Du lịch MICE tại Navarre: đến Vương quốc làm ăn

Du lịch MICE tại Navarre: đến Vương quốc làm ăn. Và, khi bạn ở đây, hãy tận dụng cơ hội để khám phá một vùng đất của thiên nhiên, văn hóa và hương vị

Du lịch MICE tại Navarre: đến Vương quốc làm ăn
Du lịch MICE tại Navarre: đến Vương quốc làm ăn

Du lịch MICE tại Navarre: đến Vương quốc làm ăn

Du lịch MICE đang phát triển nhanh chóng ở Navarre.

Có được điều này là nhờ vị trí chiến lược – cửa ngõ vào châu Âu – kết hợp với cơ sở hạ tầng hiện đại, sáng tạo và chuyên nghiệp, hài hòa hoàn hảo với phong cách hưởng thụ cuộc sống đặc trưng của người dân Navarre.

Pamplona là trung tâm của hoạt động kinh doanh tại Vương quốc và chào đón ngành du lịch này với vòng tay rộng mở, cung cấp mọi thứ cần thiết để đảm bảo sự thành công trọn vẹn của mỗi và mọi sự kiện.

Và, hãy lưu ý, sau khi các sự kiện trong ngày kết thúc và điện thoại di động được tắt, đây là lúc mọi thứ thực sự bắt đầu!

Bạn đang tổ chức một sự kiện kinh doanh và tìm kiếm một địa điểm “năm sao”?
Tin tốt: nó có thể chỉ là một cú nhấp chuột!

Và bạn có biết tại sao không? Chà, Navarre là khu vực hoàn hảo để tổ chức nó.

Nó không quá lớn cũng không quá nhỏ. Với thông tin liên lạc tốt bằng đường bộ và đường hàng không, cùng với cơ sở vật chất hoàn toàn phù hợp để xử lý mọi thứ, từ các đại hội quy mô lớn đến các sự kiện nhỏ.

MEET IN PAMPLONA là thương hiệu chính thức của các công ty ở Pamplona và Navarre chuyên tổ chức các sự kiện du lịch MICE. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về mạng lưới rộng lớn các khách sạn chất lượng cao dành cho nơi ở của diễn giả, khách mời và người tham dự, địa điểm và dịch vụ tốt nhất được cung cấp và tất nhiên, mạng lưới các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả sự hỗ trợ mà sự kiện của bạn yêu cầu để đảm bảo thành công.

Bardenas Reales sa mạc dưới chân Navarre
Bardenas Reales sa mạc dưới chân Navarre

Mười lý do để lên kế hoạch cho hội nghị tiếp theo của bạn ở Navarre

Ngoài cơ sở hạ tầng hàng đầu dành cho các sự kiện chuyên nghiệp, Pamplona và Navarre còn mang lại lợi ích bổ sung là trở thành một điểm đến du lịch an toàn, thân thiện và sáng tạo. Kết nối các ý tưởng và chuyên gia trong một môi trường đầy bất ngờ, và sau cuộc họp cuối cùng trong ngày, hãy sẵn sàng tận hưởng “sự kiện khác” –với ẩm thực và các hoạt động giải trí–. Khi nói đến việc làm cho sự kiện của bạn thành công, địa điểm là yếu tố then chốt.

Lên kế hoạch cho sự kiện của bạn

Là một trung tâm giao thông được kết nối thuận tiện, Navarre tự hào có cơ sở vật chất được trang bị hoàn hảo để tổ chức các hội nghị lớn và các sự kiện thân mật đầy hấp dẫn. Ở đây bạn có mọi thứ trong tầm tay và trong tầm kiểm soát. Tùy chọn vô hạn ở một điểm đến khác biệt và thân thiện. Một địa điểm an toàn, chuyên nghiệp để đảm bảo thành công cho sự kiện của bạn.

1/ Chỗ ở

Theo nhiều khảo sát trên các cổng đặt phòng quốc gia, đánh giá và tỷ lệ hài lòng của du khách về dịch vụ lưu trú là rất cao. Chúng tôi rất vui vì điều này và sự công nhận những nỗ lực của các cơ sở của chúng tôi nhằm cải thiện sự hiếu khách và tính chuyên nghiệp được cung cấp.

