Hoạt động Team Building thích ứng với sự dịch chuyển lao động

Hoạt động Team Building thích ứng với sự dịch chuyển lao động mới. Ngày nay, điều cần thiết là duy trì sự trao đổi nhất định giữa các nhóm khác nhau, các cộng tác viên và với những người không thường xuyên gặp nhau chẳng hạn. Vì vậy, trong khi thích nghi với cách làm việc mới, cần phải duy trì và đảm bảo một sự sống nhất định với nhau trong kinh doanh.  Nên Team Building là một hoạt động lý tưởng để tập hợp lại với nhau để tạo bàn đạp cho những bước tiến của bạn hay của nhóm của bạn, của công ty bạn.

Hoạt động Team Building thích ứng với sự dịch chuyển lao động
Hoạt động Team Building thích ứng với sự dịch chuyển lao động

Thúc đẩy nhóm của bạn bằng cách cho họ tìm thấy từng thế mạnh bản thân thông qua Team Building.

Hoạt động Team Building thích ứng với sự dịch chuyển lao động mới.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MỘT ĐỘI HÌNH

Mục tiêu chính của Team Building là tăng cường sự gắn kết của nhóm, tăng cường sự tin tưởng giữa các nhân viên và do đó có được bầu không khí làm việc tốt với một nhóm hoạt động hàng ngày.

Team Building bãi biển là đặc sản của Team Building tại Việt Nam
Team Building bãi biển là đặc sản của Team Building tại Việt Nam

Team Building thường được đặc trưng bởi các hoạt động ngoài trời, trò chơi nhóm, Thế vận hội, v.v. Nhưng ngày nay, ngày càng nhiều công ty lựa chọn Team Building trực tuyến và kết hợp (Team Building kết hợp bao gồm việc tập hợp các thành phần của nhóm gặp mặt trực tiếp và trực tuyến khác). Một công thức tập hợp các nhân viên từ khắp nơi trên thế giới. Một cách để có thể dành thời gian thảo luận với tất cả các nhân viên ngay cả khi họ không ở cùng một quốc gia.

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ TÙY CHỈNH

Có rất rất rất rất nhiều các công ty chuyên tổ chức các hoạt động team building.  Và ngày nay thì các công ty du lịch ở Việt Nam đang gánh một phần lớn hơn các công ty Team Building đơn lẻ, vì các công ty du lịch, lữ hành có thế mạnh khái thác Tour du lịch kết hợp Team Building một cách rất đặc thù cho thói quen đi du lịch hàng năm của các công ty lớn ở Việt Nam, vào mùa hè thì các công ty thường tổ chức các tour du lịch cho nhân viên công ty được nghỉ ngơi xả hơi và nhân cơ hội này Team Building len lỏi vào các chương trình du lịch, đó cũng là mấu chốt hình thành lên khái niệm Tour du lịch kết hợp Team Building rất phù hợp cho vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam

So với các nhóm công ty về Team Building của của các nước khác trên thế giới thì họ thường xoay quanh những hoạt động Team Building thuần tuý sau đó họ lần đầu tiên phát triển trong việc tạo ra các trò chơi kỹ thuật số mặt đối mặt. Sau đó nữa, họ đã điều chỉnh các hoạt động Team Building của họ để có thể cung cấp các giải pháp trực tuyến nhưng cũng là các giải pháp tập hợp một số nhóm trực diện cũng như các nhóm kết hợp, nhất là trong thời đại dịch Covid. Nhưng thời buổi này thì quên chuyện đó đi. Mọi khái niệm về Team Building ảo, hay trực tuyến đều không có ý nghĩa gì với cách thức Team Building ở Việt Nam nói chung, và các công ty quyết định tổ chức các chuyến tour du lịch kết hợp Team Building nói riêng.

Do đó, chúng tôi có một ưu đãi Team Building hoàn chỉnh nhằm tập hợp tất cả nhân viên của bạn lại để chia sẻ một hoạt động thú vị.

Các hoạt động của chúng tôi có thể tùy chỉnh theo thương hiệu của bạn, màu sắc của bạn và câu chuyện của bạn! Bạn có thể thực hiện hoạt động một cách độc lập cũng như với một người điều hành! Tại META Travel, chúng tôi có công thức phù hợp với bạn! Chúng tôi có các chương trình Team Building thiết kế độc lạ.

Team Building trực tiếp, trực tiếp và trực tiếp

Một sự lựa chọn lớn về các hoạt động trực diện để Team Building với lợi ích lâu dài!

Chúng tôi vẫn đề xuất đó là chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building, vì:

Trong bầu không khí thoải mái và thân thiện, các nhân viên của bạn cùng nhau tham gia một hoạt động vui vẻ. Bằng cách khám phá một thành phố,  đáp ứng những khó khăn thách thức, nhân viên của bạn tăng cường mối quan hệ và tinh thần đồng đội của họ.

Team Building trực tiếp, trực tiếp và trực tiếp
Team Building trực tiếp, trực tiếp và trực tiếp

Team Building, một tài sản thực sự hàng ngày để xây dựng lại đội ngũ, xoa dịu xung đột, chào đón một nhân viên mới hoặc chỉ đơn giản là gặp gỡ nhau. Vì sao ư, vì không chỉ có các nhân viên làm việc văn phòng gặp gỡ nhau, còn có những nhân viên ở công xưởng, nhà máy, và có những nhân viên đi công trình xa, đi sales thị trường….rất ít có cơ hội được gặp gỡ giao lưu cùng những nhân viên khác, hoặc các nhân viên làm ở các kho khác nhau, những quận huyện, thành phố khác nhau, chỉ giao tiếp qua internet….

