Hội nghị với 10.000 người tham gia được tổ chức tại Macao Thể hiện năng lực cạnh tranh MICE của thành phố

Hội nghị với 10.000 người tham gia được tổ chức tại Macao Thể hiện năng lực cạnh tranh MICE của thành phố./ Viện xúc tiến đầu tư và thương mại Macao. Để xây dựng Macao trở thành một điểm đến MICE lý tưởng, Viện Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Macao (IPIM) đã chung tay với ngành Tour hội nghị khách hàng MICE địa phương và các khu nghỉ dưỡng tích hợp để nâng cao khả năng cạnh tranh phần mềm và phần cứng của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE Macao, nhằm nỗ lực thu hút nhiều hơn triển lãm quốc tế lớn và chất lượng, triển lãm công nghiệp, hội nghị thượng đỉnh đa quốc gia sẽ được tổ chức tại Macao.

Hội nghị với 10.000 người tham gia được tổ chức tại Macao Thể hiện năng lực cạnh tranh MICE của thành phố
Hội nghị với 10.000 người tham gia được tổ chức tại Macao Thể hiện năng lực cạnh tranh MICE của thành phố

Gần đây, một hội nghị công ty lớn với hơn 10.000 người tham gia đã được tổ chức tại địa điểm MICE mới ở Macao

Từ tháng 1 đến tháng 3, thu hút gần 200.000 người tham gia, trong đó có hơn 15.000 khách thương mại đến tham dự sự kiện tại Macao. Khách doanh nhân quốc tế sẽ đến thăm Macao cho các hội nghị khác nhau dự kiến ​​sẽ vượt quá 20.000 trong nửa cuối năm nay.

Hội nghị với 10.000 người tham gia được tổ chức tại Macao Thể hiện năng lực cạnh tranh MICE của thành phố

Lại trúng thầu tổ chức hội nghị lớn với sức mạnh MICE đã được công nhận

Gần đây, một hội nghị doanh nghiệp lớn với hơn mười nghìn người tham gia đã được tổ chức tại địa điểm MICE mới ở Macao, thu hút tổng cộng 11.000 khách doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới và các tỉnh, thành phố đại lục. Điều đáng nói, đây là lần thứ hai doanh nghiệp chọn Macao làm điểm đến tổ chức hội nghị sau 3 năm, với quy mô hội nghị được mở rộng từ 8.000 người tham dự lên 11.000 người tham dự.

Ban tổ chức hội thảo chỉ ra rằng, với cơ sở vật chất và các gói dịch vụ Tour hội nghị khách hàng MICE đẳng cấp quốc tế, Macao là một trong số ít điểm đến MICE lý tưởng có sức chứa trên 10 nghìn người tham gia. Là một khu vực tập trung nhiều khách sạn, địa điểm MICE và tài nguyên du lịch, nó cho phép người tham gia sử dụng hiệu quả thời gian rảnh rỗi của họ để trải nghiệm sự quyến rũ của Macao. Với mọi khía cạnh phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, thành phố mang đến cho du khách trong và ngoài nước trải nghiệm như ở nhà. Nhiều người trong số họ thậm chí đã chọn kéo dài thời gian lưu trú tại Macao, để tiếp tục thưởng thức văn hóa địa phương và vui chơi trong các cộng đồng khác nhau. Trong quá trình chuẩn bị, nhà tổ chức cũng vô cùng ấn tượng trước sự hỗ trợ và các dịch vụ tiện lợi của chính phủ, điều này khiến nhà tổ chức hoàn toàn tin tưởng lựa chọn tổ chức hội nghị lớn lần nữa tại Macao.

Thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE thông qua các cơ sở phần cứng và phần mềm phong phú

Khả năng cạnh tranh phần mềm và phần cứng của ngành công nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE Macao không ngừng được cải thiện. Về cơ sở vật chất phần cứng, trung tâm hội nghị có sức chứa 16.000 người đã được đưa vào hoạt động trong năm nay. Hiện tại, với hơn 240.000 mét vuông địa điểm MICE và 40.000 phòng khách sạn, Macao có khả năng tổ chức bất kỳ quy mô và loại hình hội nghị và triển lãm nào. Về sức mạnh phần mềm, ngành Tour hội nghị khách hàng MICE đã được cải thiện ở các mức độ khác nhau trong các lĩnh vực như phát triển chuyên môn hóa; xúc tiến nhượng quyền thương hiệu và thu hút các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE lớn tổ chức tại Macao; cũng như mở rộng cơ sở khách hàng quốc tế, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Macao trong việc đấu thầu nhiều sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE hơn, đồng thời tạo thêm động lực mới cho sự phát triển kinh tế đa dạng của Macao.

Theo: gcs.gov.mo

Bài viết liên quan
preloader