Hội nghị ITB Châu Á 2023 công bố dàn diễn giả xuất sắc và các phiên họp hấp dẫn theo chủ đề

Hội nghị ITB Châu Á 2023 công bố dàn diễn giả xuất sắc và các phiên họp hấp dẫn theo chủ đề: Khám phá xu hướng đổi mới du lịch đi đầu, Hội nghị ITB Châu Á 2023 diễn ra từ ngày 25 – 27 tháng 10 tại Singapore, cùng với MICE Show Asia và Travel Tech Asia. Trải dài trên 90 phiên và có hơn 160 diễn giả, bao gồm những nhân vật đáng chú ý từ BCD Travel, Changi Airport Group, Constellar, Expedia Group, Hilton, Oracle, v.v.

Hội nghị ITB Châu Á quy tụ những tiếng nói có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực này để khám phá bối cảnh phát triển của du lịch và lữ hành.

Hội nghị ITB Châu Á 2023 công bố dàn diễn giả xuất sắc và các phiên họp hấp dẫn theo chủ đề
Hội nghị ITB Châu Á 2023 công bố dàn diễn giả xuất sắc và các phiên họp hấp dẫn theo chủ đề

Khi ngành du lịch phát triển với tốc độ chưa từng có, Hội nghị ITB Châu Á 2023 nổi lên như một nền tảng hàng đầu để đón đầu xu hướng. Với chủ đề “Thúc đẩy tăng trưởng: Mở đường cho những cơ hội mới trong du lịch và lữ hành”, chương trình nghị sự của nó hứa hẹn sẽ có nhiều phiên họp đa dạng được thiết kế để cung cấp thông tin, truyền cảm hứng và đổi mới. Với ba rạp chiếu và hơn 3.870 phút hội nghị, Hội nghị ITB Châu Á được coi là một trung tâm kiến thức mạnh mẽ, nơi hơn 160 nhà lãnh đạo và nhà đổi mới trong ngành sẽ chia sẻ hiểu biết và kiến thức chuyên môn của họ về các chủ đề bao gồm Du lịch hội nghị khách hàng MICE, du lịch doanh nghiệp, giải trí và công nghệ du lịch.

Hội nghị ITB Châu Á 2023 công bố dàn diễn giả xuất sắc và các phiên họp hấp dẫn theo chủ đề

Bài phát biểu khai mạc ITB Châu Á 2023

Hội nghị sẽ được khai mạc bằng các bài phát biểu khai mạc của Hermione Joye, Trưởng ngành, Du lịch và Tìm kiếm theo chiều dọc APAC tại Google và James Liang, Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành Hội đồng quản trị tại Trip.com Group Ltd.

“Chủ đề hội nghị tóm tắt một cách khéo léo lập trường chủ động mà ngành phải áp dụng. Vượt qua những thách thức và thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng, Hội nghị ITB Châu Á nhằm mục đích khám phá những khả năng mới sẽ định hình tương lai của du lịch và lữ hành. Với đội ngũ diễn giả nổi tiếng, chúng tôi sẽ xem xét các xu hướng mới nổi, tương lai của du lịch, các mối quan tâm chính của ngành và khía cạnh quan trọng hơn bao giờ hết của tính bền vững”, Katrina Leung, Giám đốc điều hành của Messe Berlin ( Singapore), nhà tổ chức ITB Châu Á, cho biết , MICE Show Asia và Travel Tech Asia.

Các hội nghị ITB Châu Á, MICE Show Châu Á và Travel Tech Asia sẽ diễn ra theo ba hướng riêng biệt

Nhà hát tri thức

Tại Nhà hát Tri thức, nơi diễn ra hội nghị chính, các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành sẽ đi sâu vào tương lai của du lịch, các xu hướng mới nổi, mối quan tâm quan trọng và các vấn đề bền vững, mang đến cho người tham dự những hiểu biết sâu sắc vô giá.

