Giải pháp sáng tạo để có tour hội nghị khách hàng MICE thành công

Giải pháp sáng tạo để có tour hội nghị khách hàng MICE thành công. Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp như văn phòng hội nghị, khách sạn, địa điểm, v.v. trong ngành tour hội nghị khách hàng MICE đang lớn hơn bao giờ hết.

Giải pháp sáng tạo để có tour hội nghị khách hàng MICE thành công

Các nhà cung cấp quốc tế muốn hợp tác kinh doanh với các công ty tổ chức sự kiện từ Đức, Áo và Thụy Sĩ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các điểm đến.

Giải pháp sáng tạo để có tour hội nghị khách hàng MICE thành công
Giải pháp sáng tạo để có tour hội nghị khách hàng MICE thành công

Các công ty và hiệp hội đang ngày càng tổ chức các sự kiện của họ ở nước họ và ít hơn ở nước ngoài. Do đó, điều cần thiết đối với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng muốn có được hoạt động kinh doanh quốc tế là phải tìm ra những cách sáng tạo và hiệu quả để tăng doanh số MICE của họ. Một giải pháp cho thị trường mục tiêu của người mua nói tiếng Đức là MICEboard.

MICEboard là một nền tảng cộng đồng sáng tạo cho phép các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tối ưu hóa quy trình bán hàng MICE và các công ty tổ chức sự kiện để tối ưu hóa quy trình mua hàng MICE quốc tế của họ. Nền tảng này cung cấp nhiều công cụ để đơn giản hóa và tự động hóa quy trình bán hàng MICE cho các nhà cung cấp quốc tế và tại các thị trường mục tiêu nói tiếng Đức. Chúng bao gồm, trong số những thứ khác:

1. Lịch MICE: Lịch MICE của MICEboard là tổng quan về các sự kiện MICE quan trọng của các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng cấp quốc tế và thông báo về các sự kiện chuyên nghiệp của MICEboard. Người lập kế hoạch sự kiện có thể tìm kiếm cụ thể các sự kiện của nhà cung cấp – chẳng hạn như hội thảo và chuyến đi nổi tiếng – và tìm hiểu các chi tiết như ngày tháng, địa điểm và chủ đề.

2. MICE News: MICEboard cũng cung cấp một phần tin tức toàn diện, nơi người dùng có thể tìm thấy những thông tin và tin tức mới nhất từ ngành công nghiệp MICE quốc tế. Tại đây, họ có thể cập nhật các xu hướng, sự phát triển và tin tức trong ngành. Đối với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế, MICEboard cung cấp tiếp thị nội dung đa phương tiện bằng văn bản, hình ảnh, bản trình bày, video và âm thanh.

3. Quản lý RFP dễ dàng: người tổ chức sự kiện có thể liên hệ với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế và nhận báo giá từ các nhà cung cấp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thông tin liên hệ của khoảng 100 nhà cung cấp quốc tế được hiển thị minh bạch và có thể được sử dụng bởi bất kỳ người dùng nào. MICEboard không có khu vực thành viên trả phí và cung cấp tất cả thông tin miễn phí hoa hồng.
4. Quản lý khách hàng tiềm năng: MICEboard cũng cung cấp một công cụ quản lý khách hàng tiềm năng hiệu quả. Các nhà hoạch định sự kiện có thể thu thập và quản lý các liên hệ của nhà cung cấp tiềm năng với sự trợ giúp của cộng đồng MICEboard và các ấn phẩm thông qua các kênh truyền thông MICEboard.

5. Bán hàng kết hợp với Sự kiện bán hàng MICEboard. MICEboard tổ chức các sự kiện thương mại của riêng mình, chẳng hạn như MICE BOAT, MICE PEAK, GREEN MILE và MICE by giai điệu Roadshow. Chỉ các nhà cung cấp quốc tế mới có thể tham gia với tư cách là nhà triển lãm. Khách mời là những nhà công ty sự kiện đến từ Đức, Áo và Thụy Sĩ, những người thường xuyên tổ chức các sự kiện ở nước ngoài. Khái niệm “bán hàng kết hợp” kết hợp bán hàng trực tuyến & bán hàng trên mạng xã hội với bán hàng theo sự kiện. Do đó, các nhà cung cấp tham gia tạo ra nhiều yêu cầu hơn và nhận thức cao hơn trong thị trường người mua nói tiếng Đức.

6. Báo cáo và bán hàng trên mạng xã hội với hội thảo trên web MICE. MICEboard cung cấp cho các nhà cung cấp các giải pháp truyền phát video-hội thảo trên web sáng tạo, trong đó, chẳng hạn như hội thảo trên web về MICE được hiển thị trên phương tiện truyền thông xã hội và được sử dụng tối ưu như một biện pháp bán hàng trên mạng xã hội. Bán hàng qua mạng xã hội là một phần quan trọng của quy trình bán hàng hiện đại và có thể giúp các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàngE tiếp cận đối tượng của họ trên mạng xã hội và xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài.

7. Tiếp thị truyền thông xã hội với MICEboard. Cộng đồng này dẫn đầu trong việc truyền thông xã hội về nội dung từ các điểm đến quốc tế và các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của họ. Phương tiện truyền thông xã hội mang đến cho các nhà cung cấp trong ngành MICE cơ hội củng cố thương hiệu và định vị tốt hơn, đồng thời củng cố lòng trung thành của khách hàng và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng của họ. Bằng cách tương tác với khách hàng của họ một cách thường xuyên.

8. Tiếp thị bản tin với bản tin MICEboard hàng tuần “Stille Post”. Rất phổ biến với nhiều độc giả, bản tin MICEboard tuyển chọn các bài đăng trực tuyến MICEboard “hay nhất” hàng tuần, cung cấp cho độc giả một bản tóm tắt tối ưu.

MICEboard là một giải pháp sáng tạo dành cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế muốn tối ưu hóa hoạt động bán hàng MICE của họ. Với một loạt các công cụ và tính năng, nền tảng này có thể giúp tăng hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị, quản lý các ưu đãi hiệu quả hơn cũng như thu thập và quản lý các liên hệ khách hàng tiềm năng.

Vì MICEboard chỉ xuất bản nội dung từ các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế bằng tiếng Đức nên nhóm người dùng của cộng đồng chỉ bao gồm các nhà hoạch định sự kiện nói tiếng Đức, những người thường xuyên tổ chức các sự kiện ở nước ngoài. Không có kênh truyền thông MICE nào khác cung cấp hồ sơ nhóm mục tiêu chính xác như vậy. Điều này làm cho MICEboard trở thành một nền tảng không thể thiếu đối với mọi nhà cung cấp MICE quốc tế muốn thành công trong thị trường người mua MICE nói tiếng Đức.

Theo: MICEboard

Bài viết liên quan
preloader