Dubai gây ấn tượng với thị trường MICE toàn cầu tại IMEX America 2023 trong bối cảnh thắng thầu và được công nhận lớn

Dubai gây ấn tượng với thị trường MICE toàn cầu tại IMEX America 2023 trong bối cảnh thắng thầu và được công nhận lớn: Sự hiện diện mạnh mẽ của Dubai tại triển lãm thương mại lớn nhất Bắc Mỹ dành cho ngành tổ chức sự kiện kinh doanh toàn cầu đã làm nổi bật thế mạnh của Dubai như một điểm đến của các sự kiện kinh doanh

Dubai gây ấn tượng với thị trường MICE toàn cầu tại IMEX America 2023 trong bối cảnh thắng thầu và được công nhận lớn
Dubai gây ấn tượng với thị trường MICE toàn cầu tại IMEX America 2023 trong bối cảnh thắng thầu và được công nhận lớn

Dubai một lần nữa tạo được ảnh hưởng mạnh mẽ tại IMEX America, với Dubai Business Events (DBE), văn phòng hội nghị chính thức của thành phố và một phần của Bộ Kinh tế và Du lịch, mang đến sự hiện diện rõ ràng tại triển lãm thương mại lớn nhất ở Bắc Mỹ để khuyến khích du lịch, hội họp và sự kiện, sự kiện du lịch hội nghị khách hàng.

Dubai gây ấn tượng với thị trường MICE toàn cầu tại IMEX America 2023 trong bối cảnh thắng thầu và được công nhận lớn

DBE có sự tham gia của 18 nhà đồng triển lãm – bao gồm Emirates, Expo City Dubai, khách sạn, địa điểm, hãng hàng không và DMC – đại diện cho các dịch vụ đa dạng của hệ sinh thái sự kiện kinh doanh của thành phố cho các nhà quy hoạch và đối tác quốc tế. Nỗ lực tập thể này đã thành công trong việc nâng cao nhận thức toàn cầu và công nhận Dubai là điểm đến tổ chức các sự kiện kinh doanh hàng đầu. Ngoài việc tương tác với các cuộc họp của các chuyên gia trong chính triển lãm thương mại diễn ra ở Las Vegas từ ngày 17-19 tháng 10, DBE còn tham gia vào các sự kiện đối tác và tổ chức tiệc chiêu đãi buổi tối dành riêng cho những người mua được mời.

Được hỗ trợ bởi các bên liên quan trên toàn thành phố, thành công liên tục của DBE trong việc thu hút các hội nghị, đại hội, cuộc họp và ưu đãi quốc tế lớn tiếp tục góp phần thúc đẩy du lịch và tăng trưởng kinh tế rộng hơn, củng cố vị thế của Dubai như một điểm đến cho các sự kiện kinh doanh lớn. Nhấn mạnh thêm điều này, Dubai đã được World Travel Awards vinh danh là Điểm đến hội nghị và hội nghị hàng đầu Trung Đông năm 2023 vào tuần trước.

Ahmed Al Khaja, Giám đốc điều hành của Cơ sở bán lẻ và lễ hội Dubai cho biết: “Đề xuất chiến thắng của Dubai về cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, chuyên môn trong các lĩnh vực quan trọng và nền kinh tế tri thức đang phát triển đã gây được tiếng vang với những người ra quyết định toàn cầu và gặp gỡ các chuyên gia tại IMEX America. Sự tham gia thành công của năm nay là kết quả của những nỗ lực hợp tác đáng chú ý của các đối tác và các bên liên quan trong ngành của chúng tôi. Thật vậy, sự cộng tác và hợp tác là không thể thiếu để đạt được tầm nhìn của Chương trình nghị sự kinh tế Dubai (D33). Các sự kiện kinh doanh sẽ tiếp tục đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển tri thức và tăng số lượng du khách khi chúng tôi cùng nhau nỗ lực đạt được tham vọng D33 là trở thành một trong ba thành phố hàng đầu toàn cầu.”

Sự hiện diện của Dubai tại IMEX vào tuần trước sẽ giúp DBE phát huy đà tăng trưởng nhờ thắng thầu và được công nhận trong những tháng gần đây. Danh sách ấn tượng của các sự kiện hiệp hội được Dubai bảo đảm gần đây bao gồm Hội nghị quốc tế của Hiệp hội thẩm mỹ năm 2024, Kéo co và cứu hộ quốc tế năm 2024, Đại hội thế giới về tin học y tế năm 2027 và Đại hội thế giới Olympic ISAPS năm 2027. Tầm vóc ngày càng tăng của Dubai như một điểm đến khuyến khích cũng được củng cố bằng cách đảm bảo Chương trình Khuyến khích Herbalife Hàn Quốc, Hội nghị Temenos và Token 2049, tất cả đều diễn ra vào năm tới, cũng như chương trình khuyến khích Amway ESAN vào năm 2025.

Khi Dubai tiếp tục phát triển trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp quan trọng, lĩnh vực sự kiện kinh doanh sẵn sàng trở thành lĩnh vực được hưởng lợi lớn, mang đến cơ hội phát triển cho các hiệp hội và tổ chức quốc tế muốn tham gia vào hành trình phi thường này. Trong nửa đầu năm 2023, tầm vóc của Dubai với tư cách là điểm đến của các cuộc họp, chương trình khuyến khích, hội nghị, du lịch hội nghị khách hàng và triển lãm (MICE) toàn cầu đã được nâng cao với mức tăng trưởng đáng kể 44% so với cùng kỳ năm trước về số lượt trúng thầu sự kiện kinh doanh. DBE, với sự hỗ trợ của các đối tác và các bên liên quan, đã tổ chức được 143 hội nghị, đại hội, cuộc họp và ưu đãi trong sáu tháng đầu năm 2023, dự kiến sẽ thu hút hơn 94.000 du khách trong những năm tới, bao gồm các chuyên gia và nhà lãnh đạo toàn cầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giới thiệu về Lễ hội Dubai và Cơ sở bán lẻ

Cơ sở Lễ hội và Bán lẻ Dubai (DFRE), một cơ quan của Bộ Kinh tế và Du lịch Dubai (DET), chịu trách nhiệm phát triển các lĩnh vực bán lẻ, ẩm thực, giải trí gia đình và sự kiện của Dubai, đồng thời hỗ trợ định vị Dubai là điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới và nơi tốt nhất để sống, làm việc và tham quan.

Giới thiệu về sự kiện kinh doanh ở Dubai

Sự kiện Kinh doanh Dubai (DBE) – Văn phòng Hội nghị Chính thức, nhằm mục đích phát triển và tăng thêm thị phần của Dubai trên thị trường sự kiện kinh doanh quốc tế nhằm phát triển kinh tế, việc làm và tạo ra kiến thức ở tiểu vương quốc này. Mục tiêu chính của DBE, với tư cách là một bộ phận của DET, là biến Tiểu vương quốc thành điểm đến sự kiện kinh doanh hàng đầu bằng cách giúp các nhà tổ chức các cuộc họp, chương trình khuyến khích, đại hội và triển lãm quốc tế lên kế hoạch và quản lý mọi khía cạnh của sự kiện của họ. Là thành viên của BestCities Global Alliance, DBE mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thế giới cho ngành du lịch hội nghị khách hàng, hội họp.

Theo: zawya.

Bài viết liên quan