổ chức sự kiện quy mô lớn của mình bằng một cuộc cải tạo trị giá hàng triệu bảng Anh. Khách sạn Hilton đầu tiên của Vương quốc Anh, ra mắt lần đầu vào năm 1963 và nhìn ra công viên Hyde Park, tương tự đã hoàn thành việc cải tạo toàn diện tầng một để khởi động “kỷ nguyên mới” cho các sự kiện của khách sạn và đang tiếp tục cải tạo các khu vực khác trong khách sạn để sẵn sàng cho 2023.

Khách sạn 5 sao The Dorchester
Khách sạn 5 sao The Dorchester

Tracy Halliwell, Giám đốc Du lịch, Hội nghị & Sự kiện lớn tại Văn phòng Hội nghị London, cho biết: “London là một thành phố luôn đổi mới và sáng tạo lại chính nó. Thật tuyệt vời khi thấy hàng loạt địa điểm, khách sạn và trải nghiệm mới đã mở ở London trong vài tháng qua vì nó mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho những người tổ chức sự kiện và đại biểu. Việc tiếp tục đầu tư cũng là một lá phiếu tín nhiệm đối với ngành tổ chức sự kiện của thành phố khi ngành này đang phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch.

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu ưu đãi MICE tốt nhất của London tại IMEX America, cùng với một số khách sạn, địa điểm và nhà cung cấp dịch vụ mới tốt nhất của thủ đô Vương quốc Anh. Khi nhu cầu tổ chức các sự kiện và đi công tác tiếp tục tăng lên, không có thời điểm nào tốt hơn để chọn London cho một cuộc họp, sự kiện hoặc chuyến đi khen thưởng.”

Edwin Petersen, Giám đốc điều hành của Oceandiva nhận xét: “Chúng tôi đã đạt được thành công lớn ở Hà Lan, Bỉ và Đức, vì vậy chúng tôi vô cùng phấn khích khi ra mắt ý tưởng đầu tiên của mình ở London, nơi mà chúng tôi tin rằng sẽ là địa điểm hấp dẫn nhất ở thủ đô. Không thể phủ nhận London là một trong những thành phố hấp dẫn nhất đối với du khách nước ngoài và chúng tôi rất mong được tổ chức các lễ kỷ niệm đặc biệt trên tàu. Chúng tôi không thể nghĩ ra đối tác nào tốt hơn để cung cấp các sự kiện nổi bật trên tàu hơn Smart Group, người đã hoạt động ở một số địa điểm mang tính biểu tượng nhất của London.”

James Rees, Giám đốc Điều hành Nhóm Sự kiện & Hội nghị của ExCeL cũng là Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng cho biết: “Rõ ràng là nhu cầu tham gia các sự kiện trực tiếp đã trở lại mức trước đại dịch và trên thực tế, đã quay trở lại nhanh hơn nhiều so với dự kiến. Niềm tin vào tương lai này là một trong những lý do chính khiến chúng tôi đầu tư mạnh vào chương trình mở rộng của mình và các đại hội ở London được tổ chức tại ExCeL vào năm 2022 đã chứng kiến ​​số lượng đại biểu tăng 20%, với các đại biểu quốc tế chiếm 80% tổng số người tham dự .

“Chúng tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục, cùng với sự kỳ vọng ngày càng tăng từ các nhà tổ chức và người tham dự đối với các sự kiện nhằm nắm bắt tính bền vững mà ExCeL sẽ hỗ trợ thông qua trạng thái trung hòa carbon và tập trung vào việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng thông qua Tuyến Elizabeth mới khai trương kết nối trực tiếp ExCeL với Trung tâm London và Sân bay Heathrow.”

MICE và Du lịch Doanh nhân

London là địa điểm hoàn hảo cho các cuộc họp, hội nghị và triển lãm cho mọi người trên khắp thế giới. Khi tổ chức những sự kiện này, các nhà tổ chức sự kiện hoặc các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng thường bị hạn chế về thời gian rất nhiều để tìm ra những sự kiện và trải nghiệm hoàn hảo để bổ sung cho lịch trình MICE.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chuyến tham quan buổi tối cho cả đoàn hay một hoạt động dành cho gia đình của những người tham dự,  cần cung cấp lối thoát hoàn hảo và cách thay thế để ngắm nhìn London chân thực và đích thực – một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ các điểm nóng du lịch, với thêm lợi ích của việc tạo ra tác động xã hội tích cực.

