Du lịch MICE Zimbabwe chiếm vị trí trung tâm khi IMEX-FRANKFURT đi vào cuộc sống

Du lịch MICE Zimbabwe chiếm vị trí trung tâm khi IMEX-FRANKFURT đi vào cuộc sống. ZIMBABWE đang trưng bày tại IMEX Frankfurt phiên bản 2023, bắt đầu tại Trung tâm Hội nghị Messe Frankfurt ở Đức vào thứ Hai và sẽ kết thúc vào Ngày châu Phi.

IMEX là nơi cộng đồng sự kiện kinh doanh toàn cầu tụ họp trong bốn ngày mỗi năm. Buổi giới thiệu thu hút hơn 3.000 nhà hoạch định cuộc họp gặp gỡ với hơn 2.500 nhà cung cấp trên toàn cầu.

Du lịch MICE Zimbabwe chiếm vị trí trung tâm khi IMEX-FRANKFURT đi vào cuộc sống
Du lịch MICE Zimbabwe chiếm vị trí trung tâm khi IMEX-FRANKFURT đi vào cuộc sống

Hội chợ cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm cả các doanh nhân và công ty khởi nghiệp, để khám phá những triển vọng rộng lớn thúc đẩy hợp tác và kết nối với các thương hiệu quốc tế. Thông qua việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với những người tham gia Hội nghị, Ưu đãi, Hội nghị và Triển lãm (MICE) toàn cầu, Zimbabwe sẽ tìm ra những cách thức mới để phân phối và kinh doanh tại Zimbabwe.

“Đây là một cơ hội lý tưởng để xem hàng trăm thương hiệu, sản phẩm, công nghệ và thiết bị mới cũng như thiết lập các mối quan hệ chiến lược. IMEX giới thiệu một nền tảng để giới thiệu các sản phẩm mới, hầu hết trong số đó chưa từng được thấy ở đây trước đây, vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người xây dựng doanh nghiệp của mình với các đối tác, nhà cung cấp và công nghệ mới.

“Sự kiện thương mại kéo dài bốn ngày mang đến hàng trăm cơ hội kinh doanh mới cho lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE của Zimbabwe.” Ông Givemore Chidzidzi, giám đốc điều hành của Cơ quan Du lịch Zimbabwe cho biết.

IMEX Frankfurt đã giới thiệu một loạt các nhà cung cấp trong lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE toàn cầu, bao gồm Điểm đến, DMC, Khách sạn, Nhà cung cấp dịch vụ, Nhà cung cấp ẩm thực, Hiệp hội tổ chức sự kiện và Dịch vụ quản lý sự kiện. IMEX tiếp tục giới thiệu một chương trình giáo dục chuyên gia phong phú, phù hợp để xây dựng năng lực tổ chức các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE. Chương trình bao gồm xem xét thông tin chi tiết để khám phá các xu hướng sự kiện, dữ liệu, nghiên cứu và công nghệ mới nhất.

Một phái đoàn Zimbabwe bao gồm các quan chức của Bộ Môi trường, Khí hậu. Ngành Du lịch và Khách sạn và Cơ quan Du lịch Zimbabwe sẽ tham dự triển lãm. Một Diễn đàn Chính sách đã được tổ chức bên lề triển lãm và thu hút các đại biểu từ hơn 30 quốc gia thảo luận về quá trình phục hồi sau COVID-19 cho lĩnh vực sự kiện kinh doanh với chủ đề “Cuộc trò chuyện không thoải mái và Giải pháp bất ngờ”.

Các cuộc thảo luận nhằm sắp xếp các mục tiêu và ưu tiên của các nhà hoạch định chính sách và Ngành tổ chức sự kiện kinh doanh trong một thế giới phức tạp và không chắc chắn. Theo Ray Bloom, Chủ tịch của IMEX Group “Diễn đàn Chính sách cung cấp một nền tảng cho các nhà lãnh đạo ngành tổ chức sự kiện toàn cầu và các nhà hoạch định chính sách cùng nhau xem xét và đánh giá đồng thời hướng tới tương lai. Họ không chỉ chia sẻ những quan điểm có giá trị mà còn học hỏi lẫn nhau. Kết nối này rất quan trọng đối với ngành của chúng ta để đạt được sự thừa nhận và hỗ trợ đơn phương mà ngành xứng đáng được hưởng. Ngành tổ chức hội nghị và sự kiện xứng đáng được công nhận là cường quốc về kinh tế, xã hội và tri thức.”

Thúc đẩy Tour hội nghị khách hàng MICE là một phần của Chiến lược phục hồi và tăng trưởng du lịch quốc gia khi đất nước thực hiện Chiến lược phát triển quốc gia 1 với mục tiêu đặt ra là đạt được nền kinh tế du lịch trị giá 5 tỷ đô la vào năm 2025.

Theo: chronicle.co.zw

Bài viết liên quan
preloader