GEORGIA, NƯỚC CHỦ NHÀ CỦA ITB BERLIN CÓ RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG VÀ ĐIỂM HẤP DẪN

GEORGIA, NƯỚC CHỦ NHÀ CỦA ITB BERLIN CÓ RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG VÀ ĐIỂM HẤP DẪN. ‘Infinite Hospitality’ là khẩu hiệu của nước chủ nhà ITB Berlin 2023 – Các sự kiện sẽ bắt đầu với buổi họp báo khai mạc và dạ tiệc khai mạc vào ngày 6 tháng 3 – Vô số màn hình và sự kiện tại hub27, Hội trường 4.1, Lối vào phía Nam và khắp Hội nghị ITB Berlin – Các điểm tham quan ẩm thực và thủ công mỹ nghệ: các hoạt động hàng ngày tại gian hàng Georgia – Đại diện dành cho khán giả Tour hội nghị khách hàng MICE tại Hội trường 3.1

GEORGIA, NƯỚC CHỦ NHÀ CỦA ITB BERLIN CÓ RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG VÀ ĐIỂM HẤP DẪN
GEORGIA, NƯỚC CHỦ NHÀ CỦA ITB BERLIN CÓ RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG VÀ ĐIỂM HẤP DẪN

Sân khấu được thiết lập cho Georgia, nước chủ nhà của ITB Berlin. Từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 3 năm 2023 tại ITB Berlin, Triển lãm Thương mại Du lịch Lớn nhất Thế giới, lấy khẩu hiệu là ‘Sự hiếu khách vô hạn’, Tổng cục Du lịch Quốc gia Gruzia (GNTA) sẽ có màn xuất hiện ấn tượng với nhiều điểm tham quan du lịch và nhiều hoạt động và các sự kiện.

GEORGIA, NƯỚC CHỦ NHÀ CỦA ITB BERLIN CÓ RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG VÀ ĐIỂM HẤP DẪN

Sự kiện bắt đầu với buổi họp báo khai mạc và buổi dạ tiệc khai mạc chính thức vào ngày 6 tháng 3, đêm trước của chương trình

Vào ngày 6 tháng 3 năm 2023, các sự kiện sẽ bắt đầu với buổi họp báo khai mạc chính thức lúc 10 giờ sáng tại Palais am Funkturm với Ngài Levan Davitashvili, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Phát triển Bền vững Georgia, và dạ tiệc khai mạc lễ hội lúc 6 giờ buổi chiều. tại CityCube Berlin. Xuyên suốt triển lãm thương mại, Georgia sẽ được đại diện rộng rãi trên các khu vực triển lãm ở cả hub27, Hội trường 4.1 và Lối vào phía Nam.

Tại buổi biểu diễn khai mạc chính thức vào tối ngày 6 tháng 3 năm 2023, tất cả các sự kiện trên sân khấu sẽ diễn ra với tiêu đề ‘Văn hóa Gruzia vô hạn – từ sự khởi đầu của nghề trồng nho đến nghệ thuật tiên phong hiện đại’. Các bài thuyết trình xuất sắc sẽ mang phong cách đương đại và giới thiệu những kiệt tác thuộc nhiều thể loại nghệ thuật biểu diễn của Georgia, bao gồm nhạc jazz dân tộc, nhạc cổ điển và điện tử, hát một phần, cũng như vở ba lê quốc gia Georgia.

Các điểm tham quan ẩm thực và thủ công mỹ nghệ: các hoạt động hàng ngày trên gian hàng trong hub27

Khoảng 80 nhà triển lãm từ các ngành du lịch, khách sạn và hàng không sẽ được đại diện trên gian hàng của Georgia chiếm khoảng 705 mét vuông và hai tầng ở trung tâm27. Chuyến lưu diễn khai mạc chính thức của ITB Berlin sẽ như mọi khi diễn ra vào buổi sáng ngày đầu tiên của chương trình, ngày 7 tháng 3 năm 2023, trên khán đài của nước chủ nhà với lễ cắt băng khánh thành chính thức, với sự tham dự của Thủ tướng Georgia, Thị trưởng Berlin, Tổng thư ký UNWTO và Giám đốc điều hành Messe Berlin. Các hoạt động hàng ngày tại gian hàng của Georgia sẽ bao gồm các lớp học ẩm thực, hội thảo thủ công mỹ nghệ và lớp học thư pháp (10 giờ sáng đến 6 giờ chiều), tại đó rượu vang Saperavi của Georgia cũng sẽ được phục vụ.

