Dưới đây là các triển lãm thương mại tốt nhất dành cho mọi công ty du lịch và lữ hành và OTA tham gia trong tuần này

Tháng 6 năm 2024 được coi là một tháng thú vị đối với ngành du lịch và MICE (Hội họp, Khuyến khích, Du lịch hội nghị khách hàng, Hội nghị và Triển lãm), với vô số sự kiện kinh doanh và triển lãm thương mại diễn ra trên toàn cầu. Những hội chợ thương mại du lịch này mang đến cơ hội tuyệt vời cho các chuyên gia trong ngành kết nối, học hỏi và khám phá những xu hướng và cải tiến mới nhất.

Đi đầu là TEaMS Europe tại London từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 6, nơi trọng tâm sẽ là những tiến bộ trong ngành du lịch và những hiểu biết chiến lược. Đồng thời, Triển lãm TravelTech Show vào ngày 19-20 tháng 6 tại ExCeL London sẽ giới thiệu công nghệ tiên tiến đang thay đổi lĩnh vực du lịch. Triển lãm Du lịch Doanh nghiệp Châu Âu, cũng diễn ra từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 6, là sự kiện không thể bỏ qua đối với các chuyên gia du lịch của công ty muốn tối ưu hóa hoạt động của họ.

Dưới đây là các triển lãm thương mại tốt nhất dành cho mọi công ty du lịch và lữ hành và OTA tham gia trong tuần này

Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, DRT SHOW ở Thâm Quyến, từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 6, nêu bật các thị trường lặn, nghỉ dưỡng và du lịch, tạo nền tảng cho sự tiếp xúc toàn cầu. Trong khi đó, MEETINGS tại New Zealand vào ngày 19-20 tháng 6 mang đến sự tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực MICE, kết nối người mua và nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới.

Đối với những người làm trong lĩnh vực hàng không và khách sạn, AviaDev ở Namibia (19-21 tháng 6) và Diễn đàn Đầu tư Khách sạn Châu Phi (AHIF) vào ngày 25-27 tháng 6 mang đến cơ hội học tập và kết nối quan trọng.

Cho dù bạn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, du lịch sang trọng hay du lịch công tác, du lịch hội nghị khách hàng những sự kiện thương mại du lịch diễn ra vào tháng 6 năm 2024 này đều rất cần thiết để luôn dẫn đầu trong ngành du lịch năng động.

Dưới đây là các triển lãm thương mại tốt nhất dành cho mọi công ty du lịch và lữ hành và OTA tham gia trong tuần này

ĐỘI Châu Âu | 18-20 tháng 6 năm 2024 | ExCeL Luân Đôn

TEaMS Europe dự kiến ​​quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong ngành du lịch tại ExCeL London từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 6 năm 2024. Sự kiện này tập trung vào các xu hướng và cải tiến mới nhất trong du lịch, du lịch hội nghị khách hàng và MICE, mang đến cho người tham dự những hiểu biết sâu sắc có giá trị thông qua các phiên phát biểu, hội thảo và kết nối mạng quan trọng những cơ hội. Cho dù bạn đang muốn kết nối với các chuyên gia trong ngành hay khám phá các cơ hội kinh doanh mới, TEaMS Europe là địa điểm không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai trong lĩnh vực du lịch.

Triển lãm Công nghệ Du lịch | 19-20 tháng 6 năm 2024 | ExCeL Luân Đôn

TravelTech Show, diễn ra tại ExCeL London vào ngày 19-20 tháng 6 năm 2024, là sự kiện hàng đầu để khám phá những tiến bộ công nghệ mới nhất trong ngành du lịch. Triển lãm thương mại này giới thiệu các giải pháp sáng tạo và công nghệ tiên tiến đang thay đổi các doanh nghiệp du lịch trên toàn thế giới. Với các phiên họp từ các nhà lãnh đạo công nghệ và trình diễn thực tế, TravelTech Show là nơi lý tưởng cho những ai muốn đi đầu trong thế giới công nghệ du lịch đang phát triển nhanh chóng.

HỌP | 19-20 tháng 6 năm 2024 | New Zealand

MEETINGS, diễn ra tại New Zealand vào ngày 19-20 tháng 6 năm 2024, là sự kiện MICE lớn nhất tại quốc gia này. Sự kiện này kết nối người mua với nhiều nhà cung cấp từ khắp New Zealand, cung cấp các cuộc gặp gỡ kinh doanh và các buổi kết nối phù hợp. Đây là cơ hội tuyệt vời để các chuyên gia khám phá các địa điểm, dịch vụ và điểm đến độc đáo của New Zealand cho các sự kiện MICE trong tương lai.

Triển lãm Du lịch Kinh doanh Châu Âu | 19-20 tháng 6 năm 2024 | ExCeL Luân Đôn

Triển lãm Du lịch Doanh nghiệp Châu Âu, diễn ra tại ExCeL London từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 6 năm 2024, là một sự kiện nền tảng cho lĩnh vực du lịch của công ty, du lịch hội nghị khách hàng. Nó tập hợp hàng nghìn chuyên gia du lịch để thảo luận và khám phá những xu hướng, sản phẩm và dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực du lịch công tác. Người tham dự có thể mong đợi các phiên họp hấp dẫn, cơ hội kết nối và hiểu biết sâu sắc từ các nhân vật hàng đầu trong ngành.

