Du lịch MICE ở Odisha-Ấn Độ

Du lịch MICE ở Odisha: Odisha – vùng đất của văn hóa Bộ lạc, Truyền thống cổ xưa, Hành hương, Bãi biển, Khu bảo tồn động vật hoang dã và các loại hình nghệ thuật, đã là một điểm đến du lịch nổi tiếng toàn cầu về Đền thờ và Nghệ thuật của nó. Ngay từ thủ đô Bhubaneswar đến Cuttack, Konark, Puri, Rourkela, Sambalpur đến tất cả các điểm du lịch chính, mỗi nơi đều có ý nghĩa lịch sử và tôn giáo riêng thu hút các cuộc hành hương và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến với bang.

Du lịch MICE ở Odisha-Ấn Độ
Du lịch MICE ở Odisha-Ấn Độ

Đối với những khách du lịch đến khám phá thần thánh và tâm linh ở Odisha, một số khách sạn và nhóm khách sạn và cá nhân đã đưa ra các khách sạn 5 sao và cao cấp đến sang trọng và bình dân ở các thành phố khác nhau rất gần các điểm du lịch chính. Thật thú vị, những Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng này cũng được biết đến với Tour hội nghị khách hàng MICE tốt nhất ở Odisha, nơi bạn có thể chắp cánh cho sự phát triển kinh doanh của mình.

Du lịch MICE ở Odisha

Đối với Tour hội nghị khách hàng MICE ở Odisha, nó là viết tắt của Cuộc họp, Ưu đãi, Hội nghị và Triển lãm thành một thỏa thuận chiến lược rất thành công và tốt. Có một số tổ chức doanh nghiệp và doanh nhân thích tổ chức triển lãm, cuộc họp kinh doanh hàng năm và các loại sự kiện kinh doanh khác tại một thành phố linh thiêng và được chọn của tiểu bang. Bằng cách làm như vậy, họ không chỉ lập kế hoạch phát triển kinh doanh tốt mà còn tạo cơ hội cho nhân viên của họ làm trẻ hóa tâm trí và cơ thể của họ. Các khách sạn ở Puri, Bhubaneswar, Cuttack và các điểm đến du lịch lớn khác cũng sẵn sàng cung cấp cho họ tất cả những cơ sở vật chất hiện đại và đương đại cần thiết để giúp công việc kinh doanh thành công.

Do cơ sở hạ tầng hiện đại, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và tất cả những thiết bị cần thiết để tạo nên sự thành công cho sự kiện, ngày càng có nhiều đại gia kinh doanh hướng tới Odisha. Điểm đến hội nghị ở Odisha: Các phòng hội nghị ở các khách sạn khác nhau ở Puri, Bhubaneswar và Cuttack được trang bị đầy đủ tiện nghi hội nghị hiện đại và tinh vi. Tour hội nghị khách hàng MICE tại Odisha được cung cấp tại các khách sạn bao gồm hội trường đầy đủ tiện nghi và được trang bị tốt với sức chứa hơn 1000 chỗ ngồi (tùy thuộc vào khách sạn), công nghệ hiện đại và Tiện ích tiên tiến, kết nối Internet, Ghế thoải mái, bàn hội nghị và kết nối Wi-Fi, v.v. các dịch vụ bổ sung được cung cấp thông qua Tour hội nghị khách hàng MICE ở Odisha. Hệ thống truyền thông tiên tiến, máy tính xách tay và tab PC (theo yêu cầu) cũng như máy tính và tất cả các phương tiện hiện đại được cung cấp để làm cho hội nghị của bạn trở nên đáng nhớ và thành công.

Nhân viên của mỗi Khách sạn đều được đào tạo bài bản và thân thiện, những người không ngại khó khăn trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho những vị khách đến tham dự bất kỳ sự kiện kinh doanh nào ở Odisha. Hầu hết các Khách sạn ở Puri và Khách sạn ở Bhubaneswar đều hoàn hảo cho Tour hội nghị khách hàng MICE ở Odisha vì họ có các Hội trường và phòng họp kinh doanh hiện đại. Để giải khát tốt nhất, đồng thời lập kế hoạch tương lai tốt cho sự phát triển kinh doanh tổng thể, bất kỳ sự kiện kinh doanh nào ở Odisha chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Với mục đích làm cho Tour hội nghị khách hàng MICE ở Odisha trở nên tiên tiến hơn và làm cho các sự kiện kinh doanh của bạn trở nên đáng nhớ và thành công, ORISSA TOURISM đã đưa ra các gói hấp dẫn và giá cả phải chăng cho tất cả các loại hình tổ chức sự kiện kinh doanh cũng như Tour hội nghị khách hàng MICE ở Odisha. Chúng tôi cũng cung cấp các gói hấp dẫn và giá cả phải chăng phù hợp với ngân sách và yêu cầu của bạn. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian, hãy nhận gói tốt nhất theo lựa chọn của bạn.

Một trong bốn Dhams của Ấn Độ giáo, Puri là thành phố cổ tràn ngập sự kỳ diệu của những địa điểm du lịch có thể chiếm được cảm tình trong nháy mắt. Chỉ khi một người đi bộ cùng với nhiều cuộc hành hương ở Puri, tụng tên Chúa Jagannath, anh ta mới cảm thấy sự bình yên tuôn trào trong tâm hồn mình.

Quận Puri

Quận Puri đã được đặt tên theo trụ sở chính của nó, Puri. Theo Cunningham, tên cổ của thị trấn này là Charitra, được người hành hương Trung Quốc Hiuen Tsang gọi là Che-li-ta-lo. Nhưng việc khôi phục từ Che-li-ta-lo thành Charitra và sự đồng nhất của nó với thị trấn Puri vẫn còn nhiều nghi ngờ. Tầm quan trọng của thị trấn với tư cách là trụ sở của Vaisnavism tăng lên khi Chodaganga Deva xây dựng ngôi đền Purusottama Jagannath và lắp đặt hình ảnh của các vị thần. Sau đó, nó trở nên nổi tiếng là nơi ở của Purusottama và thường được gọi là Purusottama Kshetra.