Hoàn hảo cho cả hoạt động ban ngày và buổi tối. Trên thực tế, có lẽ tốt hơn là vào buổi tối, để có cảm giác tốt hơn về những câu chuyện ẩn giấu mà London đang xôn xao.

—–

Giới thiệu một vòng xung quanh London và các thế mạnh phục vụ du lịch MICE

Do tình trạng thành phố toàn cầu rộng lớn của London, đây là điểm đến được phục vụ nhiều nhất trên thế giới khi nói đến các chuyến bay. London được phục vụ bởi tổng cộng sáu sân bay (Heathrow, Gatwick, City, Stansted, Luton, Southend) và việc đi lại giữa thành phố và các sân bay tương đối dễ dàng nhờ số lượng lớn các tuyến giao thông công cộng đã được triển khai trong thời gian gần đây.

Sông Thames uốn lượn ở Trung tâm London
Sông Thames uốn lượn ở Trung tâm London

London Heathrow (mã sân bay: LHR) là sân bay lớn nhất của London và là sân bay bận rộn nhất thế giới về lưu lượng hành khách quốc tế, với các dịch vụ có sẵn từ hầu hết các sân bay lớn trên toàn thế giới. Nó nằm cách trung tâm London khoảng 15 dặm và cung cấp một số tùy chọn vận chuyển đến và đi từ sân bay như đường sắt Heathrow Express với thời gian hành trình chỉ 15 phút, xe buýt, taxi hoặc Tàu điện ngầm London (tuyến Piccadilly) khởi hành mỗi ngày. vài phút với thời gian hành trình khoảng 1 giờ, tùy thuộc vào điểm đến của bạn.

London Gatwick (mã sân bay: LGW) là sân bay lớn thứ hai của London và là sân bay đường băng đơn nhộn nhịp nhất thế giới. Nó nằm khoảng 27 dặm về phía nam của trung tâm thành phố. Có nhiều lựa chọn đường sắt khác nhau (Gatwick Express, Southern Railway, First Capital Connect) để đến trung tâm thành phố cùng với hai lựa chọn xe buýt (easyBus, National Express).

London Standsted (mã sân bay: STN) là sân bay lớn thứ ba của London và chịu sự chi phối của hai hãng hàng không giá rẻ EasyJet và Ryanair cũng như các hãng hàng không cho thuê kỳ nghỉ khác. Stansted nằm cách trung tâm thành phố khoảng 38 dặm. Các phương tiện di chuyển vào trung tâm London bao gồm: đường sắt Stansted Express, National Express, Terravision, xe khách EasyBus hoặc taxi.

London Luton (mã sân bay: LTN) mặc dù là một sân bay nhỏ hơn nhiều so với Stansted, nhưng nó vẫn là trung tâm chính của nhiều hãng hàng không giá rẻ. London Luton nằm cách trung tâm thành phố khoảng 33 dặm với các tuyến đường sắt, xe khách và xe hơi vào trung tâm.

Sân bay Thành phố London (mã sân bay: LCY) là sân bay gần Trung tâm London nhất, cách trung tâm London khoảng 6 dặm và chỉ cách khu tài chính Canary Wharf của Thành phố 3 dặm. Có thể đến sân bay bằng taxi, xe buýt hoặc Tàu điện ngầm/Docklands Light Railway (DLR).

London Southend (mã sân bay: SEN) gần đây đã trở thành sân bay thứ sáu của London. Đã có một chương trình đang diễn ra để phát triển hơn nữa sân bay, nằm cách trung tâm London 50 km. Dịch vụ đường sắt thông thường kết nối Sân bay Southend với Ga London Liverpool Street ở trung tâm London.

Xe lửa: London là trung tâm của mạng lưới đường sắt Anh – mọi thành phố lớn ở lục địa Anh đều cung cấp dịch vụ xe lửa thường xuyên đến thủ đô. Các ga đường sắt quốc gia chính ở London bao gồm: London Paddington, London Marylebone, London Euston, St Pancras International, London King’s Cross, London Moorgate, London Liverpool Street, London Fenchurch Street, London Bridge, London Cannon Street, London Waterloo East, London Charing Cross , Luân Đôn Blackfriars, Luân Đôn Waterloo và Luân Đôn Victoria.

