Green Mile 2023 tại Copenhagen – cùng nhau làm cho ngành MICE bền vững hơn

Green Mile 2023 tại Copenhagen – cùng nhau làm cho ngành MICE bền vững hơn: Có một số hành động có thể được thực hiện để làm cho ngành Tour hội nghị khách hàng MICE bền vững hơn. Điều này cho phép các hội nghị và sự kiện được tổ chức ở những địa điểm thân thiện với môi trường, tập trung mạnh vào tính bền vững.

Green Mile 2023 tại Copenhagen - cùng nhau làm cho ngành MICE bền vững hơn
Green Mile 2023 tại Copenhagen – cùng nhau làm cho ngành MICE bền vững hơn

Ngoài ra, những người tham gia có thể được khuyến khích sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc đi chung xe, và họ có thể sử dụng chai nước tái sử dụng và các vật dụng bền vững khác để giảm rác thải.

Green Mile 2023 tại Copenhagen – cùng nhau làm cho ngành MICE bền vững hơn

Một trong những thách thức lớn nhất để làm cho ngành Tour hội nghị khách hàng MICE bền vững hơn là giảm lượng khí thải carbon liên quan đến du lịch. Điều này có thể được giải quyết theo một số cách, chẳng hạn như bù đắp lượng khí thải carbon liên quan đến chuyến đi thông qua việc sử dụng tín chỉ carbon hoặc các chương trình khác.

Nhìn chung, tính bền vững là một vấn đề quan trọng trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE và cần thực hiện nhiều bước để làm cho ngành trở nên xanh hơn. Bởi vì chỉ bằng cách áp dụng các thực hành bền vững, ngành Tour hội nghị khách hàng MICE mới có thể giảm tác động đến môi trường và đóng góp cho một tương lai bền vững hơn.

Sự kiện chuyên biệt Green Mile, diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 5 năm 2023 tại Copenhagen, Đan Mạch, sẽ đáp ứng thách thức này. Sự kiện này hướng đến các nhà hoạch định sự kiện từ Đức, Áo và Thụy Sĩ, những người thường xuyên tổ chức các sự kiện quốc tế và muốn tìm hiểu thêm về nhiều khả năng lập kế hoạch sự kiện bền vững bên ngoài nước Đức. Copenhagen đã được cố ý chọn làm địa điểm.

Được coi là một trong những thành phố bền vững nhất trên thế giới, Copenhagen có một số sáng kiến ​​để giảm tác động đến môi trường. Ví dụ, thành phố có tỷ lệ người đi xe đạp cao, hơn một nửa cư dân sử dụng xe đạp làm phương tiện giao thông chính. Điều này giúp giảm ô nhiễm không khí và tắc nghẽn giao thông, đồng thời cũng thúc đẩy rèn luyện thể chất.

Copenhagen cũng đang nỗ lực giảm lượng khí thải carbon và tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo. Thành phố đã đặt mục tiêu trở thành trung hòa carbon vào năm 2025 và đang thực hiện các dự án như mở rộng mạng lưới tua-bin gió và tăng cường sử dụng năng lượng mặt trời. Ngoài ra, thành phố đã triển khai một số sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy tiêu dùng bền vững và giảm thiểu chất thải, như B. Các chương trình và chiến dịch tái chế để khuyến khích người dân giảm sử dụng nhựa sử dụng một lần.

Một điểm đến lý tưởng để giải quyết chuyên sâu hơn về chủ đề trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE. Green Mile trân trọng mời các nhà hoạch định sự kiện từ các công ty, cơ quan và hiệp hội đến Copenhagen. Việc tham gia là miễn phí đối với những người lập kế hoạch sự kiện đủ điều kiện và chỉ dành riêng cho những người lập kế hoạch sự kiện, những người cũng tổ chức hoặc ủy thác các sự kiện bên ngoài nước Đức và những người thực sự quan tâm đến việc lập kế hoạch và triển khai sự kiện bền vững.

Dặm xanh 2023 tại Copenhagen

Thứ năm ngày 11 tháng 5 năm 2023
Sự xuất hiện của những người tham gia đến Copenhagen – Green Mile walk

Thứ sáu ngày 12 tháng 5 năm 2023
Dặm xanh đi bộ

Thứ bảy ngày 13 tháng 5 năm 2023
Dặm xanh đi bộ
Khởi hành của những người tham gia

Thông tin thêm và đăng ký:

Chúng tôi mong được chào đón bạn đến với Sự kiện Green Mile 2023 tại Copenhagen.

Theo: miceboard

Bài viết liên quan