Bãi biển ở Puri
Bãi biển ở Puri

Cuttack

Từng được biết đến là thủ đô cũ của Odisha, Cuttack hiện nổi tiếng là thành phố thương mại và thủ đô văn hóa của Odisha. Thành phố lớn thứ hai của bang Odisha, Ấn Độ này luôn náo nhiệt với các hoạt động văn hóa và tổ chức nhiều lễ hội như Baliyatra, lễ kỷ niệm thương mại cổ đại liên kết các quốc gia như Java, Bali và Sumatra, Durga Puja và Lễ hội thả diều. được tổ chức vào tháng Giêng.

Thành phố được cho là thủ đô thương mại do hầu hết các cơ sở kinh doanh lớn nhỏ của Odisha chỉ thuộc về Cuttack. Thành phố này còn được gọi là thành phố thiên niên kỷ và mảnh của Ấn Độ. Do công việc chạm khảm nổi tiếng thế giới được thực hiện trên Đồ trang trí và Trang sức bằng bạc. Công việc chế tác ngà voi và đồng thau đang được thực hiện cùng với ngành dệt may của bang đã đưa nó trở thành tâm điểm chú ý. Cuttack là nơi được lựa chọn nhiều nhất để mua sắm giá cả phải chăng trên toàn tiểu bang. Thành phố cũng được biết đến với nhiều loại đồ ăn nhẹ và đồ ăn nhẹ buổi tối ngon nhất.

Konark

Konark là một thị trấn của quận Puri thuộc bang Odisha, Ấn Độ. Đây là địa điểm của Đền thờ Mặt trời thế kỷ thứ 7, còn được gọi là Chùa Đen, được xây dựng bằng đá granit đen dưới triều đại của Narasimhadeva-I. Ngôi đền là một di sản thế giới.

Konark
Konark

Konark cũng là nơi tổ chức lễ hội khiêu vũ hàng năm có tên là Lễ hội khiêu vũ Konark, dành cho các hình thức khiêu vũ cổ điển của Ấn Độ. Hàng năm Lễ hội Konark và Lễ hội nghệ thuật cát quốc tế tại bãi biển Chandrabhaga của Konark đã được tổ chức để thu hút các nghệ nhân và khách du lịch cũng như Tour hội nghị khách hàng MICE trên toàn thế giới.

Bhubaneswar : Thủ phủ bang

Bhubanswar nổi lên với cái tên cũ hàng thế kỷ là thành phố Temple là thành phố thủ phủ của bang Odisha, Ấn Độ. Hiện tại thành phố đã phát triển mạnh mẽ với một cái tên mới và đó là Thành phố thông minh của Odisha. Nó còn được đặt tên là Ekamra Kshetra do các cơ sở tôn giáo của nó.

Thành phố Temple có tên như vậy do có một thời là trung tâm của 7000 ngôi đền. Thủ phủ của bang Odisha là một đô thị rộng lớn, rất khéo léo duy trì sự cân bằng giữa một mặt là duy trì các giá trị cổ xưa và di sản văn hóa và mặt khác là có thể thích nghi với sự thay đổi của thời hiện đại. Theo nghĩa đen, tên của thành phố được đặt theo Chúa Shiva, người còn được mệnh danh là Tribhubaneswara, “Chúa tể của ba thế giới”.

Bhubaneswar
Bhubaneswar

Vào năm 1948, nền tảng của thành phố Bhubaneswar hiện đại đã được đặt. Thành phố được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Đức, ông Otto Konigsberger. Là một thành phố thông minh, Bhubaneswar cung cấp tất cả các phương tiện hiện đại cho chuyến tham quan của bạn. Đây là trung tâm của Night Bars, Pops, Disco, Luxury Hotels, Rocking Music và nhiều thứ khác sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Bhubaneswar là trung tâm du lịch tôn giáo có một số ngôi đền hùng vĩ được xây dựng từ nhiều thế kỷ trước vẫn giữ được nguyên bản qua nhiều năm.

Sambalpur

Sambalpur là thành phố lớn nhất ở phía tây Odisha. Đó là một địa điểm quan trọng trong lịch sử, chủ yếu là do số lượng các cuộc chiến giành tự do chống lại người Anh, Veer Surendra Sai là một trong số nhiều người đã chết khi chiến đấu với người Anh.

Nó có một di sản văn hóa và truyền thống phong phú. Sambalpur được tuyên bố là Thành phố vào năm 1883 và Thành phố vào năm 2013 bao gồm Sambalpur, Hirakud và Burla.

Sambalpur là trung tâm giáo dục của Odisha. Nó có trường cao đẳng Kỹ thuật lâu đời nhất tên là UCE, sau này được gọi là Đại học Công nghệ Veer Surendra Sai. Nó cũng có trường đại học Sambalpur và trường cao đẳng y tế ở Burla.

Quận cực tây của Odisha, Quận Sambalpur được cho là được đặt tên theo Nữ thần chủ tọa Samalei, người có hình ảnh bằng đá được phát hiện bởi Balaram Dev, vị vua đầu tiên của Sambalpur.

Quận được hợp nhất với Odisha vào năm 1905. Quận Sambalpur được chia thành bốn quận riêng biệt. Bargarh được tách ra vào năm 1993, hai Jharsuguda và Deogarh còn lại được tách ra vào năm 1994.

Theo: orissatourism

Bài viết liên quan