Ngoài ra, nước chủ nhà cũng sẽ có đại diện tại Hội trường 4.1, ngôi nhà của các phân khúc Du lịch và Chỗ ở dành cho Thanh niên, Du lịch Phiêu lưu và Du lịch có trách nhiệm. Vào ngày 7 tháng 3 năm 2023 lúc 2 giờ chiều, một đại diện của Georgia sẽ khai mạc gian hàng ở đó bằng một bài phát biểu. Hơn nữa, Phiên thảo luận nhóm: “Georgia phiêu lưu – Khả năng, Ưu đãi và Thách thức” sẽ được tổ chức tại Lighthouse Stage ở Hội trường 4.1b, nơi khán giả sẽ có cơ hội biết thêm thông tin về tiềm năng du lịch mạo hiểm của Georgia, những sáng kiến và cơ hội mới , tầm nhìn phát triển bền vững khi wall es trải nghiệm những khu vực đi bộ đường dài tuyệt đẹp của Georgia, những khu rừng rậm rạp và những công viên tự nhiên thú vị.

Các sự kiện bổ sung có sự góp mặt của nước chủ nhà Georgia tại ITB Berlin

Khách tham quan Triển lãm Thương mại Du lịch Hàng đầu Thế giới có thể mong đợi nhiều sự kiện hơn có sự góp mặt của nước chủ nhà năm nay tại ITB Berlin. Tại Hội nghị ITB Berlin, Georgia sẽ tham gia Bàn tròn Bộ trưởng: “Bàn tròn Bộ trưởng: Làm chủ quá trình chuyển đổi trên quy mô toàn cầu” vào ngày 7 tháng 3 năm 2023 từ 1 giờ đến 1 giờ 45 chiều. trong Hội trường 7.1. Vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 3 năm 2023, từ 10:30 đến 11:10 sáng, phiên họp của Hội nghị ITB Berlin “Bình đẳng giới trong Du lịch” sẽ chào đón một đại diện từ Georgia lên bục của “Sân khấu Xanh” ở Hội trường 3.1.

Vào ngày 7 tháng 3 năm 2023 lúc 3 giờ chiều tại CityCube Berlin (Phòng M6), Georgia sẽ gửi lời mời tham dự một cuộc họp báo, tại đó, như một phần của bài thuyết trình quốc gia, nó sẽ giới thiệu đất nước cùng với những điểm nổi bật về du lịch. Trong khuôn khổ sự kiện, bà Mariam Kvrivishvili, Thứ trưởng Bộ Kinh tế và Phát triển bền vững Gruzia, sẽ cung cấp cho khán giả những thông tin quan trọng về tiềm năng du lịch của Gruzia, cụ thể là sự phát triển và xu hướng, các dịch vụ và sản phẩm du lịch cạnh tranh, các chính sách và sáng kiến mới để hỗ trợ ngành du lịch. phát triển du lịch bền vững.

Vào thứ Tư, ngày 8 tháng 3, nước chủ nhà sẽ tổ chức một sự kiện kết nối tại gian hàng của mình ở hub27 từ 3 đến 4 giờ chiều. Tại Hội trường 5.3, trong Studio hỗn hợp, một phiên thảo luận về “Khám phá du lịch mạo hiểm ở Georgia” sẽ được tổ chức từ 2 đến 3 giờ chiều. Các diễn giả bao gồm Urs Wellauer, Chủ tịch của Intl. Liên đoàn Hiệp hội hướng dẫn viên leo núi IFMGA, Nick Paliani, vận động viên trượt tuyết tự do và hướng dẫn viên leo núi IFMGA, và la Tabagari, Chủ tịch Công ty điều hành tour du lịch sắp tới của Gruzia/GM của Tập đoàn Lost Ridge.

Tại lối vào phía nam của khu triển lãm, du khách đến ITB Berlin có thể thưởng thức nhạc DJ và cà phê hàng ngày từ 9:30 đến 11 giờ sáng cũng như âm nhạc và rượu vang Georgia từ 4:30 đến 6 giờ chiều.

Đại diện dành cho khán giả Tour hội nghị khách hàng MICE tại Hội trường 3.1

Tại MICE HUB ở Hội trường 3.1, Cục Triển lãm và Hội nghị Georgia (GCEB) sẽ nêu bật tiềm năng của đất nước trong lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE cũng như các khả năng hợp tác. Đại diện của GCEB sẽ tổ chức các buổi thuyết trình quốc gia hai lần mỗi ngày. Cục Triển lãm và Hội nghị Georgia (GCEB) trực thuộc Tổng cục Du lịch Georgia và Bộ Kinh tế và Phát triển Bền vững Georgia. GCEB được thành lập vào năm 2016 và là một tổ chức dựa trên thành viên nhằm mục đích đưa Georgia trở thành một điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE hấp dẫn trên bản đồ kinh doanh du lịch toàn cầu. Mục tiêu chính của nó là tăng số lượng các sự kiện, hội nghị và cuộc họp quốc tế tại Georgia.

Theo: breakingtravelnews.

Bài viết liên quan
preloader