Giám đốc du lịch Jamaica cho biết du lịch hội nghị khách hàng chóng phục hồi trở lại

Giám đốc du lịch Jamaica cho biết du lịch hội nghị khách hàng chóng phục hồi trở lại: Donovan White, giám đốc du lịch tại Tổng cục Du lịch Jamaica, đã khẳng định rằng hoạt động du lịch công tác đang gia tăng và Jamaica đang nhanh chóng phục hồi trở lại mức trước COVID-19 do sự tăng trưởng dự kiến của các cuộc họp, ưu đãi, hội nghị và hội nghị của đất nước. lĩnh vực triển lãm (du lịch hội nghị khách hàng MICE).

Giám đốc du lịch Jamaica cho biết du lịch hội nghị khách hàng chóng phục hồi trở lại
Giám đốc du lịch Jamaica cho biết du lịch hội nghị khách hàng chóng phục hồi trở lại

Sự tăng trưởng của thị trường du lịch hội nghị khách hàng MICE thường không được đo bằng tỷ lệ phần trăm, nhưng các chủ khách sạn báo cáo rằng du lịch theo nhóm đang phát triển mạnh mẽ, với việc đặt phòng được thực hiện tới 18 tháng trước khi khách đến.

Giám đốc du lịch Jamaica cho biết du lịch hội nghị khách hàng chóng phục hồi trở lại

Các chuyến công tác đã quay trở lại và các sự kiện trực tiếp một lần nữa lại được đông đảo người tham dự. White đã nói điều này với hơn 40 nhà lập kế hoạch và người mua đã tham dự các cuộc gặp trực tiếp giữa Hội nghị và Trao đổi Du lịch Khuyến khích Caribe (CMITE) với các nhà cung cấp Jamaica nhằm nỗ lực thu hút nhiều doanh nghiệp đến hòn đảo này.

Các cuộc họp trọng tâm CMITE diễn ra tại Secrets Wild Orchid đã kết nối những người lập kế hoạch cuộc họp đủ điều kiện, được tổ chức đầy đủ, ở Bắc Mỹ và khuyến khích người mua với các nhà cung cấp hàng đầu có trụ sở tại Caribe và Mexico để thúc đẩy các mối quan hệ có ý nghĩa trong ngành.

Mục tiêu của cuộc họp CMITE là quảng bá Jamaica như một điểm đến có thời tiết ấm áp được lựa chọn với nhân sự, cơ sở hạ tầng và sức hấp dẫn văn hóa mạnh mẽ sẽ dẫn đến việc đặt chỗ cho các cuộc họp và các nhóm ưu đãi.

NGÀNH QUAN TRỌNG

White lưu ý rằng thị trường du lịch hội nghị khách hàng MICE vẫn là một lĩnh vực quan trọng đối với Jamaica như một điểm đến và quốc gia này rất vui mừng khi CMITE đã chọn Jamaica làm nơi tổ chức cuộc họp quan trọng này.

Ông nói: “Đó là loại thị trường được xây dựng dựa trên rất nhiều sự nhạy cảm, vì vậy chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt hai năm rưỡi đến ba năm qua kể từ khi xảy ra đại dịch COVID để xây dựng lại nhu cầu đi công tác, hội họp và hội nghị của Jamaica.

Ông cho biết, ngoài Trung tâm Hội nghị Vịnh Montego và Trung tâm Hội nghị Jamaica ở Kingston, thuộc sở hữu của Chính phủ, hòn đảo này còn có các phòng hội nghị lớn khác trong khuôn viên các khu nghỉ dưỡng.

Theo giám đốc du lịch, du lịch hội nghị khách hàng MICE là một phân khúc của thị trường lữ hành và du lịch trong đó mọi người đi du lịch với mục đích kinh doanh như hội họp, khuyến khích, hội nghị, triển lãm, là phân khúc không được đo lường bằng tỷ lệ phần trăm vì các nhóm tham gia các quy mô và cuộc họp khác nhau có hình dạng và quy mô khác nhau.

Thị trường du lịch hội nghị khách hàng MICE toàn cầu trị giá 876,42 tỷ USD vào năm 2022 và được dự đoán sẽ mở rộng với tốc độ CAGR là 7,5% từ năm 2023 đến năm 2030.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
preloader