Tại Hội đồng Lãnh đạo Khách sạn, có chủ đề “Mở đường cho Kỷ nguyên Khách sạn Mới”, các nhà lãnh đạo đáng kính sẽ thảo luận về việc áp dụng các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách. Được điều hành bởi Margaret Heng, Giám đốc điều hành của Hiệp hội Khách sạn Singapore (SHA), hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia sau: Rachael Harding, Giám đốc điều hành khu vực Đông, Nam Á và Thái Bình Dương, Club Med, Vincent Ong, Phó Chủ tịch, Giám đốc Thương hiệu Dịch vụ Trọn gói , Châu Á Thái Bình Dương, Hilton, Carina Chorengel, Phó Chủ tịch Thương mại Cấp cao, Châu Á Thái Bình Dương, Tập đoàn Khách sạn Hyatt, Jonathan Newbury, Phó Chủ tịch Điều hành, Châu Á Thái Bình Dương, Preferred Hotels & Resorts và Ben Schumacher, Phó Chủ tịch Điều hành, Khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương, Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Wyndham.

Với việc du lịch và lữ hành đang nhanh chóng phục hồi trở lại, triển vọng và dự báo dài hạn hơn về du lịch trong thập kỷ tới sẽ được khám phá trong “APAC 2030 và hơn thế nữa: Xu hướng du lịch trong thập kỷ tiếp theo”, do Michael Shoory, Chuyên gia kinh tế trưởng – APAC tại Du lịch dẫn đầu Kinh tế (một Công ty Kinh tế Oxford).

“Cảnh quan hàng không ở khu vực APAC” là tiêu đề của phiên họp do Lim Ching Kiat, Phó chủ tịch điều hành của Trung tâm hàng không và phát triển hàng hóa tại Tập đoàn sân bay Changi chủ trì, người sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị về bối cảnh hàng không đang phát triển ở khu vực APAC.

Các diễn giả chủ chốt khác tại Nhà hát Tri thức bao gồm Laura Houldsworth, Giám đốc Điều hành, Châu Á Thái Bình Dương, Booking.com, Olivier Berrivin, Phó Chủ tịch – Châu Á Thái Bình Dương, BWH Hotels, Ananth Ramchandran, Giám đốc Tư vấn & Giao dịch Chiến lược, Khách sạn & Khách sạn, Châu Á, CBRE, Philipp Bonkatz, Tổng Giám đốc Singapore, Malaysia & Brunei, Tập đoàn Lufthansa, Wen Ciu Lee, Giám đốc Điều hành APAC, TUI Musement và Sarah Wang, Giám đốc Khu vực Châu Á, Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC).

Nhà hát MICE Show Châu Á

Bước lên sân khấu MICE Show Châu Á, hội nghị MICE & Du lịch hội nghị khách hàng hàng đầu, trọng tâm sẽ làm sáng tỏ các xu hướng trong bối cảnh cuộc họp và sự kiện, các chiến lược hợp tác để thúc đẩy thành công của Du lịch hội nghị khách hàng MICE và các phương pháp nâng cao sức hấp dẫn của du lịch khuyến khích và các chuyến thám hiểm của công ty.

Trong cuộc thảo luận có tiêu đề “Các cuộc tụ tập xanh hơn: Các cuộc họp ít carbon đòi hỏi tư duy sáng tạo”, người điều hành Ian Cummings, Giám đốc toàn cầu, Các cuộc họp và sự kiện của CWT, sẽ cùng khám phá với Roger Simons, Giám đốc bền vững, Marina Bay Sands và Walter Dias , Giám đốc điều hành Trung Quốc và Hàn Quốc, United Airlines, lý do và cách thức các bên liên quan trong ngành của chúng ta phải cộng tác và suy nghĩ sáng tạo để tìm ra giải pháp cho các cuộc họp và sự kiện khử cacbon.

“Trò chuyện C-Suite: Nâng cao khả năng tiếp cận và thúc đẩy đổi mới trong Du lịch hội nghị khách hàng” có sự góp mặt của Irene Chan, Giám đốc điều hành của AsiaWorld-Expo Management Limited, người sẽ thảo luận về khả năng tiếp cận đang thay đổi hoạt động du lịch mở rộng giữa các khu vực như thế nào.

Abel Zhao, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của FREED GROUP và Giám đốc điều hành của Connexus Travel, khám phá sự đổi mới thúc đẩy thông qua quan hệ đối tác với các công ty công nghệ trong C-Suite Talk, có tiêu đề “Thúc đẩy đổi mới trong Du lịch hội nghị khách hàng: Hợp tác với các công ty công nghệ”.

Các diễn giả chính khác tại MICE Show Asia bao gồm Kaori Pereyra-Lago, Trưởng phòng Quản lý các cuộc họp chiến lược, APAC & EMEA, Chiến lược & Phát triển Kinh doanh Toàn cầu, American Express Global Business Travel, Samrat Roy, Phó Chủ tịch Cấp cao, Quản lý Chương trình, Châu Á Thái Bình Dương, BCD Travel , Mahir Abdulkarim Julfar, Phó Chủ tịch Điều hành – Quản lý Dịch vụ Địa điểm, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, Joost de Meyer, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, First Incentive Travel, Michael Kruppe, Giám đốc điều hành / Tổng Giám đốc, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (SNIEC) và Shane Barr , Giám đốc Điều hành Châu Á Thái Bình Dương, TAG.

Nhà hát Travel Tech Asia

Trong khi đó, Travel Tech Asia, hội nghị hàng đầu dành cho các nhà lãnh đạo du lịch kỹ thuật số, sẽ tập trung vào đổi mới du lịch kỹ thuật số. Những người tham dự có thể dự đoán các cuộc thảo luận về việc sử dụng công nghệ, các xu hướng sắp tới và kỷ nguyên mới của dữ liệu, AI và tự động hóa.

“Hội thảo dành cho các nhà lãnh đạo công nghệ: Giải phóng sức mạnh của công nghệ du lịch” quy tụ các chuyên gia và người có tầm nhìn hàng đầu trong ngành để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc có giá trị về cách họ tận dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, hợp lý hóa hoạt động và thúc đẩy tăng trưởng trong ngành. Hội thảo chào đón các chuyên gia sau: James Marshall, VP, Quản lý tài khoản hàng không toàn cầu, Expedia Group, Abdel Abatouy, Giám đốc công nghệ và thông tin (CTIO), Châu Á, FCM Travel, Pippa Williamson, VP Thương mại cho APAC, Hotelbeds, Brett Henry, Chủ tịch Giám đốc Tập đoàn MG và Bradley Haines, Phó Chủ tịch Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, SiteMinder.

Trong phiên họp có tiêu đề “Triển vọng đầu tư và Chiến lược Du lịch & Khách sạn”, Nicholas Cocks, Đối tác quản lý, Velocity Ventures, sẽ xem xét tình trạng phục hồi của ngành, các vấn đề chính đang nổi lên và đi sâu vào một số công ty khởi nghiệp đang giải quyết những vấn đề này trong khi làm gián đoạn ngành công nghiệp trong quá trình này.

Patrick Andres, Phó chủ tịch khu vực – Khách sạn và Thực phẩm & Đồ uống, Oracle sẽ khám phá những hiểu biết sâu sắc của ông về trải nghiệm của khách trong phiên có tiêu đề “Từ trước hành trình cho đến sau hành trình lưu trú của khách: Khách sạn có thể cải thiện khả năng tự động hóa của họ như thế nào”.

Hội nghị Công nghệ Du lịch Châu Á sẽ được kết thúc bởi các diễn giả hàng đầu khác bao gồm Diego Heredia, Phó Chủ tịch Chiến lược Công ty, Amadeus, Emilie Couton, Giám đốc Điều hành Châu Á Thái Bình Dương, D-EDGE Hospitality Solutions, Benhur Villamil, Phó Chủ tịch Công nghệ Thông tin, Discovery Hospitality, Teresa Matheson, Phó Chủ tịch, APAC, Egencia, Elia San Martin, Phó Chủ tịch & Tổng Giám đốc, APAC, KAYAK, và Chitra Gurnani Daga, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, Thrillophilia.

Đăng ký thẻ tham quan thương mại toàn quyền truy cập để tham dự tất cả các phiên hội nghị: itb-asia.com/visit-register. Tỷ lệ Super Early Bird sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

Để biết thêm thông tin về các sự kiện và hội nghị ITB Châu Á 2023, hãy truy cập itb-asia.com hoặc itb-asia.com/conference-programme.

Theo: breakingtravelnews

Bài viết liên quan
preloader