DU LỊCH MICE Ở ĐÀI LOAN CHÀO ĐÓN BẠN VỚI VÒNG TAY MỞ RỘNG

DU LỊCH MICE Ở ĐÀI LOAN CHÀO ĐÓN BẠN VỚI VÒNG TAY MỞ RỘNG! Một kỷ nguyên hồi sinh đang chờ đợi các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng với việc Đài Loan sẵn sàng hòa nhập với thế giới. Địa điểm mới, công nghệ tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp cùng với nền văn hóa độc đáo sẽ khiến du khách phải trầm trồ

DU LỊCH MICE Ở ĐÀI LOAN CHÀO ĐÓN BẠN VỚI VÒNG TAY MỞ RỘNG
DU LỊCH MICE Ở ĐÀI LOAN CHÀO ĐÓN BẠN VỚI VÒNG TAY MỞ RỘNG

ĐÀI LOAN một lần nữa chào đón nồng nhiệt các nhóm sự kiện kinh doanh quốc tế kể từ ngày 13 tháng 10 năm ngoái, việc cách ly bắt buộc đối với khách du lịch trong nước không còn cần thiết nữa. Điều này được đưa ra sau khi các nhà chức trách làm việc để đảm bảo Đài Loan nâng cao vai trò là một điểm đến đáng tin cậy, an toàn và đảm bảo cho các hội nghị, triển lãm và khuyến khích.

Mặc dù hai năm hạn chế vừa qua là thách thức đối với các điểm đến trên toàn cầu, Đài Loan đã thiết lập tốc độ của riêng mình trong việc chống lại đại dịch và đã làm điều đó một cách hiệu quả khi các ca lây nhiễm đã được kiểm soát.

DU LỊCH MICE Ở ĐÀI LOAN CHÀO ĐÓN BẠN VỚI VÒNG TAY MỞ RỘNG

Trong đại dịch toàn cầu, Đài Loan đã sử dụng một cách khôn ngoan thời gian ngừng hoạt động để tăng cường các dịch vụ MICE của mình bằng các công nghệ tiên tiến – đang nổi lên một cách an toàn và mạnh mẽ hơn. Sự an toàn và bảo mật như vậy đã giúp MEET TAIWAN, trực thuộc Cục Ngoại thương, duy trì liên kết với các đối tác toàn cầu và Đài Loan, theo tinh thần ‘chương trình phải tiếp tục’. Chuyên môn công nghệ nổi tiếng của hòn đảo này đã chứng kiến các cuộc họp và triển lãm kết hợp được triển khai nhanh chóng để tạo điều kiện thuận lợi cho Hội nghị thường niên của Hiệp hội Hội nghị và Đại hội Quốc tế (ICCA) năm 2020, các triển lãm thương mại trực tuyến và nhiều sự kiện khác.

Trung tâm Triển lãm Cao Hùng
Trung tâm Triển lãm Cao Hùng

Các chuyên gia và Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng sẽ thấy rằng Đài Loan đã thay đổi trong hai năm qua, sẵn sàng mở ra một chương mới cho các đối tác toàn cầu.

Số liệu từ MEET TAIWAN cho thấy 280 cuộc họp kinh doanh trực tuyến, phục vụ hơn 7.000 công ty trong và ngoài nước, đã được tổ chức trong hai năm qua. Phần lớn điều này là nhờ các địa điểm hiện đại của Đài Loan, kỹ năng của các chuyên gia MICE và khả năng Wi-Fi 5G mạnh mẽ.

Bí quyết kỹ thuật số của Đài Loan đã trở thành của riêng họ khi cuộc họp thường niên ICCA 2020 được tổ chức tại thành phố biển phía nam Cao Hùng như một sự kiện kết hợp, ngay cả khi các cuộc họp khác tạm dừng ở những nơi khác trên thế giới. MEET TAIWAN và các đối tác của họ đã nhanh chóng điều chỉnh hình thức gặp trực tiếp trước đây của cuộc họp thành hình thức kết hợp, với Chủ tịch ICCA James Rees xuất hiện trên sân khấu Cao Hùng từ London thông qua phép chiếu ảnh ba chiều—không bị trễ thời gian nhờ có 5G. Đây chỉ là một ví dụ về cách Đài Loan khai thác công nghệ kỹ thuật số cho các cuộc họp và sự kiện.

