Hy Lạp cho thấy các sản phẩm du lịch kinh doanh tốt nhất của mình

Hy Lạp cho thấy các sản phẩm du lịch kinh doanh tốt nhất của mình: Hy Lạp đã giới thiệu các sản phẩm du lịch kinh doanh của mình với các đại diện của thị trường quốc tế về du lịch hội nghị, sự kiện và khuyến khích kinh doanh tại triển lãm Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế IMEX 2023 ở Frankfurt.

Hy Lạp cho thấy các sản phẩm du lịch kinh doanh tốt nhất của mình
Hy Lạp cho thấy các sản phẩm du lịch kinh doanh tốt nhất của mình

Được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 5, sự kiện này chứng kiến Tổ chức Du lịch Quốc gia Hy Lạp (GNTO) giới thiệu các dịch vụ Tour hội nghị khách hàng (hội họp, khuyến khích, hội nghị & triển lãm) tốt nhất của mình tại một gian hàng rộng 200 mét vuông.

Phái đoàn Hy Lạp tại IMEX 2023 có 25 đại diện, bao gồm This is Athens-Convention & Tourist Bureauu (ACVB) và Thessaloniki Convention Bureau (TCB), các khách sạn có cơ sở kinh doanh, trung tâm hội nghị và nhà tổ chức đại hội chuyên nghiệp (PCO), thể hiện những lợi thế của Hy Lạp như một điểm đến để tổ chức các hội nghị quốc tế.

Du khách quốc tế bao gồm các doanh nhân đến từ Hoa Kỳ, Úc và Mexico đã được giới thiệu về những lợi thế của việc tổ chức hội nghị và du lịch khuyến khích ở Hy Lạp.

Các quan chức GNTO và các nhà đồng triển lãm đã thuyết trình và tổ chức các cuộc họp riêng để nêu bật các cơ hội đa dạng sẵn có.

Một trong những điểm nổi bật của IMEX 2023 là Trải nghiệm Hỗn hợp Hy Lạp, một sự kiện kết nối cocktail do chi nhánh của GNTO ở Đức tổ chức tại gian hàng của GNTO vào ngày khai mạc triển lãm.

Sự kiện này, được tổ chức với sự cộng tác của Liên minh các cuộc họp Hy Lạp mới thành lập, đã chiêu đãi người mua và đại diện tổ chức từ ngành Tour hội nghị khách hàng MICE những món ngon của Hy Lạp, bao gồm rượu vang Hy Lạp và cocktail với rượu mạnh truyền thống của Hy Lạp như masticha và tsipouro.

Khai mạc IMEX 2023 có Diễn đàn chính sách IMEX được đánh giá cao, quy tụ hơn 19 đại diện chính trị từ 11 quốc gia.

Mục tiêu là thúc đẩy đối thoại và thiết lập các khuôn khổ hợp tác với các cuộc họp kinh doanh và lĩnh vực sự kiện, do đó thúc đẩy chia sẻ kiến thức và hiệp lực trong các lĩnh vực này.

IMEX 2023 đã kết thúc với buổi tối Gala Dinner & Trao giải truyền thống được tổ chức tại Alte Oper ở Frankfurt. Sự kiện này ghi nhận những đóng góp nổi bật trong thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE và các điểm đến thể hiện các giá trị như đổi mới, phục vụ cộng đồng và phát triển bền vững.

Chủ tịch IMEX Ray Bloom cho biết, ấn bản năm 2023 phản ánh rõ ràng niềm tự hào của ngành và niềm tin mới giữa các nhà triển lãm, đồng thời thể hiện mong muốn mạnh mẽ được kinh doanh với hàng nghìn người mua.

Với hơn 3.500 người mua sắp xếp 55.000 cuộc hẹn với các nhà triển lãm IMEX, bao gồm 47.000 cuộc hẹn cá nhân, sự kiện này đã chứng tỏ tầm quan trọng của lĩnh vực kinh doanh du lịch.

Sắp tới, IMEX Frankfurt dự kiến hoạt động trở lại vào ngày 14-16 tháng 5 năm 2024.

 

Bài viết liên quan
preloader