Hội đồng Xúc tiến MICE ở Aichi Nagoya

Hội đồng Xúc tiến MICE ở Aichi Nagoya: Kể từ khi Hội đồng Xúc tiến MICE Aichi-Nagoya được thành lập vào tháng 4 năm 2015, khu vực này đã hợp tác với nhau như một khối để thu hút các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE bằng cách tham gia các hội chợ thương mại trong nước và quốc tế và các cuộc họp kinh doanh, thực hiện Fam Trip (chuyến đi làm quen), tổ chức hội thảo MICE và Tư vấn Tour hội nghị khách hàng MICE.

Hội đồng Xúc tiến MICE ở Aichi Nagoya
Hội đồng Xúc tiến MICE ở Aichi Nagoya

Hoạt động của Hội đồng Xúc tiến MICE ở Aichi Nagoya

Chính quyền Tỉnh Aichi, Thành phố Nagoya và Cục Du lịch & Hội nghị Nagoya đã hợp tác để tăng cường sức hấp dẫn của khu vực đối với các sự kiện MICE, tận dụng việc được Tổng cục Du lịch Nhật Bản chọn là “Thành phố MICE Toàn cầu” vào tháng 6 năm 2013. Trong Tháng 4 năm 2015, Hội đồng Xúc tiến MICE Aichi-Nagoya được thành lập với sự tham gia của nhiều bên liên quan đến MICE trong khu vực này, nhằm tiếp tục và tăng cường nỗ lực trở thành Thành phố MICE Toàn cầu. Kể từ đó, chúng tôi đã tham gia các hội chợ thương mại trong nước và quốc tế và các cuộc họp kinh doanh, tổ chức các Tour hội nghị khách hàng MICE và tư vấn MICE, đồng thời làm việc cùng nhau để thu hút các sự kiện MICE đến khu vực.

5Lý Do Chọn Aichi-Nagoya

Aichi-Nagoya có rất nhiều thứ để cung cấp với tư cách là thành phố tổ chức MICE, bao gồm công nghệ phong phú và văn hóa truyền thống, cơ sở vật chất hội họp quan trọng và khả năng tiếp cận tuyệt vời, chỉ kể tên một số. Dựa trên sự hấp dẫn đa dạng này, một số hội nghị quốc tế đã được tổ chức tại khu vực này và nhận được phản hồi tích cực từ những người tham gia.

1/ Công nghệ tiên tiến và truyền thống phong phú

Nằm ở miền trung Nhật Bản, Aichi-Nagoya đã phát triển mạnh mẽ như một trung tâm trao đổi từ thời cổ đại, sản sinh ra một số lượng lớn các thủ lĩnh samurai trong thời Trung cổ và nuôi dưỡng nền văn hóa truyền thống độc đáo. Ngoài ra, công nghệ chế biến gỗ được sử dụng để xây dựng Lâu đài Nagoya đã dẫn đến sự tập hợp của một trong những trung tâm công nghiệp công nghệ cao tiên tiến nhất thế giới.

2/ Cơ sở vật chất MICE hoàn chỉnh

Khu vực này bao gồm các cơ sở MICE công suất lớn phù hợp để tổ chức các hội nghị quốc tế, với khả năng tiếp cận giao thông công cộng tuyệt vời. Hơn nữa, các cơ sở có phí sử dụng thấp hơn so với các thành phố lớn khác, mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội. Trung tâm Đại hội Nagoya là một trong những cơ sở tổ chức hội nghị hàng đầu tại Nhật Bản và tự hào có nhiều hội nghị quốc tế thành công.

3/ Tiếp cận tuyệt vời

Nằm giữa Tokyo và Osaka, Aichi-Nagoya là một trong những nút giao thông lớn nhất của quốc gia với mạng lưới đường cao tốc và đường sắt quan trọng, Sân bay Quốc tế Chubu Centrair và các cảng phù hợp cho các tàu du lịch lớn. Có thể đến trung tâm thành phố Nagoya trong khoảng 30 phút đi tàu từ Sân bay Quốc tế Chubu Centrair, khoảng 100 phút đi tàu cao tốc từ Tokyo và khoảng 50 phút đi tàu cao tốc từ Osaka.

Tiếp cận tuyệt vời
Tiếp cận tuyệt vời

4/ Hỗ trợ và hiếu khách tại địa phương

Nhiều hội nghị và triển lãm quốc tế đã thúc đẩy lòng hiếu khách tuyệt vời của địa phương. Văn phòng Hội nghị & Du khách Nagoya đã chuẩn bị một loạt các dịch vụ hỗ trợ để tổ chức các hội nghị quốc tế tại Aichi-Nagoya, trong khi Hội đồng Xúc tiến MICE Aichi-Nagoya nhằm cung cấp hỗ trợ trong khu vực.

Hỗ trợ và hiếu khách tại địa phương
Hỗ trợ và hiếu khách tại địa phương

5/ Bản ghi kinh nghiệm đáng tin cậy

Aichi-Nagoya có nhiều kinh nghiệm tổ chức EXPO 2005 AICHI, NHẬT BẢN, các hội nghị quy mô lớn, chẳng hạn như Cuộc họp lần thứ 10 của Hội nghị các Bên tham gia Công ước Đa dạng Sinh học (COP10) và Hội nghị Thế giới về Giáo dục vì Sự Phát triển Bền vững của UNESCO . Khu vực này tự hào tổ chức khoảng 200 hội nghị và triển lãm quốc tế mỗi năm.

Hội đồng xúc tiến MICE Aichi-Nagoya Thông tin truyền thông

Chuyến thăm kỹ thuật Aichi-Nagoya *và Du lịch công nghiệp
Aichi-Nagoya: một trung tâm sản xuất tổng hợp nhiều công nghệ khác nhau, từ các ngành công nghiệp truyền thống như gốm sứ và dệt may đến các ngành công nghiệp tiên tiến như ô tô, hàng không vũ trụ và người máy.

Do số lượng lớn yêu cầu từ những người tham gia sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE muốn đến thăm các công ty địa phương, chúng tôi đang phát triển Dự án Tham quan Kỹ thuật với nội dung dành riêng cho khu vực này. Một danh sách các công ty chấp nhận các chuyến tham quan công nghiệp trong Aichi đã được tạo ra như một phần của dự án này. Vui lòng sử dụng danh sách này làm tài liệu tham khảo cho các yêu cầu liên quan đến Tour hội nghị khách hàng MICE của bạn.

* Tham quan Kỹ thuật: Các chuyến tham quan thị trường công nghiệp nơi bạn có thể tìm hiểu về các kỹ thuật và phong cách quản lý của một công ty và/hoặc một nhà máy.

Thư viện số Aichi-Nagoya MICE

Nhiều cuốn sách hướng dẫn miễn phí liệt kê các lợi ích của khu vực này bao gồm địa điểm tổ chức hội nghị và cơ sở lưu trú do Hội đồng Xúc tiến MICE Aichi-Nagoya chuẩn bị.

 

 

Bài viết liên quan