Du lịch MICE tại thủ đô Odisha

Du lịch MICE tại thủ đô Odisha: Cả Bộ Du lịch và Cục Du lịch bang hiện đang đưa Bhubaneswar vào danh sách các điểm đến ưu tiên cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE.

Du lịch MICE tại thủ đô Odisha
Du lịch MICE tại thủ đô Odisha

Bhubaneswar đã trở thành một điểm nóng cho các hội nghị và sự kiện lớn khiến thành phố trở thành một điểm đến tuyệt vời cho các Tour hội nghị khách hàng MICE ở Odisha. Cả Bộ Du lịch (MoT) và Cục Du lịch bang hiện đang đưa Bhubaneswar vào danh sách các điểm đến ưu tiên cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE.

Du lịch MICE tại thủ đô Odisha

Có ít nhất các khách sạn 10 sao (chủ yếu là 3, 4 và 5 sao) trong thành phố. Các bên liên quan đã nói rằng sự sẵn có của các khách sạn chất lượng tốt với mức giá phải chăng, kết nối hàng không và liên kết văn hóa đã khiến Bhubaneswar trở thành lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện và hội nghị.

Các điểm đến mới nổi được xem xét với sự tư vấn của các nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp (PCO) và các công ty tổ chức sự kiện là Bhubaneswar, Ahmedabad, Chandigarh, Indore, Nagpur, Surat, Thiruvananthapuram, Udaipur, Varanasi và Visakhapatnam. Dữ liệu này nằm trong báo cáo có tên “Thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE tại Ấn Độ” do Bộ GTVT công bố năm 2019.

Vào tháng 4 năm 2022, Bộ đã công bố “Chiến lược quốc gia cho ngành công nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE”, theo đó xác định sáu thành phố sẽ được phát triển thành điểm đến MICE để thúc đẩy du lịch trong suốt cả năm. Đó là Bhubaneswar, Agra, Udaipur, Pune, Thiruvananthapuram và Varanasi.

Bộ đã xác định Khu triển lãm tại Janpath, Mayfair Hotels, Trident và Sandy’s Tower là các trung tâm hội nghị và triển lãm lớn.

Bộ GTVT với sự trợ giúp của chính quyền bang có kế hoạch thành lập văn phòng xúc tiến Tour hội nghị khách hàng MICEtại Bhubaneswar trong vòng 5 năm tới. Văn phòng sẽ đóng vai trò là đầu mối liên hệ duy nhất để tìm kiếm thông tin và hỗ trợ tổ chức các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE. Văn phòng này sẽ hoạt động như một tổ chức độc lập hoặc là một bộ phận trong tập đoàn phát triển du lịch chăm sóc việc xúc tiến và phát triển du lịch trong thành phố.

Theo báo cáo, 20 thành phố sẽ được phát triển thành điểm đến MICE trong ba giai đoạn và Bhubaneswar tìm được một vị trí trong giai đoạn thứ hai (năm năm tới).

Chính sách du lịch của Nhà nước cũng nhằm mục đích phát triển Tour hội nghị khách hàng MICE là một trong những chủ đề chính của phát triển du lịch. Nhận thấy điều này, các chủ khách sạn và nhà hàng của thành phố cũng đã kêu gọi Sở Du lịch giúp họ tăng gấp đôi công suất của các khách sạn hạng sao ở đây.

Trung bình mỗi năm có ít nhất 12 hội nghị hoặc sự kiện lớn được tổ chức tại các khách sạn hạng sao của thành phố. Ông nói thêm: “Một hội nghị lớn hoặc một đám cưới lớn quy tụ các đại biểu và khách mời từ khắp nơi trong và ngoài nước, giúp khách sạn lấp đầy phòng khách sạn, mang lại lợi ích cho các công ty du lịch, vận chuyển và cũng quảng bá ẩm thực, điểm đến và nghề thủ công của địa phương. .

Tour hội nghị khách hàng MICE đầu năm 2023 tại Odisha

Sublime Tours đã và đang tổ chức Chuyến Tour hội nghị khách hàng MICE dành cho doanh nghiệp/ tại Odisha và các khu vực khác của Ấn Độ từ 6 năm qua.