Ở Navarre, bạn sẽ tìm thấy một loạt các lựa chọn chất lượng bao gồm những ngôi nhà nông thôn với kiến trúc đẹp còn nguyên vẹn, những khách sạn lớn cung cấp dịch vụ đặc biệt, những khách sạn nhỏ duyên dáng, những khu cắm trại được trang bị tốt nằm trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, và những nhà trọ đơn giản và thiết thực có vô số của các hoạt động có thể.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc vì chúng tôi muốn cải thiện chất lượng dịch vụ, tính bền vững, khả năng tiếp cận và đổi mới, đồng thời chúng tôi dựa vào các đánh giá và đề xuất của bạn.

2/ Không gian và địa điểm độc đáo

Địa điểm để tổ chức hội nghị, với các tính năng và dịch vụ liên quan của họ.

Pamplona là một điểm đến lý tưởng để tổ chức các hội nghị và hội nghị cấp quốc gia và quốc tế. Nó được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại nhất để tổ chức mọi loại sự kiện và được hỗ trợ bởi hơn một trăm phòng hội nghị trong các khách sạn, tổ chức và trường đại học.

3/ Dịch vụ: Dịch vụ liên quan đến tổ chức hội nghị và sự kiện

Các công ty tổ chức sự kiện và  các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng từ phái đoàn Navarre của OPC España.

Phái đoàn Navarre của OPC España bao gồm các công ty từ Navarre cung cấp các dịch vụ liên quan đến tổ chức hội nghị và sự kiện, chẳng hạn như PCO (Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng chuyên nghiệp), địa điểm, công ty nghe nhìn, công ty truyền thông, công ty lắp ráp, khách sạn MICE và công ty cung cấp thực phẩm.

Phái đoàn là một phần của Liên đoàn OPC España, tổ chức ngành công nghiệp hội nghị hàng đầu của Tây Ban Nha.

Tổ chức này hiện có hơn 100 công ty thành viên chính thức và hơn 200 công ty hợp tác là các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng. Đổi lại, nó là thành viên của EFPACO, liên đoàn công ty PCO duy nhất của Châu Âu, đại diện cho hơn 1.514 chuyên gia từ ngành hội nghị và hội họp ở 14 quốc gia thành viên. Nó cũng tham gia vào diễn đàn MICE, cùng với các tổ chức ngành có liên quan khác như SpainDMCs, SITE Tây Ban Nha, MPI Tây Ban Nha và ICCA Iberia.

Các công ty thành viên của Phái đoàn Navarre của OPC España

4/ Đơn Vị Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng Chuyên Nghiệp

PCO ở Navarre: Nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp/ Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng chuyên nghiệp. Các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu đặt tại Navarre.

a/ SỰ KIỆN NAVARRE: Quản lý thư ký kỹ thuật, cũng như nguồn nhân lực và vật chất để tổ chức các sự kiện và hội nghị của công ty.
b/VIAJES EL CORTE INGLÉS
c/ VAST

5/ Công Ty Du Lịch

Dưới đây là các nhà tổ chức hoạt động và các cơ quan du lịch ở Navarre bao gồm cả Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng cũng như công ty tổ chức sự kiện.

a/ CORRIENDO PORT EL MUNDO

Các chuyến tham quan chạy bộ, đi xe đạp và đi bộ kiểu Bắc Âu có hướng dẫn viên. Trải nghiệm ‘bắn cung dạ dày’. Kế hoạch đầy phiêu lưu.

Ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Basque, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức.

b /CR Listenb/ CR Lắng nghe

Một nhà điều hành chuyên về du lịch được tổ chức quanh Way of St. James. Du lịch tôn giáo. Kinh nghiệm huấn luyện dọc theo Camino.

Ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

c/ Destino Navarra guías turísticos

Các chuyến tham quan có hướng dẫn, Way of St. James, pincho và tapas thu thập thông tin, Bardenas Reales và các ưu đãi của công ty.

Ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Basque, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ý.

d/ Đến Navarra, Erreka/ Incoming Navarra, Erreka

Các chuyến tham quan Pamplona, các dịch vụ đặc biệt của San Fermines, các tuyến đường văn hóa Navarre và bò pincho.

Ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Basque, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ý.

e/ Nashira

Thiết kế và tổ chức du lịch phù hợp và trải nghiệm sang trọng (với phương tiện sang trọng và tài xế riêng).

Navarre, Xứ Basque, La Rioja và Pháp.

f/ Navarra adentro

Trải nghiệm ẩm thực, lịch sử, văn hóa dân gian, thể thao truyền thống địa phương, thiên nhiên, phiêu lưu, xây dựng nhóm, v.v. để tương tác với người dân địa phương. Navarre, Xứ Basque, La Rioja và Xứ Basque thuộc Pháp.

Ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Basque, tiếng Catalan, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Nga.

g/ Du lịch Bắc Tây Ban Nha/Northern Spain Travel

Các gói du lịch VIP kèm theo hướng dẫn địa phương trải nghiệm ẩm thực, văn hóa, danh lam thắng cảnh. Các chuyến du ngoạn phù hợp để khám phá Navarre, Xứ Basque và La Rioja. Du ngoạn bằng xe đạp. San Fermín và Cuộc chạy đua của những con bò tót.

Ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

h/ Overtrails Incoming

Các chuyến tham quan có hướng dẫn về Pamplona: The Running of the Bulls, Pamplona thời trung cổ, Hemingway và General Pamplona. Các chuyến du ngoạn theo lịch trình và riêng tư đến Navarre, Xứ Basque, Xứ Basque thuộc Pháp, La Rioja và Aragon trên các phương tiện Phân loại C và Euro6 với các nhóm từ 2-15 người. Sự kiện với 15 đến 800 người.

Ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Basque, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ý.

6/ Cơ động

Nhiều tùy chọn giao thông trên khắp Navarre kết nối toàn bộ khu vực.

Navarre là một khu vực mà du lịch nội địa là lợi thế của du khách. Có bốn đường cao tốc đi qua khu vực từ Bắc vào Nam và từ Đông sang Tây, ngoài ra còn có nhiều quốc lộ lý tưởng cho xe máy và người đi xe máy. Đây là một vùng độc đáo của Tây Ban Nha có núi, biển và sa mạc, chỉ cách Pamplona một giờ lái xe. Chắc chắn là một trong những dịch vụ đa dạng nhất của miền nam châu Âu. Rất phù hợp cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng chăm sóc tốt khách hàng của mình.

Đối với du khách đến bằng máy bay, thuê ô tô (có hoặc không có tài xế riêng) hoặc xe khách (trong trường hợp đi theo nhóm) là lựa chọn được khuyến khích nhất.

Dịch vụ thuê phương tiện có tài xế: Ở Tây Ban Nha, việc thuê phương tiện có tài xế để vận chuyển khách du lịch được quy định nhằm mang lại cho khách hàng mức độ an toàn và đảm bảo cao nhất. Loại dịch vụ này được cung cấp với các phương tiện cao cấp, 24 giờ mỗi ngày, 356 ngày mỗi năm, đúng giờ, đáng tin cậy và thận trọng. Dịch vụ được cung cấp cả trong nước và quốc tế. Các loại phương tiện cũng bao gồm một số loại có chỗ cho tối đa 8 người và phương tiện hỗ trợ người sử dụng xe lăn.

7/ THẺ PAMPLONA IRUÑA

Thẻ Pamplona Iruña là thẻ du lịch chính thức của thành phố Pamplona/Iruña. Đó là một cách khác để khám phá thành phố và bạn có thể sử dụng nó để nhận được những lợi ích khác nhau khi đến thăm các bảo tàng và địa điểm du lịch, nhận vé vào cửa các buổi biểu diễn hoặc giảm giá tại các cửa hàng.

• Giảm giá vé vào các di tích, bảo tàng và tài nguyên của thành phố.
• Giảm giá dịch vụ hướng dẫn và các tuyến đường quanh thành phố.
• Giảm giá khi mua vé tham dự các chương trình và sự kiện.
• Giảm giá tại các cửa hàng bán lẻ, quán bar và nhà hàng.

Thẻ có giá trị trong 7 ngày và có thể được gia hạn nhiều lần nếu bạn cần. Nó là cá nhân và không thể chuyển nhượng. Nó có thể được yêu cầu bởi bất cứ ai trên 12 tuổi.

Tham dự: miễn phí thông qua trang web hoặc tại Văn phòng Du lịch của Pamplona, với thẻ có giá 1 €.

Để được giảm giá, chủ sở hữu phải yêu cầu tại thời điểm yêu cầu dịch vụ và xuất trình thẻ khi thanh toán, cũng như giấy tờ chứng minh danh tính.

Hội đồng thành phố Pamplona không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự không tuân thủ lợi ích nào được cung cấp bởi các cơ sở hoặc tổ chức tham gia. Nó cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra liên quan đến thời gian mở/đóng cửa của các di tích, cơ sở hoặc bảo tàng.

Pamplona và Navarre, một điểm đến đáng tin cậy cho cả du lịch MICE.

