Hilton đi đầu trong việc truyền sức khỏe vào các sự kiện MICE

Hilton đi đầu trong việc truyền sức khỏe vào các sự kiện MICE. PUTRAJAYA, MALAYSIA – Sau khi ra mắt Chuỗi sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE Bền vững của Hilton vào năm 2022, tập trung vào tính bền vững của thực phẩm, Hilton đã tổ chức buổi giới thiệu thứ hai của chuỗi có tiêu đề: “Trái tim của ngành Khách sạn: Sức khỏe”.

Hilton đi đầu trong việc truyền sức khỏe vào các sự kiện MICE
Hilton đi đầu trong việc truyền sức khỏe vào các sự kiện MICE

Những người tham gia Chuỗi hoạt động bền vững của Hilton MICE: The Heart of Hospitality, Wellness cùng với Eugene Oelofse, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Hilton, Malaysia, Philippines và Sri Lanka và Ian Barrow, Tổng Giám đốc DoubleTree của Hilton Putrajaya Lakeside.

Hilton đi đầu trong việc truyền sức khỏe vào các sự kiện MICE

Trong hai ngày, các đại biểu từ ngành Tour hội nghị khách hàng MICE (Cuộc họp, Phần thưởng, Hội nghị và Sự kiện) đã trải nghiệm một hành trình chăm sóc sức khỏe đắm chìm tại DoubleTree by Hilton Putrajaya Lakeside. Buổi giới thiệu có tuyển chọn các hội thảo được tuyển chọn chu đáo tập trung vào “cơ thể, tâm trí và tinh thần”. Những người tham dự có thể thưởng thức mọi thứ, từ lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe đến các bài tập thở và trải nghiệm trong phòng.

Sự kiện này cũng củng cố Chương trình ‘Du lịch có mục đích’ của Hilton, chương trình cung cấp các công cụ lập kế hoạch cuộc họp để tạo ấn tượng lớn với người tham dự đồng thời tạo ra tác động tốt hơn đến thế giới. Nó đã chứng minh rằng việc truyền sức khỏe vào các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE sẽ tạo ra các kết nối sâu sắc hơn và những bài học có sức ảnh hưởng lớn.

“Giống như mọi thương hiệu của Hilton, chúng tôi thiết kế mỗi khách sạn với một số lựa chọn cho khách hàng Tour hội nghị khách hàng MICE của mình, kết hợp với lòng hiếu khách có trách nhiệm của Hilton theo tiêu chuẩn cao nhất. Là chủ khách sạn, chúng tôi luôn nhận ra giá trị mà sức khỏe mang lại cho các cá nhân. Với những sự kiện thế giới gần đây, hơn bao giờ hết, các yếu tố về thể chất, tâm trí và tinh thần là những điều cần thiết chứ không phải xa xỉ. Thông qua buổi giới thiệu này, chúng tôi rất vui mừng được dẫn đầu trong việc mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng,” Leo Lee, Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc, Hilton Malaysia bày tỏ.

Các cuộc họp và hội nghị truyền thống có thể khiến các đại biểu cảm thấy kiệt sức, đó là lý do tại sao trải nghiệm này được thiết kế để tùy chỉnh nhằm nâng cao bất kỳ chương trình nghị sự hiện có nào. Làm như vậy giúp kích thích tâm trí đồng thời thúc đẩy thư giãn để có cách tiếp cận toàn diện hơn. Các yếu tố chính của trải nghiệm bao gồm:

Không gian đến thân mật và nhận phòng dễ dàng

Một không gian dành riêng tạo ra âm thanh và cung cấp một môi trường thanh bình để các đại biểu kết nối. Tại sự kiện này, sảnh điều hành đã được thay đổi với đồ ăn nhẹ tốt cho sức khỏe, đồ uống chào mừng và bánh quy DoubleTree đặc trưng. Đây cũng là khu vực đăng ký, giúp người tham gia có thêm thời gian để kết nối mạng và cảm thấy thoải mái.

Trải nghiệm trong phòng

Khi lần đầu tiên bước vào phòng của họ, nhận được lời chào mừng và gói hàng, đến dịch vụ trang trí buổi tối, các yếu tố chăm sóc sức khỏe ‘cơ thể, tâm trí và tinh thần’ được phân bổ một cách chu đáo. Các yếu tố ‘cơ thể’ bao gồm một tấm thảm tập yoga, làm nổi bật danh sách các loại gối của Hilton, đồ ăn nhẹ từ hạt và trái cây thay vì sô cô la khi ăn tối. Các yếu tố ‘Tâm trí’ bao gồm hai mùi hương sương mù trong phòng khác nhau và hai danh sách spotify được tuyển chọn để thiết lập tâm trạng mong muốn. Trong khi đó, ‘Spirit’ được gói gọn trong trải nghiệm viết nhật ký với lời nhắc về lòng biết ơn.

Hội Thảo Sức Khỏe

Các huấn luyện viên được mời dẫn dắt các phiên họp để kết nối các đại biểu với con người bên trong của họ. Hansen Lee đã tiến hành một bài tập vận động và thở giúp giảm căng thẳng để tiếp thêm sinh lực cho cơ thể sau giờ ăn trưa, cũng như một buổi tập yoga lúc bình minh tại Sân Borneo của nơi lưu trú. Alex Tan đã dạy một công cụ có tên là ‘Tư duy đột phá’ để thúc đẩy những người tham gia cố gắng hết sức mình. Eugenie Chan, một huấn luyện viên được chứng nhận trong công cụ xây dựng thương hiệu đã được kiểm chứng khoa học 23plusone, đã dẫn dắt một hội thảo tìm kiếm mục đích. Huấn luyện viên Sarah Lian đã mang đến trải nghiệm chữa bệnh hiệu quả. Các sản phẩm bền vững của địa phương được phục vụ trong thời gian nghỉ giải lao và các bữa ăn chính, đồng thời nhà cung cấp dịch vụ spa DoubleTree, Mandara Spa, đã cung cấp dịch vụ mát-xa trong 15 phút.

Vào tháng 12 năm 2022, Hilton đã được Dow Jones Sustainability Indices (bảng xếp hạng uy tín nhất về hoạt động phát triển bền vững của công ty) công nhận về khả năng Lãnh đạo Bền vững lần thứ sáu liên tiếp. Ngoài ra, họ đã nhận được huy chương Vàng của EcoVadis, nhà cung cấp xếp hạng bền vững kinh doanh lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới.

Hilton luôn tận tâm ủng hộ các hoạt động bền vững tại các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE được tổ chức tại các địa điểm của họ, đảm bảo sự an tâm hơn cho những người ủng hộ tính bền vững, vì sức khỏe tiếp tục phát triển ngày càng quan trọng. Từ liệu pháp spa và các buổi thiền định đến các bữa ăn bổ dưỡng, việc kết hợp chăm sóc sức khỏe có thể nâng tầm các sự kiện và tạo ra trải nghiệm độc đáo và khó quên.

Theo: traveldailynews

Bài viết liên quan
preloader