Một loạt các hoạt động trực tiếp của chúng tôi đã được thiết kế một cách sáng tạo để khuyến khích các nhóm đến với nhau (một cách an toàn) và tận hưởng một hoạt động thú vị hoặc khám phá Đà Lạt (đơn cử là cả công ty bạn tham gia vào trò chơi The Amazing Race-Cuộc đua kỳ thú ) hoặc một địa điểm bạn chọn hoặc trong một buổi tối công ty bằng cách thiết lập sự phối hợp nhịp nhàng từ phía chúng tôi. Đề xuất các chương trình Team Building có thể bắt đầu từ khi lên xe cho đến tận đêm Gala Dinner.

Hoạt ảnh năng động và cam kết cho bầu không khí tại điểm hẹn. Các khái niệm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho một hoạt động hoặc một bữa tiệc của công ty sẽ có thể phù hợp với lịch trình của bạn, có thể được chơi theo khối hoặc trong nhiều vòng. Các hoạt động trực tiếp của chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể được lập trình tùy chỉnh với thương hiệu của bạn, câu hỏi của bạn, v.v.

Tại sao phải tạo một hoạt động tùy chỉnh?

Tăng khả năng hiển thị của nó, xây dựng lòng trung thành của khách hàng, chào đón nhân viên mới, các mục tiêu của một hoạt động được thiết kế riêng là rất nhiều.

Việc tạo ra hoạt động Team Building hoặc hoạt động ảo hoặc trực tiếp mang đến cho bạn cơ hội nổi bật và mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, nhân viên hoặc khách du lịch của bạn.

Cho dù bạn là công ty, bảo tàng, thương hiệu, cửa hàng, điểm thu hút khách du lịch, bạn đều có thể mang đến trải nghiệm độc đáo cho khán giả của mình. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, chúng ta có thể cùng nhau thiết lập một câu đố, một cuộc truy tìm kho báu, một cuộc thi, hoạt động trực tiếp, ảo hoặc kết hợp sẽ mang lại niềm vui, khả năng hiển thị và lòng trung thành. Điều gì trong suy nghĩ của bạn tạo nên một hoạt động Team Building tuyệt vời? Nó phụ thuộc vào lý do tập hợp. Nhóm của bạn có thể họp để cùng nhau tận hưởng trải nghiệm, thư giãn, kết nối và gắn kết, học hỏi điều gì đó mới hoặc một số mục tiêu khác. Nhưng các yếu tố vẫn nhất quán là chương trình Team Building thiết kế độc lạ và năng động, một chương trình độc đáo và hấp dẫn, và cá nhân hóa từng trải nghiệm — tất cả những thứ chúng tôi đã kiểm tra toàn diện trước khi đưa ra những đề xuất phù hợp hơn cho bạn.

Team Building có thể gặp một chút khó khăn – bạn có nghĩ rằng điều đó đang thay đổi? Hoàn toàn không – đặc biệt là khi được thực hiện đúng. Ở phương Tây, Team building thường diễn ra trong văn phòng. Với hầu hết các công ty đang khám phá công việc kết hợp và phân tán và nhân viên cảm thấy ít kết nối hơn bao giờ hết, việc Team Building có chủ đích và sáng tạo hiện là điều bắt buộc.

Bạn muốn củng cố đội ngũ của mình bằng một chương trình Team Building chuyên nghiệp?

Tổ chức một TEAMBUILDING chất lượng cao thực sự phức tạp hơn so với cái nhìn đầu tiên. Nó đòi hỏi rất nhiều KIẾN THỨC và KINH NGHIỆM để hiểu được tâm lý của nhóm mà nó làm việc. Khi chúng tôi gặp các chuyên gia Team Building của META Travel, chúng tôi thấy rất rõ ràng rằng chúng tôi có nhiều điểm chung.

Chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình teambuilding và chúng tôi rất tự hào là đơn vị chuyên tập trung vào team building kèm theo sự mở rộng phạm vi trò chơi team building của chúng tôi và cũng đã nâng cao hiểu biết của chúng tôi về team building bằng cách chia sẻ kiến ​​thức và thông tin với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy củng cố đội ngũ của mình bằng một chương trình Team Building chuyên nghiệp
Hãy củng cố đội ngũ của mình bằng một chương trình Team Building chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn đề xuất một TRÒ CHƠI CỤ THỂ cho một ĐỘI CỤ THỂ, tập trung vào CÁC MỤC TIÊU CỤ THỂ. Chúng tôi sắp xếp các chương trình team building của chúng tôi vào các sự kiện của công ty bạn từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc chương trình. Chúng tôi cũng là những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi có thể giám sát chất lượng và tất cả các kết nối dịch vụ để công ty bạn có sự kết nối hoàn hảo từ các phòng ban, các cá nhân đến cả các khách mời, đối tác….

Khám phá các trò chơi của chúng tôi trong thời điểm này

Khám phá các hoạt động cho Team Building tiếp theo của bạn, các hoạt động vui vẻ và thân thiện. Đối tác của bạn trong Team Building và các chuyến đi chơi của công ty cho dù trên toàn lãnh thổ Việt Nam hay ra đến nước ngoài, chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu kết nối hoạt động Team Building.

Chúng tôi có đầy đủ những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building tại từng địa phương tương ứng.

Tour du lịch Team Building tại Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Team Building tại Mũi Né

Tour du lịch Team Building tại Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm

 

Bài viết liên quan
preloader