Vinexpo Mỹ | 24-25 tháng 6 năm 2024 | Trung tâm Javits, New York

Vinexpo America quay trở lại Trung tâm Javits ở New York vào ngày 24-25 tháng 6 năm 2024. Sự kiện này là nơi quy tụ hàng đầu dành cho các chuyên gia về rượu vang và rượu mạnh trên toàn cầu. Vinexpo America tổ chức các buổi nếm thử, các buổi đào tạo và cơ hội kết nối rộng rãi, khiến đây trở thành một sự kiện quan trọng đối với những người kinh doanh đồ uống.

Hội nghị thượng đỉnh về lòng trung thành của hành khách Trung Quốc lần thứ 5 | 25-26 tháng 6 năm 2024 | Thượng Hải, Trung Quốc

Hội nghị thượng đỉnh về lòng trung thành của hành khách Trung Quốc lần thứ 5, được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 25-26 tháng 6 năm 2024, tập trung vào các chiến lược nâng cao lòng trung thành của khách hàng trong lĩnh vực du lịch. Hội nghị thượng đỉnh này quy tụ các nhà lãnh đạo trong ngành để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và các phương pháp hay nhất nhằm xây dựng mối quan hệ bền chặt, lâu dài với khách hàng.

AviaDev | 19-21 tháng 6 năm 2024 | Windhoek, Namibia

AviaDev, diễn ra tại Windhoek, Namibia từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 6 năm 2024, nhằm mục đích phát triển ngành hàng không Châu Phi. Sự kiện này quy tụ các giám đốc điều hành hãng hàng không, nhà điều hành sân bay và các bên liên quan trong ngành hàng không để thảo luận về các cơ hội phát triển và hợp tác. Với trọng tâm là kết nối lĩnh vực hàng không của Châu Phi với thị trường toàn cầu, AviaDev là một sự kiện quan trọng đối với bất kỳ ai tham gia vào ngành hàng không Châu Phi.

HIỂN THỊ DRT | 21-23 tháng 6 năm 2024 | Thâm Quyến, Trung Quốc

DRT SHOW Thâm Quyến, diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 6 năm 2024, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thâm Quyến, là sự kiện hàng đầu dành cho ngành lặn, nghỉ dưỡng và du lịch ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Người tham dự có thể khám phá các thiết bị lặn, điểm đến và công nghệ mới nhất. Với sự tập trung mạnh mẽ vào cả sự tham gia của doanh nghiệp và người tiêu dùng, DRT SHOW mang đến những cơ hội tuyệt vời để kết nối và phát triển.

Kết nối sang trọng Seoul | 23-26 tháng 6 năm 2024 | Seoul, Hàn Quốc

Connections Luxury Seoul, được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 6 năm 2024, là một sự kiện độc quyền quy tụ những người mua và nhà cung cấp dịch vụ du lịch hạng sang ở Hàn Quốc. Sự kiện du lịch chỉ dành cho người được mời này tập trung vào việc tạo ra những kết nối có ý nghĩa và mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người tham gia. Những người tham dự có thể mong đợi kết nối mạng cấp cao, lịch họp được cá nhân hóa và hiểu biết sâu sắc về các xu hướng du lịch sang trọng mới nhất.

Triển lãm Lata | 24-26 tháng 6 năm 2024 | Windsor, Berkshire

Lata Expo, diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại Windsor, Berkshire, là sự kiện hàng đầu dành cho các chuyên gia du lịch Mỹ Latinh. Hội chợ thương mại này kết nối các đại lý / công ty du lịch của Vương quốc Anh và Châu Âu với các nhà cung cấp ở Mỹ Latinh, cung cấp nền tảng để kết nối, học tập và phát triển kinh doanh. Những người tham dự có thể khám phá các dịch vụ du lịch đa dạng từ khắp châu Mỹ Latinh và tạo dựng mối quan hệ đối tác có giá trị.

BIA MRO | 26-27 tháng 6 năm 2024 | Vilnius, Lithuania

MRO BEER, diễn ra tại Vilnius, Lithuania từ ngày 26-27 tháng 6 năm 2024, là sự kiện hàng đầu dành cho các chuyên gia Bảo trì, Sửa chữa và Đại tu (MRO) ở Đông Âu. Hội nghị này quy tụ những người chơi chủ chốt trong ngành bảo trì hàng không để thảo luận về các xu hướng, thách thức và đổi mới. MRO BEER cung cấp một nền tảng tuyệt vời để kết nối và chia sẻ kiến ​​thức giữa các chuyên gia trong ngành.

Diễn đàn Đầu tư Khách sạn Châu Phi (AHIF) | 25-27 tháng 6 năm 2024 | Windhoek, Namibia

Diễn đàn Đầu tư Khách sạn Châu Phi (AHIF), dự kiến ​​diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 6 năm 2024, tại Windhoek, Namibia, là sự kiện hàng đầu dành cho các nhà đầu tư và phát triển khách sạn ở Châu Phi. AHIF cung cấp một nền tảng để khám phá các cơ hội đầu tư, thảo luận về xu hướng thị trường và xây dựng quan hệ đối tác trong lĩnh vực khách sạn Châu Phi. Diễn đàn này rất cần thiết cho bất kỳ ai muốn đầu tư hoặc mở rộng trong ngành khách sạn Châu Phi.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan