Giao tiếp với Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng thành công nhất tại thị trường người mua nói tiếng Đức

Giao tiếp với Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng thành công nhất tại thị trường người mua nói tiếng Đức.

Các thị trường mục tiêu nói tiếng Đức – Đức, Áo và Thụy Sĩ nói tiếng Đức – có lẽ là những thị trường mục tiêu quan trọng nhất ở châu Âu đối với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế. Những người biết cách thu hút sự chú ý của các công ty tổ chức sự kiện ở những thị trường này sẽ thu được lợi nhuận từ một lượng lớn công việc kinh doanh mới. Các nhà hoạch định ở những thị trường này rất bận rộn và được các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới săn đón quyết liệt.

Giao tiếp với Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng thành công nhất tại thị trường người mua nói tiếng Đức
Giao tiếp với Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng thành công nhất tại thị trường người mua nói tiếng Đức

Nếu bạn muốn thành công với tư cách là Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng ở những thị trường này, bạn phải thông minh, bạn cần kiên nhẫn và bạn phải giao tiếp trên cùng bước sóng với nhóm mục tiêu khó tính. Chỉ có rất ít Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng thành công trong việc này, bởi vì thông tin liên lạc của họ hầu hết không phù hợp với thị trường nói tiếng Đức, cũng như không có sự liên quan cần thiết. Thiếu nội dung và 90% nội dung giao tiếp không đáp ứng được mong muốn và nhu cầu thực tế của nhóm đối tượng, thậm chí còn không bằng tiếng Đức.

Còn ai bây giờ cãi lại cũng chẳng sao, vì tiếng Anh tổ chức sự kiện người Đức cũng hiểu, tự bộc lộ mình là người biết rất ít về mong muốn và nhu cầu thực tế của những khách hàng mục tiêu này! Nếu bạn, độc giả thân mến, bây giờ cảm thấy được giải quyết, xin vui lòng đọc tiếp.

Giao tiếp với Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng thành công nhất tại thị trường người mua nói tiếng Đức

Cách tốt nhất để tiếp cận các nhà hoạch định sự kiện nói tiếng Đức là gì?

Đối với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, không có nhiều khả năng giao tiếp. Về cơ bản, họ có hai cách: giao tiếp thông qua cơ sở dữ liệu, trang web và các trang truyền thông xã hội của riêng họ và thông qua phương tiện MICE thông thường. Đối với thị trường MICE nói tiếng Đức (Đức, Áo và Thụy Sĩ), đó là khoảng 8 tạp chí, không hơn.

Giao tiếp qua trang web, thư từ, bản tin và các trang truyền thông xã hội của chính mình chỉ thành công ở một mức độ hạn chế, bởi vì trước hết, thông điệp chỉ đến được với những người đã là khách hàng. Nhưng có rất ít hoặc không có tiềm năng cho khách hàng mới. Do đó, giao tiếp qua các tạp chí MICE là hợp lý, nhưng chúng chỉ xuất hiện vài tháng một lần và đã mất độc giả hàng loạt kể từ khi bắt đầu đại dịch. Mặt khác, họ đã cải thiện trực tuyến và mang lại cơ hội giao tiếp tốt. Tuy nhiên, những điều này chủ yếu nhằm vào ngân hàng dữ liệu của họ và những điều này không chỉ bao gồm các khách hàng mục tiêu tiềm năng cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế, mà còn đại diện cho toàn bộ ngành sự kiện. Từ các công ty cho thuê đồ nội thất đến các nhà cung cấp đồ trang trí, các công ty kỹ thuật cho đến những chú hề tạo hình động vật từ bóng bay. Đối với các nhà cung cấp MICE quốc tế, do đó tổn thất phân tán trong truyền thông qua các kênh trực tuyến và ngoại tuyến của các tạp chí MICE là rất cao.

Do đó, đối với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế, một kênh truyền thông đến các thị trường nói tiếng Đức sẽ là lý tưởng, nhanh chóng và hiệu quả – tức là một kênh trực tuyến để có thể truyền đạt thông tin đặc biệt – và nhắm đến nhóm mục tiêu thực sự có liên quan đến họ: cụ thể là các nhà hoạch định sự kiện độc quyền từ Đức, Áo và Thụy Sĩ, những người thường xuyên tổ chức các sự kiện ở nước ngoài. Việc lựa chọn nhóm mục tiêu này thành công chính xác nhờ hai đặc điểm liên kết với nhau:

Giao tiếp phải diễn ra bằng tiếng Đức (như trường hợp của tạp chí MICE) để chọn nhóm mục tiêu người Đức và
Không có thông tin liên lạc nào về các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng từ Đức, vì điều này lọc ra tất cả các công ty tổ chức sự kiện chỉ quan tâm đến các nhà cung cấp Đức vì họ không tổ chức các sự kiện ở nước ngoài và do đó không quan tâm đến các nhà cung cấp quốc tế.

Theo những hướng dẫn này, chúng tôi đã thành lập Cộng đồng MICEboard vào năm 2012 và cung cấp cho các nhà cung cấp quốc tế việc xuất bản tin tức và thông tin qua quảng cáo. Nhanh chóng, hiệu quả, bằng tiếng Đức và với sự hỗ trợ có năng lực và kinh nghiệm từ nhóm đại lý của chúng tôi. Các đóng góp được công bố trên MICEboard luôn đi kèm với nhiều bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Các trang và nhóm cộng đồng MICEboard có thể được tìm thấy trong tất cả các mạng xã hội có liên quan. Quảng cáo chứa nội dung đa phương tiện – từ podcast đến báo cáo video – và không chỉ được tối ưu hóa cho mong muốn và nhu cầu của nhóm mục tiêu mà còn cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Điều này làm cho MICEboard trở thành kênh truyền thông sáng tạo và hiệu quả nhất cho các nhà cung cấp quốc tế cho các thị trường mục tiêu của người mua MICE nói tiếng Đức và đặc biệt là Đức.

Liên lạc 24/7 với MICE Newsroom

Theo định nghĩa, tòa soạn là trung tâm thông tin liên lạc của các tòa soạn, công ty. Trong môi trường báo chí, định nghĩa phòng tin tức nói rằng đó là nơi biên tập nơi nhận các báo cáo và tin tức hiện tại. Tòa soạn không thay thế một trang web, cũng không cạnh tranh với trang web đó, nhưng cung cấp thông tin cập nhật trên các nguồn.

Dựa trên ý tưởng về tòa soạn, chúng tôi đã phát triển và tối ưu hóa khái niệm MICE Newsroom của MICEboard vào năm 2012. MICE Newsroom là một loại trang con của MICEboard và chỉ dành riêng cho một nhà cung cấp. Ví dụ, có MICE Newsroom Catalonia, MICE Newsroom Japan và những nơi khác. Cấu trúc của tòa soạn rất giống với cấu trúc của trang web MICEboard, do đó người dùng có thể tìm đường xung quanh tòa soạn rất nhanh chóng. Khách hàng (nhà cung cấp) quyết định riêng phần nào và liên kết đến các trang chính thức của nhà cung cấp được sử dụng. Về cơ bản, tòa soạn có nhiệm vụ tuyển dụng người dùng vào các trang web chính thức của nhà cung cấp để tăng lưu lượng truy cập với những người dùng có liên quan (vì thực sự quan tâm). Phòng tin tức MICE của MICEboard bằng tiếng Đức và nhà cung cấp có thể xuất bản thông tin và tin tức qua phòng tin tức của mình theo ý muốn – và/hoặc với sự hỗ trợ 24/7 từ chúng tôi với tư cách là đại lý. Chúng tôi chăm sóc các ấn phẩm. Từ việc gợi ý các chủ đề đến việc tạo các bài báo và xuất bản trên MICE Newsroom của nhà cung cấp – bằng tiếng Đức và được tối ưu hóa cho mong muốn và nhu cầu của các công ty tổ chức sự kiện ở Đức, Áo và Thụy Sĩ.

Những gì được đăng trong tòa soạn MICE cũng được đăng trên trang chủ của MICEboard

Một lợi ích tuyệt vời khác của MICE Newsroom by MICEboard là tất cả các bài viết được xuất bản trong MICE Newsroom cũng được tự động đăng trên trang chủ của MICEboard.com. Và điều đó có một số lợi thế.

Do đó, Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng mở ra hai nền tảng truyền thông để truyền thông mục tiêu tại các thị trường người mua ở Đức, Áo và Thụy Sĩ. Thông qua Phòng tin tức MICE, nơi đang xây dựng lượng độc giả của riêng mình và thông qua MICEboard, cộng đồng nói tiếng Đức lớn nhất dành cho các công ty tổ chức sự kiện thường xuyên tổ chức các sự kiện ở nước ngoài.

Các bài báo được xuất bản từ tòa soạn và MICEboard được hỗ trợ bởi nhiều biện pháp tiếp thị truyền thông xã hội, do đó nhận thức về Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng được tăng lên ồ ạt.

#StillePost(s) là bản tin MICEboard hàng tuần được gửi đến khoảng. 2.500 người đăng ký qua email và đọc trực tuyến bởi khoảng 1.000 người dùng khác. Tại đây, các ấn phẩm và ấn phẩm MICEboard trên phương tiện truyền thông xã hội được đưa lên và sắp xếp thành một bản tin. Do đó, #StillePost(s) rất khác so với các bản tin thông thường mà người đọc thích.

Tóm lại, MICE Newsroom by MICEboard là một giải pháp truyền thông tối ưu cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế đi thẳng vào lòng các khách hàng mục tiêu phù hợp đến từ Đức, Áo và Thụy Sĩ.

Bài viết liên quan