Hồ Tràm điểm đến nổi bật của du lịch MICE

Hồ Tràm: điểm đến nổi bật của du lịch MICE: Sắp đến mùa du lịch cao điểm cuối năm, du lịch MICE (hội họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm) đang tăng nhiệt do nhu cầu ngày càng cao trong xúc tiến thương mại, tăng cường quan hệ đối tác và xây dựng đội ngũ. Trong xu thế này, Hồ Tràm nổi bật lên như một điểm đến lý tưởng cho phân khúc.

Hồ Tràm điểm đến nổi bật của du lịch MICE
Hồ Tràm điểm đến nổi bật của du lịch MICE

Hiện nay có một nhu cầu cấp thiết là phải đổi mới các mối quan hệ, các cuộc họp và xây dựng đội ngũ. So với du lịch giải trí thông thường, Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng mang lại nhiều giá trị gia tăng cho các công ty. Đây không chỉ là cơ hội xây dựng thương hiệu mà còn mở ra các kênh đầu tư khác, cũng như nuôi dưỡng mối quan hệ khách hàng lâu dài. Những chuyến đi MICE cũng là phần thưởng xứng đáng dành cho nhân viên và giúp tạo động lực để họ đạt được những mục tiêu cao hơn.

Tổ chức Lữ hành Thế giới dự báo doanh thu từ Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng sẽ đạt 1,4 tỷ USD trên toàn cầu vào năm 2025. Việt Nam và Hồ Tràm nói riêng, với vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa kỳ lạ, cơ sở hạ tầng được cải thiện và kết nối sẽ gặt hái được nhiều lợi ích từ sự tăng trưởng này.

Hồ Tràm điểm đến nổi bật của du lịch MICE

Những năm gần đây, bờ biển Hồ Tràm, thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, được chú ý nhiều như một điểm đến lý tưởng cho các chuyến du lịch và sự kiện do có hệ sinh thái rừng và biển phong phú. Do đó, nơi đây đã trở thành nơi tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng, an cư lạc nghiệp để lập nghiệp.

Trong số đó, Grand Hồ Tràm Strip đã nhanh chóng trở thành địa điểm hoàn hảo cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tại Hồ Tràm nhờ cơ sở vật chất cao cấp, tiện nghi đa dạng và kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quốc tế và trong nước lâu năm. Đối với các công ty kết hợp các chuyến du lịch khuyến khích và Team Building, một khu nghỉ dưỡng cao cấp gần TP.HCM như Grand Hồ Tràm là một lựa chọn thay thế phù hợp.

Khu phức hợp bao gồm một trung tâm hội nghị không có cột có diện tích gần 2.000 mét vuông và 11 hội trường với sức chứa 1.800 khách. Dẫn đầu thị trường với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, phòng hội nghị hiện đại và tiện nghi sang trọng, The Grand Hồ Tràm Strip không gặp thách thức nào trong việc mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đây chính là điểm nhấn cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tại Hồ Tràm.

Một số gói trọn gói cũng có thể được cung cấp bởi hai khu phức hợp 5 sao quốc tế InterContinental Grand Hồ Tràm và Holiday Inn Resort Ho Tram Beach với sức chứa 1.100 phòng sang trọng, 15 nhà hàng và quán bar, tám hồ bơi, hai spa từng đoạt giải thưởng, và The Bluffs – sân gôn hàng đầu Việt Nam.

Đồng thời, việc nâng cấp dịch vụ, sản phẩm, cơ sở vật chất và đào tạo nhân viên vẫn tiếp tục được thực hiện nhằm đón đầu xu hướng du lịch toàn cầu và mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho những du khách muốn kết hợp cả công tác và nghỉ dưỡng.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và các lựa chọn đầu tư hấp dẫn, Hồ Tràm được kỳ vọng sẽ thu hút các cuộc gặp gỡ, hội nghị và khách du lịch trong khuôn khổ của Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tại Hồ Tràm và cả Tour du lịch Team Building Hồ Tràm – Hồ Cốc – Long Hải

The:vir. com. vn

Bài viết liên quan
preloader