DWTC tổ chức hơn 100 sự kiện trong quý vừa qua

DWTC tổ chức hơn 100 sự kiện trong quý vừa qua: Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC) đang kết thúc lịch sự kiện năm 2023 với một loạt các sự kiện du lịch hội nghị khách hàng MICE hàng đầu trong ngành.

DWTC tổ chức hơn 100 sự kiện trong quý vừa qua
DWTC tổ chức hơn 100 sự kiện trong quý vừa qua

DWTC đã công bố vào thứ Ba (ngày 5 tháng 9) danh sách hơn 100 sự kiện kinh doanh và tiêu dùng trải rộng trên các lĩnh vực quan trọng bao gồm công nghệ, tính bền vững, thực phẩm và đồ uống, chăm sóc sức khỏe, nền kinh tế xanh, cùng nhiều lĩnh vực khác.

DWTC tổ chức hơn 100 sự kiện trong quý vừa qua

Mahir Abdulkarim Julfar, Phó chủ tịch điều hành tại DWTC, cho biết: “DWTC đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao vị thế của tiểu vương quốc với tư cách là thủ đô Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (Du lịch hội nghị khách hàng MICE) toàn cầu. Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự phát triển đáng kể của các sự kiện hàng đầu như GITEX Global, ArabLab+, Big 5 Global, Hội nghị Thông tin vô tuyến Thế giới cùng nhiều sự kiện khác và cũng rất vui mừng được tổ chức các sự kiện mới tại địa điểm này.

“Mùa sự kiện sắp tới sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các công ty triển lãm, người tham gia và cộng đồng doanh nghiệp nói chung kết nối và hợp tác, cung cấp khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư nước ngoài vào tiểu vương quốc và đóng góp vào sự phát triển không ngừng của Dubai với tư cách là một điểm đến kinh doanh du lịch phù hợp với Chương trình nghị sự kinh tế của Dubai (D33).”

Tháng 9

Tháng 9 khai mạc với Triển lãm Tái chế Nhựa ME, Sleep Expo, ME Foam & Polyurethane Expo, Chất kết dính và Bonding Expo ME từ (5 – 7 tháng 9); Triển lãm Cô dâu vùng Vịnh (13 – 17 tháng 9); Lễ kỷ niệm âm nhạc đông lạnh (16 tháng 9); Triển lãm ME về Ký hiệu và Đồ họa, Kết nối Thương mại Toàn cầu (18 – 20 tháng 9); Hội nghị và Triển lãm Da liễu thường niên MEIDAM (22 – 24 tháng 9); và Triển lãm Forex (26 – 27 tháng 9).

Nền tảng hàng đầu dành cho phòng thí nghiệm và ngành phân tích ArabLab+ sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 9 và dự kiến thu hút hơn 10.000 đại biểu và 850 nhà triển lãm trong ba ngày.

Ru’ya (Sự nghiệp được xác định lại bởi UAE), sự kiện trao quyền cho giới trẻ của Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất do DWTC tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 9). Phục vụ như một diễn đàn tuyển dụng, phát triển kỹ năng và kết nối mạng, nó hỗ trợ các công ty đáp ứng các mục tiêu Tiểu vương quốc hóa của họ.

Triển lãm thương mại quốc tế lớn nhất dành cho thị trường hậu mãi ô tô ở Trung Đông và hơn thế nữa, Automechanika Dubai sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 10, nơi các nhà triển lãm từ hơn 55 quốc gia sẽ giới thiệu hơn 2.000 sản phẩm.

Triển lãm thương mại nông nghiệp lớn nhất khu vực, Agra Trung Đông (9-10 tháng 10) sẽ giới thiệu mọi thứ từ trồng trọt đến nuôi trồng thủy sản, làm vườn và chăn nuôi.

Phiên bản thứ 43 của buổi giới thiệu công nghệ hàng đầu được nhiều người mong đợi thuộc sở hữu của DWTC GITEX Global sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian (16-20 tháng 10). Sau phiên bản phá kỷ lục năm ngoái, thu hút 170.000 người tham dự – 40% trong số đó là người quốc tế – và tạo ra sản lượng kinh tế 2,6 tỷ AED, sự kiện công nghệ lớn nhất và toàn diện nhất thế giới sẽ quay trở lại với một phiên bản khác, quy tụ những công ty tiên tiến nhất thế giới và những bộ óc xuất sắc nhất để nâng cao hoạt động kinh doanh, nền kinh tế, xã hội và văn hóa thông qua sức mạnh của sự đổi mới.

Tháng Mười

Beautyworld Trung Đông, hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất khu vực dành cho ngành làm đẹp sẽ quay trở lại Dubai để tham dự lần thứ 27 (30 tháng 10 đến 1 tháng 11). Dựa trên chiến thắng năm 2022 với các diễn giả nổi tiếng như Jo Malone, sự kiện năm nay sẽ nêu bật ‘Next in Beauty’, nơi các nhà lãnh đạo trong ngành sẽ thảo luận về các xu hướng toàn cầu.