Hơn 500 sự kiện kinh doanh, bao gồm các hội nghị quốc tế và các cuộc họp của công ty sẽ được tổ chức tại Đài Loan vào năm tới

Trong khi các điểm đến khác đang tính toán chi phí cho những cơ hội bị bỏ lỡ do đỉnh điểm của đại dịch, thì Đài Loan vẫn tiếp tục lên kế hoạch cho tương lai. Khai trương địa điểm, dỡ bỏ kiểm dịch và hy vọng mới đại diện cho một kỷ nguyên mới với chương trình các sự kiện kinh doanh quốc tế đã được lên lịch.

Động lực mới đang được đưa vào ngành công nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE của Đài Loan với ICC Đài Nam đã khai trương vào tháng 4 và một địa điểm tổ chức sự kiện kinh doanh quốc tế khác sẽ được hoàn thành tại Đào Viên vào cuối năm tới.

Đài Loan quản lý để đi trước những tiến bộ trên toàn thế giới kinh doanh. Chúng bao gồm những phát triển như ESG (quản trị môi trường và xã hội) cùng với vị thế của Đài Loan với tư cách là đối tác chuỗi cung ứng toàn cầu đáng tin cậy và là trung tâm thương mại khu vực.

Với mục đích duy trì hồ sơ kinh doanh toàn cầu này, một nền tảng triển lãm trực tuyến đã ngay lập tức được thành lập tại Đài Loan sau khi đại dịch bùng phát. Điều này cho phép các công ty quảng bá sản phẩm và đảm bảo các sự kiện kinh doanh của Đài Loan vẫn hoạt động.

Do đó, mạng lưới các chuyên gia MICE của MEET TAIWAN đã sẵn sàng với chuyên môn và các lựa chọn sản phẩm như du ngoạn sau hội nghị, xây dựng nhóm, dạ tiệc, v.v.

MEET TAIWAN cam kết cung cấp các lựa chọn bền vững cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế và khách doanh nhân mở rộng sang chiến dịch Chuyến đi xanh của Bleisure. Mười trải nghiệm khuyến khích bền vững có thể được sử dụng như một phần của hành trình mở rộng không chỉ mang lại lợi ích cho các đại biểu mà còn hoàn thành mục tiêu trách nhiệm xã hội của sự phát triển bền vững.

Hoạt động hợp tác cũng đang được tiến hành với UFI để ban hành các hướng dẫn về tính bền vững sẽ làm tài liệu tham khảo cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng. Điều này cùng với việc sẵn sàng tiếp cận với phong cảnh ấn tượng, ẩm thực địa phương, đặc điểm văn hóa độc đáo và hơn thế nữa sẽ làm tăng thêm sự chào đón mà các đại biểu quốc tế có thể mong đợi ở Đài Loan.

Ngành công nghiệp MICE tại Đài Loan đã tiếp tục phát triển với công nghệ kỹ thuật số, dịch vụ chuyên nghiệp và địa điểm tuyệt vời cùng với các cơ hội tuyệt vời để kết nối, ăn uống, các hoạt động và hành trình. Những điều này đã thu hút các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, những người tự tin về một môi trường an toàn, bảo mật và hỗ trợ cho các sự kiện của họ.

Với biên giới hiện đang mở, bạn rất được chào đón để trở thành một phần của chương mới này cho ngành tổ chức sự kiện kinh doanh của Đài Loan.