Đối với các doanh nghiệp và Tour hội nghị khách hàng MICE, chúng tôi có nhiều lựa chọn có sẵn, một số trong số đó như sau:

• Chúng tôi có các khu nghỉ dưỡng tốt tại Puri và Bhubaneswar cho tất cả các sự kiện của công ty và các hoạt động Tour hội nghị khách hàng MICE.
• Du lịch trang trại MICE gần Khu bảo tồn voi Chandaka
• Ở trong trang trại & các hoạt động yoga ở Kakriguma, Koraput
• Hoạt động Nông nghiệp hữu cơ
• Du lịch làng & hoạt động
• Ẩm thực làng quê
• Hoạt động Team Building
• Tour trong ngày và dã ngoại

Đại hội Nhân chủng học Thế giới lần thứ 19 (ICAES): Đại học KISS, Bhubaneswar, Odisha, Ấn Độ

Sự kiện: 15 đến 19 tháng 1 năm 2023

Viện Khoa học Xã hội Kalinga (KISS), Bhuabneswar sẽ tổ chức Đại hội Nhân chủng học Thế giới lần thứ 19 (ICAES) với sự cộng tác của Đại học Utkal và Đại học Sambalpur. Sự kiện Mega này được tổ chức 5 năm một lần ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Sau 45 năm cách biệt, giờ đến lượt Bhubaneswar, nó sẽ được tổ chức tại Ấn Độ từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 1 năm 2023, dự kiến có sự tham dự của hơn 10000 đại biểu đến từ hơn 150 quốc gia. Liên minh Khoa học Nhân học và Dân tộc học Quốc tế (ICARS) là tập hợp lớn nhất của các học giả và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Nhân học và Dân tộc học trên thế giới. Đây cũng là cuộc gặp gỡ lâu đời nhất của các học giả tham gia nghiên cứu khoa học về loài người. Du khách cũng sẽ có các lựa chọn để khám phá di sản và nền văn minh phong phú của Odisha.

Giải vô địch khúc côn cầu nam thế giới 2023 Bhubaneswar & Rourkela, Odisha, Ấn Độ

Sự kiện: 13 đến 29 tháng 1 năm 2023

Điểm nổi bật: Du lịch thể thao của Odisha, Du lịch thể thao của Ấn Độ, Thành phố thể thao của Ấn Độ, Giải khúc côn cầu thế giới, Những người yêu thích thể thao, Trò chơi, Trò chơi ngoài trời ở Ấn Độ, Thể thao Ấn Độ, Giải khúc côn cầu thế giới tại Bhubaneswar, Du lịch thể thao Ấn Độ, Thăm Odisha, Thăm Ấn Độ, Du lịch & Thể thao, Thể thao Sundergarh, Trận đấu khúc côn cầu Raulkela, Thể thao miền Đông Ấn Độ, Trận đấu khúc côn cầu ở Odisha, Trận đấu khúc côn cầu ở miền Đông Ấn Độ, Sự kiện thể thao ở Odisha, Sự kiện thể thao ở Ấn Độ.

Bạn bè và những người đam mê thể thao, một tin vui cho tất cả các bạn. Giải vô địch khúc côn cầu nam thế giới năm 2023 sẽ được tổ chức ở Ấn Độ và thú vị nhất là ở Odisha. Nó thực sự thú vị và tạo động lực cho những người yêu thích thể thao của Ấn Độ và đặc biệt là Odisha. Nó dự kiến được tổ chức từ ngày 13 – 29 tháng 1 năm 2023 tại Sân vận động Kalinga ở Bhubaneswar và Sân vận động khúc côn cầu Biju Patnaik, Rorkela, Ấn Độ. Với 16 đội tham gia, quy trình vòng loại mới đã được Liên đoàn khúc côn cầu quốc tế công bố vào tháng 12 năm 2018.

Mỗi nhà vô địch châu lục từ năm liên đoàn và quốc gia chủ nhà sẽ nhận được một suất tự động và 10/11 đội có thành tích cao nhất tại Bán kết của Giải khúc côn cầu thế giới FIH 2016–17 chưa vượt qua vòng loại sẽ tham gia giải đấu. Ấn Độ vượt qua vòng loại với tư cách là chủ nhà và nhà vô địch châu lục, do đó hạn ngạch đó được trao cho Trung Quốc với tư cách là đội có thứ hạng cao nhất từ Bán kết Giải khúc côn cầu thế giới 2016–17 chưa vượt qua vòng loại. Đối với tất cả những người đam mê Khúc côn cầu, chúng tôi muốn chào đón họ tại Bhubaneswar, chúng tôi sẽ sắp xếp mọi cách sắp xếp cho họ.

Theo:sublimetourodisha

Bài viết liên quan
preloader