Hội nghị Triển lãm Châu Á Thái Bình Dương 2024 thu hút các nhà lãnh đạo ngành hội nghị toàn cầu tại Singapore

Hội nghị Triển lãm Châu Á Thái Bình Dương 2024 thu hút các nhà lãnh đạo ngành hội nghị toàn cầu tại Singapore: The Meets Show Châu Á Thái Bình Dương, sự kiện hàng đầu khu vực dành cho ngành MICE (Hội nghị, Khuyến khích, Du lịch hội nghị khách hàng, Hội nghị và Triển lãm), đã ra mắt ấn bản khai mạc rất thành công trong tuần này tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands ở Marina Bay Sands, Singapore.

Hội nghị Triển lãm Châu Á Thái Bình Dương 2024 thu hút các nhà lãnh đạo ngành hội nghị toàn cầu tại Singapore
Hội nghị Triển lãm Châu Á Thái Bình Dương 2024 thu hút các nhà lãnh đạo ngành hội nghị toàn cầu tại Singapore

Triển lãm thương mại này đã chào đón hơn 1.000 chuyên gia trong ngành MICE trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương và từ khắp nơi trên thế giới tụ tập để học hỏi, kết nối và kinh doanh trong sự kiện mang tính bước ngoặt kéo dài hai ngày vào ngày 17 và 18 tháng 4 năm 2024.

Đây là sự kiện ra mắt hữu cơ lớn nhất từng được tổ chức bởi Northstar Travel Group, với sự tham gia của hơn 160 nhà triển lãm từ nhiều văn phòng điểm đến, địa điểm tổ chức hội nghị, khách sạn, nhà cung cấp và nhà cung cấp công nghệ; các buổi đào tạo kịp thời và mang tính thời sự được cung cấp bởi những người có ảnh hưởng trong ngành, Buổi giới thiệu lửa trại công nghệ, các buổi chiêu đãi kết nối mạng và gần 5.000 cuộc hẹn kinh doanh với người mua được tổ chức riêng từng người một.

David Blansfield, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Nhà xuất bản Tập đoàn, Northstar Travel Group, cho biết: “Meeting Show Châu Á Thái Bình Dương đại diện cho một bước ngoặt đối với ngành MICE trên toàn khu vực và trên toàn cầu. “Chưa bao giờ có nhiều chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong ngành MICE lại cùng nhau tụ tập tại một nơi tại một điểm đến hàng đầu châu Á để kết nối, chia sẻ các phương pháp hay nhất và cùng nhau kinh doanh như tuần này.”

Nhiều hiệp hội MICE hàng đầu thế giới, bao gồm Global MICE Collaborative – bao gồm Hội nghị chuyên nghiệp quốc tế (MPI), Hiệp hội khuyến khích du lịch xuất sắc (SITE) và Hiệp hội triển lãm và sự kiện quốc tế (IAEE) – Đại hội và hội nghị quốc tế Hiệp hội (ICCA), Hiệp hội Quản lý Hội nghị Chuyên nghiệp (PCMA) và Hiệp hội các Nhà cung cấp & Tổ chức Triển lãm & Hội nghị Singapore (SACEOS) đã đóng góp các cơ hội giáo dục tại sự kiện này. Ngoài ra, Hội đồng Công nghiệp Sự kiện (EIC) đã tổ chức các buổi giới thiệu cho Khóa học Chứng chỉ Chuyên nghiệp về Sự kiện Bền vững, lần đầu tiên được tổ chức trong khu vực tại The Meets Show Asia Pacific.

Những người tham dự hội nghị cũng đã thu được những hiểu biết có giá trị về những thông tin mới nhất về Tính bền vững, Công nghệ, Quản lý lực lượng lao động, Thiết kế Trải nghiệm và Sức khỏe trong ngành MICE, đi sâu vào các chủ đề như:

Sự hồi phục lớn của MICE và những rủi ro tiềm ẩn của du lịch trong nền kinh tế toàn cầu

Tương lai của các sự kiện kinh doanh bị ảnh hưởng như thế nào bởi căng thẳng địa chính trị, những thay đổi lớn về công nghệ (AR, XR, v.v.) và sự gia tăng của lực lượng lao động Gen Z

Xu hướng tiếp thị sự kiện
Nâng tầm trải nghiệm MICE với sức mạnh của sự sang trọng
Học tập hành vi để có sức khỏe bền vững
Tất cả nội dung được chia sẻ tại The Meets Show Châu Á Thái Bình Dương đã được tóm tắt và sẽ được cung cấp trên toàn cầu cho cộng đồng MICE thông qua việc sử dụng Snapsight™, một công cụ dịch và phân tích nội dung AI mới được phát triển bởi Gevme, công ty đa kênh hàng đầu có trụ sở tại Singapore. nền tảng quản lý sự kiện.

Ong Wee Min cho biết: “Phiên bản khai mạc của The Meets Show Châu Á Thái Bình Dương mang đến một trung tâm kết nối và cơ hội tìm nguồn cung ứng cho các công ty tổ chức sự kiện, quy tụ các đối tác MICE hàng đầu từ các điểm đến và địa điểm tổ chức hội nghị, đến các khách sạn và nhà cung cấp giải pháp công nghệ trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương”. , Phó Chủ tịch Kinh doanh và MICE, Marina Bay Sands. “Với việc sức khỏe và tính bền vững đang là ưu tiên ngày càng tăng của các đại biểu, đây cũng là nền tảng hoàn hảo để chúng tôi giới thiệu chương trình Sức khỏe trong MICE mới và chia sẻ các phương pháp hay nhất của chúng tôi.”

Sản phẩm cốt lõi của sự kiện là các cuộc hẹn giữa người mua và người bán đã được sắp xếp trước. Gặp gỡ những người lập kế hoạch với hoạt động kinh doanh ngắn hạn đã được xác định cho khu vực để gặp gỡ các điểm đến và chủ khách sạn phù hợp với chương trình của họ trong suốt sự kiện.

“Tôi thích sự thân mật của sự kiện và hình thức cuộc hẹn kéo dài 20 phút. Thật tuyệt vời vì nó cho phép bạn thực sự tìm hiểu về các điểm đến, công ty và cá nhân mà bạn đang nói chuyện,” Timothy Glanzer, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Giải pháp Cuộc họp Nâng cao cho biết. “Chất lượng các cuộc hẹn tốt hơn một số triển lãm thương mại khác mà tôi từng tham dự. Mức độ của các nhà cung cấp trong các cuộc hẹn thực sự rất tốt và tôi đã có cơ hội tạo ra một số kết nối thực sự hữu ích tại triển lãm.”

Bjoern Spreitzer, Tổng Giám đốc New Zealand & Business Events cho biết: “Khi New Zealand tích cực theo đuổi hoạt động kinh doanh hội nghị hiệp hội ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi rất vui được chia sẻ chuyên môn, cơ sở hạ tầng sự kiện và văn hóa độc đáo của mình với những người ra quyết định quan trọng tại The Meets Show Asia Pacific”. , Du lịch New Zealand. “Nó đã được chứng minh là một nền tảng tuyệt vời để chúng tôi xây dựng và nâng cao các mối quan hệ cũng như kết nối của mình, đồng thời tăng cường sự hiện diện và chia sẻ các hội nghị trong khu vực.”

Sau màn ra mắt thành công, The Meets Show Asia Pacific sẽ quay trở lại Singapore và Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands vào ngày 23 và 24 tháng 4 năm 2025.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan