Hàn Quốc tăng đà trở thành cường quốc MICE

Hàn Quốc tăng đà trở thành cường quốc MICE: Hàn Quốc, một quốc gia được biết đến với những nét quyến rũ độc đáo, đã sớm định vị mình trong ngành tổ chức các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và sự kiện (MICE) ở Châu Á-Thái Bình Dương với truyền thống hàng thế kỷ, công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng thành phố. Và với văn hóa Hàn Quốc đang chiếm lĩnh thế giới như một cơn bão hiện nay, ngành công nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE của Hàn Quốc đang tiếp tục phát triển từng phút.

Hàn Quốc tăng đà trở thành cường quốc MICE
Hàn Quốc tăng đà trở thành cường quốc MICE

Bất chấp đại dịch COVID-19 đang diễn ra vào năm 2022, Hàn Quốc đã tổ chức một số hội nghị quốc tế vào năm đó. Khoảng 800 nhà nghiên cứu và hoạch định chính sách từ 30 quốc gia đã đến Daegu để tham dự Hội nghị Công nghệ Lão khoa Thế giới lần thứ 13 (ISG 2022), vì lĩnh vực công nghệ tiên tiến dành cho người cao tuổi gần đây đã thu hút sự chú ý của thế giới.

Hàn Quốc tăng đà trở thành cường quốc MICE

Năm nay, Daegu tổ chức Robotics: Khoa học và Hệ thống (RSS 2023) từ ngày 10 đến 14 tháng 7, đánh dấu lần đầu tiên hội nghị người máy toàn cầu được tổ chức ở châu Á. Hơn 500 học giả và đại diện từ các công ty quốc tế liên quan đến robot, chẳng hạn như Amazon, KUKA, Samsung, Google và NVIDIA, đã tham dự sự kiện này.

Vào tháng 7 năm 2022, Triển lãm Ô tô Quốc tế Busan (BIMOS) đã trở lại với sự kiện đầu tiên được tổ chức sau 4 năm kể từ đại dịch COVID-19. Với chủ đề “Chuyển động tiếp theo, Lễ kỷ niệm”, BIMOS 2022 trình bày xu hướng xe máy trong tương lai, trưng bày các phương tiện thân thiện với môi trường và công nghệ lái tự động bên cạnh các sự kiện và hội thảo học thuật chuyên ngành.

Các sự kiện lớn khác cũng được tổ chức vào năm 2022 bao gồm Hội nghị thường niên Mạng lưới các Thành phố Sáng tạo của UNESCO lần thứ XVI tại tỉnh Gyeonggi và hội nghị Interspeech 2022 tại Incheon. Hàn Quốc cũng đã tổ chức các hội nghị quốc tế gồm 105 quốc gia tham gia khai mạc liên tiếp, bao gồm Đại hội Lâm nghiệp Thế giới tại Seoul với khoảng 10.000 người tham gia và Diễn đàn Bảo tồn của các nhà lãnh đạo thế giới tại đảo Jeju.

MICE Zones của Hàn Quốc cung cấp giải trí vô song

Khi thế giới mở cửa một lần nữa, Hàn Quốc đang nỗ lực hơn nữa để cho phép các hội nghị quốc tế lớn và an toàn diễn ra, bất kể hoàn cảnh đương thời.

Nhiều điểm du lịch hài hòa giữa truyền thống và hiện đại làm tăng thêm nét quyến rũ của đất nước khi tổ chức các hội nghị quốc tế, với các Khu MICE Tổ hợp Hội nghị Quốc tế đang được phát triển ở Goyang, Incheon, Gwangju, Busan và Daegu. Các Khu vực Tour hội nghị khách hàng MICE được xây dựng có mục đích này cung cấp cho các nhà tổ chức hội nghị và người tham gia khả năng tiếp cận thuận tiện với các cơ sở đặc biệt, bao gồm khách sạn, khu mua sắm, giải trí và các cơ sở giải trí khác.

Khu liên hợp hội nghị quốc tế Haeundae ở Busan tổ chức nhiều triển lãm và hội nghị khác nhau, bao gồm các triển lãm và hội nghị quốc tế quy mô lớn tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan (BEXCO), cơ sở tổ chức hội nghị hàng đầu tại thành phố cảng đẹp như tranh vẽ.

Trung tâm cung cấp trung tâm tư vấn video MICE Busan và studio cho các hội nghị trực tuyến và các sự kiện hỗn hợp quy mô nhỏ, trong khi Trung tâm thông tin Tour hội nghị khách hàng MICE Busan cung cấp một trung tâm thông tin một cửa toàn diện để ngăn chặn đại dịch và tổ chức thành công các sự kiện MICE. Những người tham gia cũng có thể xem phim và trải nghiệm các hoạt động văn hóa khác tại Trung tâm Điện ảnh Busan ở BEXCO.

Phấn đấu trở thành khu tổ hợp hội nghị quốc tế hàng đầu châu Á, Khu tổ chức sự kiện doanh nghiệp Daegu cung cấp cơ sở vật chất đặc biệt để tổ chức các hội nghị kết hợp. Trải nghiệm metaverse tại Daegu MICE Virtual Town, nơi du khách có thể thực hiện chuyến tham quan kỹ thuật số đến EXCO, Ga Dongdaegu, Donghwasa và Hồ Suseong.

Khu tổ chức sự kiện kinh doanh Daegu cũng bao gồm Đại học Quốc gia Kyungpook, hoàn chỉnh với trung tâm gần như hội nghị, sân khấu hòa nhạc, cơ sở thể thao, bảo tàng, v.v. Mảng cơ sở vật chất này mang đến cho du khách trải nghiệm sẵn sàng về văn hóa khuôn viên độc đáo của Hàn Quốc.

Trong khi đó, Khu phức hợp Hội nghị Toàn cầu Goyang (GCC Goyang) là khu phức hợp hội nghị quốc tế đầu tiên được phát triển bởi chính quyền thành phố ở Hàn Quốc và cung cấp một cụm nhà ở, trung tâm mua sắm và nhà hát tập trung xung quanh Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX), hội nghị quốc tế lớn nhất của đất nước trung tâm. Bàn Thông tin Tour hội nghị khách hàng MICE tại KINTEX là dịch vụ thông tin một cửa toàn diện, trong khi Tuần lễ Điểm đến Goyang cho phép các chuyên gia Tour hội nghị khách hàng MICE toàn cầu chia sẻ thông tin về ngành cả trực tuyến và trực tiếp.

Với kế hoạch khai trương Thung lũng Ilsan Techno, CJ Live City và các cơ sở khác, thành phố Goyang sẽ được tái sinh thành một điểm đến năng động, nơi những người tham gia có thể tham dự các chương trình văn hóa, du lịch và trải nghiệm. An tâm đến thăm Hàn Quốc Các biện pháp an toàn và phòng ngừa là rất cần thiết trong các cuộc khủng hoảng như đại dịch COVID-19. Du khách có thể thả mình và tận hưởng trọn vẹn những cảnh đẹp và trải nghiệm độc đáo mà Hàn Quốc mang lại mà không phải lo lắng về sự an toàn hay sức khỏe của mình khi tổ chức hội nghị. Để biết thêm thông tin về Tour hội nghị khách hàng MICE Hàn Quốc, hãy truy cập koreaconvention.org hoặc liên hệ với Tổ chức Du lịch Hàn Quốc Indonesia (KTO Jakarta).

Theo: thejakartapost

Nếu bạn không phải là khách du lịch MICE và chỉ đơn giản là khách du lịch thuần túy thì META Travel giới thiệu đến bạn chương trình Tour Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm. Hãy cùng chúng tôi khám phá Hàn Quốc nhé

Bài viết liên quan