London có một trong những hệ thống giao thông công cộng toàn diện nhất trên thế giới và đây thường là lựa chọn tốt nhất để đi đến mọi nơi trong thủ đô.

Hội nghị & Sự kiện

London có các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng cung cấp một loạt hơn 1000 địa điểm thích hợp cho các cuộc họp và sự kiện phù hợp với mọi sở thích, từ các địa điểm truyền thống và hiện đại đến sang trọng và bình dân.

Tổ chức một sự kiện ở London đảm bảo rằng các đại biểu của bạn sẽ được đặt tại một trung tâm kinh doanh và toàn cầu, nơi mang lại giá trị lớn về tiền bạc.

Các địa điểm văn hóa như Tate Modern danh tiếng có sức chứa lên đến 350 người hay Học viện Nghệ thuật Hoàng gia có sức chứa lên đến 800 người cũng chắc chắn sẽ mang đến cho du khách cảm giác trải nghiệm London độc đáo.

London tự hào có một số địa điểm tổ chức hội nghị và triển lãm lớn và ấn tượng như Trung tâm Triển lãm ExCeL rộng 90.000 m2 và Trung tâm Thiết kế Kinh doanh rộng 6.000 m2. Trong khi Trung tâm Hội nghị & Sự kiện Nàng tiên cá có khung cảnh tuyệt đẹp nhìn ra sông Thames, Tate Modern, Nhà hát Globe và có thể chứa tới 600 khách. Alexandra Palace, nơi nhìn ra London, cung cấp 9 không gian có kích thước khác nhau có sức chứa từ 2 đến 7.000 khách.

Ngoài ra năng lực của các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng du lịch MICE.

Nhiều khách sạn

Chắc chắn không thiếu sự lựa chọn khi nói đến chỗ ở tại London.

Thủ đô là nơi tọa lạc của một số khách sạn lớn và nổi tiếng nhất trên thế giới như The Savoy, The Ritz và The Dorchester cùng với các khách sạn boutique phong cách và tinh tế, các khách sạn 5 sao sang trọng và trung cấp. Luôn có thứ gì đó phù hợp với mọi ngân sách và sở thích và tự hào có hơn 125.000 phòng khách sạn.

Ăn uống

Không còn là trò cười của thế giới ẩm thực, London hiện được coi là một trong những điểm đến ăn uống tốt nhất thế giới.

Thủ đô là nơi có ngày càng nhiều nhà hàng ấn tượng và sáng tạo nhất thế giới phục vụ cho mọi sở thích và ngân sách.

Với nhiều nhà hàng cao cấp được gắn sao Michelin cho đến các nhà hàng tầm trung chất lượng với giá cả phải chăng. London là nơi ảo diệu từ A đến Z của ẩm thực thế giới từ Afghanistan đến Việt Nam.

Sự đa dạng tuyệt đối được cung cấp là điều khiến khung cảnh ăn uống của London thực sự phi thường.

Khung cảnh ăn uống và cuộc sống về đêm rực rỡ của London phù hợp với các sự kiện riêng tư sẽ thu hút khách của bạn rời khỏi phòng họp để có trải nghiệm sự kiện đáng nhớ.

Mua sắm

Trong gần hai nghìn năm kể từ khi được người La Mã thành lập như một trạm giao dịch, London đã trau dồi kỹ năng bán lẻ của mình.

Ngày nay, từ những cửa hàng sang trọng như Harrods, thời trang giá rẻ tại các khu chợ ở London, các trung tâm mua sắm lớn như Westfield, biến London trở thành thiên đường mua sắm và thánh địa của các tín đồ thời trang.

West End là trung tâm của thế giới mua sắm ở London, đặc biệt là Covent Garden, với sự kết hợp của các chuỗi cửa hàng thời thượng và cửa hàng độc đáo, Phố Oxford với các cửa hàng bách hóa nổi tiếng thế giới và Phố Bond với các cửa hàng thiết kế riêng; trong khi Knightsbridge và Kensington có các cửa hàng hạng sang nhắm đến những người dân địa phương và khách du lịch giàu có hơn thì Shoreditch và Spitalfields cung cấp các cửa hàng chuyên biệt về thời trang tiên tiến.

Theo:miceuk+traveldailymedia

Bài viết liên quan
preloader