Lịch MICE 2023: MỘT SỰ KIỆN LỊCH LỚN MỖI THÁNG

THÁNG 1: Hội nghị chuyên đề quốc tế lần thứ nhất về vật liệu carbon (ISCM-1 năm 2023) – Sự kiện hội nghị quốc tế đầu tiên của ISCM-1 sẽ được tổ chức tại Đài Nam, thành phố lâu đời nhất ở Đài Loan.

THÁNG 2: Hội nghị lần thứ 32 của Hiệp hội Nghiên cứu về Gan Châu Á Thái Bình Dương (APASL 2023) – APASL là một hội nghị nghiên cứu về gan quy mô lớn và có ảnh hưởng ở Châu Á Thái Bình Dương, dự kiến có hơn 1.000 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

THÁNG 3: Taipei Cycle 2023 – Triển lãm xe đạp lớn nhất châu Á, Taipei Cycle, với hơn 3.000 gian hàng, sẽ được tổ chức cùng với sự kiện Di chuyển bền vững trên xe đạp Đài Bắc.

THÁNG 4: Triển lãm Phụ kiện & Phụ tùng Ô tô & Xe máy Quốc tế Đài Bắc 2023 (Taipei AMPA – Đài Bắc AMPA là một trong bốn triển lãm phụ tùng ô tô hàng đầu thế giới và sẽ được tổ chức cùng với Autotronics Đài Bắc và 2035 E-Mobility Đài Loan.

Tháng 5: Hội nghị Châu Á-Thái Bình Dương về Đốt cháy 2023 – Hội nghị Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 14 về Đốt cháy sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Cao Hùng. Là một hội nghị hàng đầu trong lĩnh vực này, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm chuyên gia quốc tế đến Đài Loan.

THÁNG 6: Computex Đài Bắc 2023 – Computex Đài Bắc là triển lãm máy tính lớn thứ hai thế giới và lớn nhất châu Á, thu hút hơn 40.000 người mua đến Đài Loan mỗi năm và có InnoVEX Expo, một triển lãm tập trung vào các công ty khởi nghiệp toàn cầu.

THÁNG 7: Triển lãm BIO Châu Á-Đài Loan 2023– BIO Châu Á-Đài Loan là triển lãm công nghệ sinh học lớn nhất ở Châu Á, thu hút hơn 110.000 người mua từ hơn 47 quốc gia.

THÁNG 8: Giải Rồng Quốc tế 2023 – Giải Rồng Quốc tế 2023, một sự kiện bảo hiểm quốc tế, sẽ thu hút hơn 3.000 chuyên gia bảo hiểm và dự kiến sẽ tạo ra hơn 440 triệu USD lợi ích kinh tế.

THÁNG 9: SEMICON Đài Loan – Đài Loan là thị trường cung ứng thiết bị bán dẫn lớn nhất thế giới và SEMICON Đài Loan đã trở thành triển lãm bán dẫn chuyên nghiệp lớn thứ hai trên thế giới.

THÁNG 10: Triển lãm Ẩm thực Cao Hùng 2023 – Triển lãm Ẩm thực Cao Hùng là triển lãm chuyên nghiệp hàng năm về ngành thực phẩm lớn nhất ở miền nam Đài Loan. Những người tham gia cũng có thể đến thăm Khu vực Vịnh Châu Á Mới.

THÁNG 11: Hội đồng Tạo thuận lợi Thương mại & Kinh doanh Điện tử Châu Á Thái Bình Dương (AFACT) – AFACT là một tổ chức quốc tế quan trọng trực thuộc Liên Hợp Quốc. Cuộc họp này cho phép Đài Loan đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập các tiêu chuẩn thông tin liên quan trên toàn thế giới.

THÁNG 12: Hội nghị Vi sóng Châu Á – Thái Bình Dương – Hội nghị Vi sóng Châu Á – Thái Bình Dương là một trong ba hội nghị vi sóng hàng đầu trên thế giới và dự kiến thu hút hơn 600 chuyên gia.

Theo: mixmeetings

Bài viết liên quan
preloader