Giáo dục sẽ gây chú ý vào tháng 10 với triển lãm tại Dubai do Bộ Giáo dục UAE hợp tác với Thiết bị và Giải pháp Giáo dục Toàn cầu (GESS) trở về từ (30 tháng 10 – 1 tháng 11). Sự kiện này sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp giáo dục tiên tiến đồng thời tổ chức hội nghị được CPD công nhận với các cuộc hội thảo, hội thảo và thảo luận nhóm dành cho các nhà giáo dục trong khu vực.

Tháng mười một

Vào đầu tháng 11, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sẽ triệu tập Hội nghị & Triển lãm Y học Gia đình Quốc tế (IFM), Hội nghị X quang thường niên (ARM) và Phẫu thuật thần kinh tai và phẫu thuật nền sọ Dubai (31 tháng 10 đến 2 tháng 11). Sự kiện y học gia đình hàng đầu ở Trung Đông dự kiến có 2.500 người tham dự, với khoảng 50 diễn giả chuyên gia thảo luận về các chủ đề đa dạng như sức khỏe tâm thần, quản lý béo phì và tiểu đường, đổi mới chăm sóc khẩn cấp và tương lai của chăm sóc sức khỏe do gia đình lãnh đạo.

AccessAbilities Expo sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 10, với mục đích nâng cao cuộc sống của những người quyết tâm, khoảng 50 triệu người trong số họ sống ở khu vực Trung Đông.

Hội nghị thượng đỉnh & hội chợ nhân sự (HRSE) là điểm gặp gỡ hàng đầu dành cho các chuyên gia muốn tôn vinh và chuyển đổi nhân sự và sẽ diễn ra trong khoảng thời gian (24 – 25 tháng 10).

Gulfood Manufacturing, sự kiện đổi mới nguyên liệu và máy móc F&B lớn nhất của MEASA, sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 11 với trọng tâm là sản xuất thực phẩm bền vững. Phiên bản năm 2023 sẽ có hơn 1.600 nhà triển lãm từ hơn 60 quốc gia.

Hội nghị Thông tin Vô tuyến Thế giới (WRC) sẽ được tổ chức tại DWTC từ (6 tháng 11 đến 19 tháng 12). Sự kiện này là diễn đàn ra quyết định để các chính phủ và các cơ quan khác xem xét và sửa đổi các quy định và hiệp ước quốc tế, đồng thời tranh luận về các vấn đề chính có tác động toàn cầu về phát thanh, thông tin vô tuyến, vệ tinh và các lĩnh vực kết nối khác.

Được tổ chức bởi Cơ quan Điện và Nước Dubai (DEWA), WETEX và Dubai Solar Show tạo nên triển lãm công nghệ năng lượng sạch và bền vững lớn nhất khu vực. Những sự kiện song sinh này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian (15-17 tháng 11).

Các sự kiện lịch khác trong tháng 11 bao gồm Giao thông vùng Vịnh, Thế giới giấy ME (21-23 tháng 11), Triển lãm cơ bắp Dubai (24-26 tháng 11), Thuốc lá thế giới ME (27-28 tháng 11), Hội chợ may mặc và dệt may quốc tế và Thương hiệu Ấn Độ ( 27-29 tháng 11).

Tháng 12

Kỷ niệm 43 năm xuất sắc, Big 5 Global sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 12. Là trụ cột xây dựng trong hơn bốn thập kỷ, sự kiện hàng đầu này bao gồm khu vực MEASA dự đoán có hơn 68.000 người tham dự từ hơn 150 quốc gia và hơn 2.200 nhà triển lãm.

Triển lãm thương mại quốc tế cao cấp dành cho ngành nhựa, hóa dầu, bao bì và cao su ArabPlast sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 12.

​​​​​​The China Home Life (19-21/12) là một sự kiện quy mô kết nối người mua và nhà cung cấp từ Viễn Đông và Trung Đông, giúp du khách có thể tìm mua đủ loại hàng hóa từ hàng nghìn nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc. Hội chợ triển lãm các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên Trung Đông sẽ được tổ chức từ (12-14 tháng 12).

“Chúng tôi rất vinh dự khi được dẫn đầu trong mùa sự kiện kinh doanh chưa từng có của Dubai, bao gồm các hội nghị quốc tế như COP 28 cũng như các sự kiện hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Chúng tôi đã sẵn sàng cho một mùa giải đầy ảnh hưởng khác, đánh dấu đỉnh cao của một năm 2023 đáng chú ý, ngay cả khi chúng tôi mong chờ một năm 2024 đầy hành động”, Julfar kết luận. Dịch vụ tin tức thương mạiArabia

Theo: tradearabia

Bài viết liên quan
preloader