Bạn muốn lập kế hoạch gì để tiếp tục các buổi làm việc của mình? Một khu rừng lạ thường, mê hoặc? Một sa mạc hình mặt trăng? Điểm ẩn đầy lịch sử và văn hóa? Các tùy chọn là vô hạn ở Navarre: một khu vực rộng lớn, đáng ngạc nhiên gần gũi hơn bạn nghĩ.

1/ Thành phố có tường xanh

Được biết đến trên toàn thế giới với lễ hội Sanfermines nổi tiếng quốc tế, thành phố thủ đô của Navarre là nơi hiện đại, thân thiện để tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt: đi dạo qua những bức tường, công viên và Con đường St. và thể thao như pelota.

2/ Chỗ ở tuyệt vời

Theo nhiều khảo sát trên các cổng đặt phòng quốc gia, đánh giá và tỷ lệ hài lòng của du khách về dịch vụ lưu trú là rất cao. Chúng tôi rất vui vì điều này và sự công nhận những nỗ lực của các cơ sở của chúng tôi nhằm cải thiện sự hiếu khách và tính chuyên nghiệp được cung cấp.

3/ Sản vật và ẩm thực địa phương

Navarre mang đến hương vị của thời gian đã qua, với tiết mục ẩm thực được bảo tồn được dự trữ bằng các sản phẩm từ cảnh quan đa dạng của Navarre, khiến mỗi bữa ăn trở thành một sự kiện xã hội. Tuy nhiên, ẩm thực của khu vực cũng đã phát triển và trẻ hóa, đồng thời là chuẩn mực cho những người sành ăn không muốn bỏ lỡ những sáng tạo từ những đầu bếp giỏi nhất của chúng tôi.

4/ San Fermin, lễ hội toàn cầu

Fiesta để kết thúc tất cả các lễ hội. Khi chupinazo hay tên lửa nổ vào ngày 6 tháng 7, thành phố bừng lên sức sống với niềm vui có thể cảm nhận được trên khắp khu vực. Các lễ hội ở miền bắc lấp đầy đường phố với các điệu nhảy và triển lãm thể thao nông thôn, trong khi ở miền nam, những chú bò non mới trở thành ngôi sao của buổi biểu diễn.

5/ Câu chuyện về một vương quốc

Từ những dấu vết đầu tiên của loài người cho đến thời kỳ La Mã hóa, các triều đại Navarran và Pháp và các cuộc chiến tranh Carlist, và tiếp tục cho đến ngày nay, tất cả các thời đại này đã để lại dấu ấn của chúng trên các cảnh quan, trong các thị trấn và trong di sản nghệ thuật thú vị được tìm thấy ở đó . Đó là một lịch sử đầy những trận chiến và giao ước liên quan đến các vị vua, những người hành hương, người da đỏ và các dân tộc trong khu vực, và đã hình thành tính cách và cá tính của chúng ta.

6/ Cổng Vào Con Đường Thánh Giacôbê

Navarre là cửa ngõ vào Con đường Thánh Giacôbê trên bán đảo. Hai tuyến đường lớn băng qua vùng đất này: một tuyến bắt đầu từ dãy núi Pyrenees đi qua Roncesvalles, và một tuyến khác bắt đầu từ Aragon và băng qua Sangüesa. Có 200 km để thưởng thức di sản nghệ thuật và sự đa dạng tự nhiên, văn hóa và ẩm thực dọc theo cái gọi là Con đường Pháp. Được quảng bá bởi Sancho Đại đế vào thế kỷ 11, Camino là một trải nghiệm khó quên.

7/ Vùng đất truyền thống

Navarre là một vùng đất giàu lịch sử và truyền thuyết, truyền thống của tổ tiên và các lễ kỷ niệm dân gian được tổ chức sôi nổi quanh năm: Lễ hội hóa trang. Romerías, Día de la Almadía, các lễ hội, hội đồng đi kèm với các điệu múa của tổ tiên và môn thể thao nông thôn truyền thống, cũng như các cuộc đua gia súc jotas và brava.

8/ Thiên nhiên ly kỳ

Từ những đỉnh núi phủ tuyết của dãy núi Pyrenees đến bán sa mạc khô cằn của Bardenas Reales, chúng tôi khuyến khích bạn khám phá thiên nhiên phong phú của một khu vực đã tôn trọng và bảo tồn môi trường tự nhiên của nó. Khí hậu thay đổi của vùng Navarre đã ban tặng cho chúng ta những thung lũng thường xanh như Roncal và Baztán, những khu rừng Irati, Orgi và Quinto Real xinh đẹp, đầy màu sắc và ấn tượng, cũng như những khe núi đẹp đến chóng mặt được điêu khắc bởi dòng nước, chẳng hạn như Lumbier và hẻm núi Arbayún.

9/ Người chân chính

Họ nói rằng người dân Navarre trung thành với bạn bè của họ, hỗ trợ, chân thật, hơi bướng bỉnh, hiếu khách và tốt bụng. Và những người đến thăm chúng tôi cũng nói như vậy, dù ở đây vì công việc hay vì niềm vui; cả những người đã đến và đã đi và những người đã ở lại đây cho đến hôm nay.

10/ Hướng tới tương lai

Chúng tôi đam mê cội nguồn và lịch sử của chúng tôi ở Navarre, nhưng chúng tôi cũng hướng đến một tương lai bền vững. Chúng tôi là những người tiên phong về năng lượng tái tạo, y học và giáo dục, và trong tất cả các cộng đồng tự trị ở Tây Ban Nha, chúng tôi là nhà đầu tư lớn thứ hai vào đổi mới, theo Đài quan sát năng lực cạnh tranh kinh doanh của Phòng Thương mại Tây Ban Nha.

11/ Điểm đến du lịch chậm

Chúng tôi chào đón du khách hòa bình, kể các những du khách đơn thuần đến những du khách du lịch MICE. Chiêm ngưỡng những thác nước vào mùa xuân, thả mình trong khu rừng mùa thu và lắng nghe tiếng gọi của động vật, bị mê hoặc bởi sảnh vào kiểu La Mã, đi bộ trên Camino de Santiago, thưởng thức một bữa ăn ngon (dù là ẩm thực cao cấp hay thực đơn lập sẵn đơn giản trong ngày) , tận hưởng thời gian vui vẻ với bạn bè hoặc gia đình trong một ngôi nhà nông thôn, trốn đến Pamplona để tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn…Navarre đưa ra hàng nghìn cách để sống yên bình.

GẶP GỠ TẠI PAMPLONA- CUỘC HỌP VÀ HỘI NGHỊ

Pamplona có các công ty có kinh nghiệm đã được chứng minh trong lĩnh vực kinh doanh du lịch. Tất cả họ đều có nguồn lực tốt nhất và các chuyên gia phục vụ, do đó đảm bảo sự thành công toàn diện cho cuộc họp của bạn. Nó hàng năm tổ chức một số lượng đáng kể các đại hội quốc gia và quốc tế, và đã tổ chức các sự kiện quy mô lớn. Meet in Pamplona là thương hiệu cuộc họp chính thức ở Pamplona và Navarra.

GẶP GỠ TẠI PAMPLONA- CUỘC HỌP VÀ HỘI NGHỊ
GẶP GỠ TẠI PAMPLONA- CUỘC HỌP VÀ HỘI NGHỊ

Lĩnh vực MICE chuyên nghiệp ở Navarra đang chuẩn bị điều chỉnh các dịch vụ của mình phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững

Với cam kết về sự phát triển hiệu quả và thực sự bền vững của các cuộc họp, đại hội, hội chợ và khuyến khích được tổ chức tại Navarra, Hội đồng thành phố Pamplona tổ chức hội thảo “Tính bền vững cho các chuyên gia trong lĩnh vực MICE tại Navarra” vào ngày 12 tháng 12, sẽ được tổ chức tại Palacio del Constable.

Hội thảo dành cho các chuyên gia từ Lĩnh vực MICE trong cộng đồng của chúng tôi, với mục đích mở rộng kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực bền vững, có được các công cụ thiết thực mà họ có thể sử dụng để áp dụng trong công việc của mình, nhằm giảm phát thải khí nhà kính và điều chỉnh với cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững, góp phần đạt được các sự kiện bền vững hơn.

Hội thảo kéo dài một ngày sẽ đi sâu vào chi tiết về sự thích ứng bền vững của các dịch vụ và quy trình liên quan đến việc phát triển các sự kiện và cuộc họp:

Tiêu chuẩn
Đánh giá tác động môi trường trong các sự kiện ngoài trời
vật liệu bền vững
Quản lý chất thải
Tiết kiệm nước
tiết kiệm năng lượng
Các khía cạnh xã hội…
Trong hội thảo, công cụ của Hội đồng thành phố Pamplona để ước tính và bù đắp lượng khí thải tại các sự kiện sẽ được trình bày.

The: meetinpamplona.+visitnavarra.es

Bài viết liên quan
preloader