FITUR 2024 tiến bộ để thúc đẩy du lịch

FITUR 2024 tiến bộ để thúc đẩy du lịch: FITUR 2024 tiếp tục phát triển trong lĩnh vực chuyên môn hóa của mình. Hội chợ du lịch quảng bá các ngành công nghiệp khác nhau có tác động đến du lịch

Ngoài ra, những người đã phát triển toàn bộ chiến lược du lịch xung quanh hoạt động của họ.

FITUR 2024 tiến bộ để thúc đẩy du lịch
FITUR 2024 tiến bộ để thúc đẩy du lịch

Đơn vị tổ chức phiên bản tiếp theo của Hội chợ Du lịch Quốc tế FITUR là IFEMA MADRID. Nó sẽ bắt đầu từ ngày 24-28 tháng 1 năm 2024.

Trong các lĩnh vực của FITUR 2024, sẽ có sự thúc đẩy đổi mới, tiên phong và bền vững theo cách xuyên suốt.

Chúng nhằm mục đích đưa ngành du lịch tiếp xúc với các lĩnh vực có ảnh hưởng, hàm ý cơ hội kết hợp tính năng động nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch.

FITUR 2024 tiến bộ để thúc đẩy du lịch

Du thuyền FITUR

FITUR Cruises 2024 tái khẳng định cam kết của mình đối với ngành du lịch và mang “du lịch xanh” đến sự kiện.

Nó nhằm mục đích góp phần thúc đẩy thương mại du lịch trên biển, củng cố hình ảnh bền vững của ngành công nghiệp này.

FITUR Cruises 2024 cũng sẽ có khu vực Chợ du thuyền.

Nó là viết tắt của các hãng tàu, tổ chức, cảng và cơ quan, nơi họ có thể tương tác và cung cấp thông tin cho hành khách và đại lý.

FITUR LGBT+

FITUR LGBT+ là khu vực dành riêng cho việc thúc đẩy sự đa dạng và góp phần tạo ra các điểm đến du lịch hòa nhập thông qua các hội nghị truyền cảm hứng, các điểm đến và mạng lưới thân thiện với LGBT+.

Với khẩu hiệu “Kết nối với sự đa dạng”, FITUR LGBT+ sẽ là không gian thúc đẩy sự hợp tác và giao tiếp giữa các chuyên gia du lịch, lãnh đạo cộng đồng LGBT+ và khách du lịch.

Thể thao FITUR

FITUR Sports 2024 sẽ mở rộng hình thức và nội dung để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành du lịch thể thao vốn có tiềm năng lớn.

Sẽ có ba ngày họp chuyên môn với các bài thuyết trình và bàn tròn với sự tham gia của các chuyên gia về du lịch và thể thao.

Một tính năng mới khác sẽ là việc mở rộng không gian dành riêng cho FITUR Sports 2024, với một khu vực dành riêng cho việc kết nối, triển lãm và các cuộc họp kinh doanh.

Các bộ phận chuyên ngành truyền thống sẽ có mặt: FITUR Techy, tập trung vào tiên phong; FITUR Know How & Xuất khẩu, với nội dung về đổi mới; FITUR Talent, tập trung vào nguồn nhân lực; FITUR Woman, nhằm thúc đẩy vai trò lãnh đạo của phụ nữ; FITUR Lingua, chuyên về du lịch ngôn ngữ; FITUR Screen, dành cho du lịch điện ảnh; FITUR Mice với chương trình họp B2B dành cho du lịch hội nghị; Đài quan sát FITUR NEXT, nơi thúc đẩy các hoạt động tốt nhất trong du lịch.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
preloader