Hội nghị MICE 2023 điểm nhấn du lịch nghỉ dưỡng

Hội nghị MICE 2023 điểm nhấn du lịch nghỉ dưỡng: Các quan chức cho biết Hội nghị Triển lãm Hội nghị Khuyến khích Hội nghị (MICECon) vào năm tới, sẽ được tổ chức tại Thành phố Davao vào tháng 3, sẽ làm nổi bật xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh đang phát triển khi ngành này phục hồi sau đại dịch.

Hội nghị MICE 2023 điểm nhấn du lịch nghỉ dưỡng
Hội nghị MICE 2023 điểm nhấn du lịch nghỉ dưỡng

Các cuộc họp, Phần thưởng, Hội nghị và Triển lãm là những thành quả thấp trên con đường phục hồi của chúng ta khi ‘nghỉ dưỡng’ hoặc sự kết hợp giữa kinh doanh và du lịch giải trí đã nổi lên như một xu hướng phổ biến cho ngành hội họp kinh doanh, Giám đốc Ban Xúc tiến Du lịch (TPB) Giám đốc Điều hành Maria Margarita M. Nograles cho biết trong buổi lễ ký kết tuần trước với chính quyền Thành phố Davao cho sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE này.

Hội nghị MICE 2023 điểm nhấn du lịch nghỉ dưỡng

Bà nói: “Với những thành phố như Davao, nơi có các khu thương mại chỉ cách các bãi biển, điểm tham quan và cơ sở giải trí vài phút, họ có cơ hội tuyệt vời để thu hút các nhóm khách du lịch lớn hơn đến bờ biển của chúng ta.

Davao tổ chức MICECon ba ngày lần đầu tiên được lên kế hoạch cách đây ba năm, nhưng đã bị hoãn lại do một trận động đất trong khu vực vào năm 2019, sau đó tiếp tục bị đẩy lùi bởi đại dịch coronavirus.

Thị trưởng thành phố Davao Sebastian “Baste” Z. Duterte cho biết sự kiện này sẽ là một cú hích lớn cho ngành du lịch của thành phố và 5 tỉnh của Vùng Davao cũng như mở ra các cơ hội hợp tác đầu tư và kinh doanh.

MICECon 2023, dự kiến diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 3, sẽ là một sự kiện kết hợp với khoảng 500 đại biểu dự kiến sẽ tham dự các hoạt động trực tiếp và 1.000 người tham gia ảo.

MICECon cung cấp cho thành phố đăng cai không chỉ lượng khách đến mà cả lượng khách chất lượng vì các đại biểu tham dự hội nghị không phải là khách du lịch bình thường mà là đối tượng Tour hội nghị khách hàng MICE.

Bà Nograles cho biết họ là những người hành nghề du lịch, thương mại và Tour hội nghị khách hàng MICE có ảnh hưởng trong lĩnh vực của họ.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là điểm đến đăng cai được chọn phải thể hiện những gì tốt nhất của mình về phía trước, có thể nói như vậy, cô ấy nói thêm.

FiturNext 2023 thúc đẩy chương trình tập trung vào thúc đẩy du lịch bền vững

FiturNext, Đài quan sát FITUR chuyên thúc đẩy các hoạt động du lịch bền vững tốt, liên minh với CAF – ngân hàng phát triển của Mỹ Latinh – sẽ tổ chức bốn ngày dành riêng để thúc đẩy du lịch tái tạo từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 1 tại Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế, FITUR, do IFEMA tổ chức MADRID.

FiturNext 2023 thúc đẩy chương trình tập trung vào thúc đẩy du lịch bền vững
FiturNext 2023 thúc đẩy chương trình tập trung vào thúc đẩy du lịch bền vững

Chương trình sẽ bổ sung cho lễ trao giải cho các sáng kiến chiến thắng trong thử thách 2023 với một loạt các cuộc nói chuyện, đối thoại và bàn tròn nhằm nêu bật vai trò của du lịch trong việc tái tạo môi trường tự nhiên, khuyến khích các hoạt động và dịch vụ thúc đẩy tính bền vững, kể cả Tour hội nghị khách hàng MICE và trách nhiệm với khí hậu .

Các chuyên gia nổi tiếng cam kết phát triển du lịch tái tạo

Sự kiện này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, những người thúc đẩy một ngành công nghiệp có ý thức về môi trường và cộng đồng địa phương của điểm đến. Trong số đó có Marta Domènech, Giám đốc Du lịch của Catalonia, Antonia Varela, Giám đốc điều hành của Starlight Foundation và Erika Harms, Giám đốc Chiến lược Sức khỏe Bờ biển, Tập đoàn Iberostar.

Domènech đang làm việc, trong số những thứ khác, về các dự án du lịch tái tạo. Varela thúc đẩy du lịch thiên văn và phát triển địa phương thông qua Quỹ Starlight, trong khi Harms tập trung sự nghiệp của mình vào các sáng kiến cho Liên minh Du lịch Bền vững và là Giám đốc Điều hành Sáng lập của Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu (GSTC).

Lễ trao giải cho các sáng kiến đạt giải Thử thách 2023

Như mọi năm, chương trình FiturNext có điểm nhấn của phiên bản: lễ trao giải cho các dự án chiến thắng trong Thử thách, năm nay dành riêng cho cách du lịch có thể đóng góp vào việc tái tạo môi trường tự nhiên. Plogging Tour, Iberostar Group và Green Pepper Travel là những sáng kiến chiến thắng của phiên bản năm nay.

Chương trình nghị sự cũng sẽ bao gồm các cuộc đối thoại với các tổ chức khu vực công và tư nhân, bàn tròn dành riêng cho các chủ đề như chính sách công tái tạo và hội thảo về sự tham gia và đồng sáng tạo.

Bài viết liên quan
preloader