Hội nghị ITB Trung Quốc 2024: Tiết lộ tương lai của du lịch với TravelDaily

Hội nghị ITB Trung Quốc 2024: Tiết lộ tương lai của du lịch với TravelDaily: ITB Trung Quốc đã tiết lộ thông tin chi tiết ban đầu về Hội nghị ITB Trung Quốc 2024 sắp tới, với sự hợp tác của TravelDaily, nhà tổ chức hội nghị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch Trung Quốc.

Hội nghị ITB Trung Quốc 2024: Tiết lộ tương lai của du lịch với TravelDaily
Hội nghị ITB Trung Quốc 2024: Tiết lộ tương lai của du lịch với TravelDaily

Sự kiện B2B độc quyền kéo dài ba ngày này sẽ đi sâu vào các chủ đề khác nhau được thiết kế riêng để giải quyết các lĩnh vực chính trong ngành du lịch Trung Quốc, cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Hội nghị sẽ bao gồm các chủ đề như “Du lịch nước ngoài Trung Quốc”, “MICE”, “Du lịch kinh doanh”, “Công nghệ du lịch” và giới thiệu năm nay về “Du lịch trong nước Trung Quốc”. Thông qua các bài phát biểu quan trọng, đối thoại trong ngành, phỏng vấn giám đốc điều hành và thảo luận nhóm, người tham dự có thể mong đợi được tương tác với các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới và ở Trung Quốc, qua hai giai đoạn chính: “Phòng Hội nghị” và “Trung tâm Thuyết trình”.

Các chủ đề đáng chú ý trong chương trình nghị sự bao gồm thông tin chuyên sâu về dữ liệu du lịch nước ngoài của Trung Quốc do Trip.com cung cấp, thảo luận về việc tăng cường du lịch nước ngoài thông qua hợp tác trong toàn ngành, tận dụng phương tiện truyền thông mới để thu hút du khách trẻ tuổi cũng như khám phá du lịch mạo hiểm và phát triển bền vững.

“Công nghệ du lịch” sẽ được chú ý vì vai trò then chốt của nó trong việc nâng cao hiệu quả, sự thuận tiện và cá nhân hóa trong lĩnh vực du lịch toàn cầu. Các phiên họp sẽ đi sâu vào các câu hỏi như “Làm cách nào để công nghệ mới có thể làm phong phú thêm trải nghiệm du lịch được cá nhân hóa?” và “Làm cách nào để thanh toán trực tuyến tăng cường chuyển đổi đơn hàng cho các nền tảng du lịch?” làm sáng tỏ cách công nghệ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt chỗ liền mạch, trải nghiệm tương tác, truy cập thông tin theo thời gian thực và các hoạt động bền vững.

Quan hệ đối tác với các tổ chức đáng kính như Hiệp hội Du lịch Ưu đãi Xuất sắc (SITE), Ủy ban Công nghiệp Sự kiện Kinh doanh Trung Quốc (CBEIC) và Liên minh Chuỗi Cung ứng và Mua hàng sẽ làm phong phú thêm các cuộc thảo luận về “Du lịch Kinh doanh” và “Du lịch hội nghị khách hàng MICE”. Cộng tác với CBEIC, một hội thảo sẽ khám phá các chiến lược mở rộng ra nước ngoài và phát triển toàn cầu của các hiệp hội Trung Quốc, trong khi Liên minh chuỗi cung ứng và mua hàng sẽ tổ chức một phiên họp về “Chiến lược mua sắm doanh nghiệp cho chuyến du lịch, hội nghị và du lịch khuyến khích của công ty”. SITE sẽ tạo điều kiện cho một hội nghị bàn tròn về bối cảnh hiện tại và tương lai của ngành Du lịch hội nghị khách hàng MICE toàn cầu và châu Á.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, ông Nitin Sachdeva, Chủ tịch đắc cử của SITE Global, cho biết: “Ngành MICE toàn cầu đã trải qua sự phát triển và chuyển đổi nhanh chóng, với quy mô thị trường không ngừng mở rộng nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức. Hiện tại, chúng tôi mong muốn có sự đổi mới bền bỉ trong ngành, nâng cao chất lượng dịch vụ và đạt được sự phát triển bền vững trong tương lai. Đồng thời, chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác sâu sắc với ITB Trung Quốc để cùng nhau thúc đẩy sự tiến bộ và thịnh vượng của ngành MICE toàn cầu.”

Đánh dấu một cột mốc quan trọng, chương trình hội nghị năm nay giới thiệu các phiên tập trung vào “Du lịch nội địa Trung Quốc”, giải quyết những thay đổi gần đây trong chính sách thị thực và tác động của chúng đối với sự phục hồi của du lịch nội địa. Ông Dave Goodger, Giám đốc điều hành EMEA của Du lịch Kinh tế, một Công ty Kinh tế Oxford, sẽ bắt đầu bằng bài phát biểu quan trọng có tiêu đề “Cơ hội tăng trưởng trong nước của Trung Quốc để theo kịp với nước ngoài và trong nước”. Bài phát biểu quan trọng này sẽ đi sâu vào sự hồi sinh của du lịch ở Trung Quốc sau đại dịch, bao gồm các khía cạnh như tăng trưởng trong nước, dự báo quốc tế, thị trường trọng điểm, rủi ro và cung cấp cái nhìn sâu sắc về du lịch trong nước và du lịch nước ngoài, bao gồm cả các điểm đến nổi bật của thành phố.

Bày tỏ sự mong đợi đối với ITB Trung Quốc, Dave Goodger từ Oxford Economics nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tham gia những sự kiện như vậy để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về triển vọng du lịch trong nước. Ông nhận xét: “Chúng tôi luôn coi trọng việc tham gia các sự kiện ITB… là cơ hội quan trọng để kết nối với các bên liên quan trong ngành và kết nối với các đối tác tiềm năng mới”.

Việc nới lỏng chính sách thị thực gần đây chắc chắn đã tiếp thêm sức sống cho thị trường du lịch nội địa của Trung Quốc. Các cuộc thảo luận và phiên thảo luận sâu hơn về chủ đề thích hợp này bao gồm: “Chính sách miễn thị thực mở ra cơ hội và thách thức cho việc phục hồi du lịch nội địa” và “Thảo luận về các thị trường nguồn chính của Trung Quốc cho du lịch nội địa”. Các phiên này sẽ đưa ra những phân tích chi tiết về những thay đổi trong thói quen chi tiêu và sở thích điểm đến của du khách Trung Quốc.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan