IHG tiếp tục dẫn đầu thị trường tour hội nghị khách hàng MICE đang bùng nổ ở Trung Quốc

IHG tiếp tục dẫn đầu thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE đang bùng nổ ở Trung Quốc với các sáng kiến đầu tư đa dạng/ IHG dẫn đầu xu hướng du lịch nội địa với 2023 Greater China Expo & Owners Roadshow. Với sự phục hồi liên tục của du lịch nội địa tại Trung Quốc, nhu cầu đi công tác và Tour hội nghị khách hàng MICE tăng mạnh.

IHG tiếp tục dẫn đầu thị trường tour hội nghị khách hàng MICE đang bùng nổ ở Trung Quốc
IHG tiếp tục dẫn đầu thị trường tour hội nghị khách hàng MICE đang bùng nổ ở Trung Quốc

Đáp ứng sự tăng trưởng này của thị trường, IHG Hotels & Resorts đã ra mắt Roadshow Chủ sở hữu & Triển lãm IHG Greater China năm 2023 với chủ đề “Vượt xa hơn”, tổ chức các sự kiện ở Thâm Quyến, Thượng Hải và Bắc Kinh để giới thiệu sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE.

Tại hội chợ triển lãm, IHG đã trưng bày nhiều gian hàng đa dạng cho phép người tham gia hiểu sâu hơn về các dịch vụ đổi mới và các sáng kiến phong phú do công ty cung cấp. Sự kiện này đã tạo điều kiện giao tiếp chuyên sâu với các khách hàng đi công tác về cách IHG cung cấp các giải pháp một cửa thuận tiện cho các hoạt động hội họp và tạo ra trải nghiệm đi công tác hiệu quả.

IHG tiếp tục dẫn đầu thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE đang bùng nổ ở Trung Quốc

Bà Rita Jiang, Phó Chủ tịch Thương mại, IHG Greater China, cho biết: “Cùng với sự phục hồi kinh tế hoàn toàn ở Trung Quốc, hoạt động đi công tác cuối cùng cũng đã được nối lại và bước vào ‘làn đường phát triển nhanh’, mang lại niềm tin và động lực to lớn cho IHG mở rộng thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE. Hội chợ triển lãm này giới thiệu 12 thương hiệu độc đáo của IHG tại Trung Quốc Đại Lục, đồng thời tạo cơ hội giao tiếp ngoại tuyến giữa các khách sạn và khách hàng đi công tác của chúng tôi. Đây là thời điểm và địa điểm thích hợp để phát triển hoạt động kinh doanh du lịch và chương trình roadshow này mang đến cơ hội để chúng tôi khám phá thêm các thị trường và kênh. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác của mình để xây dựng các giải pháp họp thuận tiện và phong phú, tạo ra trải nghiệm họp hiệu quả và không lo lắng, đồng thời giúp thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của hoạt động đi công tác trong tương lai.”

Năm nay, đáng chú ý là lần đầu tiên IHG đã thêm phiên chủ sở hữu vào roadshow của mình, mang đến nhiều cơ hội hơn để mở rộng đầu tư thương hiệu và tương tác với các chủ sở hữu tiềm năng. Tại phiên này, IHG đã trình bày các giải pháp tổng thể dựa trên các xu hướng tiêu dùng, đầu tư và du lịch hiện nay. Nó cũng cung cấp các phân tích chuyên sâu về các đặc điểm và lợi thế độc đáo của Holiday Inn Express, voco và EVEN Hotels – làm nổi bật vị trí thị trường chính xác và khả năng mạnh mẽ của các thương hiệu này, đồng thời nâng cao hơn nữa niềm tin của chủ sở hữu vào việc đầu tư thương hiệu.

Ông Kent Sun, Giám đốc Phát triển của IHG Greater China, cho biết: “Nhu cầu của người tiêu dùng được nâng cao cũng như sự phát triển của ngành khách sạn và các ngành công nghiệp khác đã tạo ra ‘cảnh quan mới’ cho việc đầu tư khách sạn và phát triển thương hiệu. IHG luôn cam kết tạo ra ‘True Hospitality for Good’ thông qua danh mục đầu tư thương hiệu đa dạng và được cá nhân hóa – mang đến cho đối tác của chúng tôi nhiều lựa chọn đầu tư và lợi nhuận hơn. Việc kết hợp Expo và roadshow của chủ sở hữu thể hiện ‘ưu tiên ngành’ tạo ra trải nghiệm phong phú cho các đối tác là chủ sở hữu của chúng tôi. Khi giới thiệu khách sạn chủ chốt thương hiệu, chúng tôi tạo cơ hội cho các chủ sở hữu tiềm năng trải nghiệm hệ thống doanh thu mạnh mẽ và nguồn khách hàng đi công tác. người mẫu với các đối tác và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo ở Trung Quốc Đại lục để tạo ra một hành trình tốt hơn cho khách ở nhiều điểm đến hơn.”

Xu hướng | Nắm bắt cơ hội về sự bền vững và sức khỏe, thúc đẩy đầu tư thông minh với các thương hiệu được chọn

Với nhu cầu đi công tác ngày càng tăng, giảm chi phí và cải thiện hiệu quả, chỗ ở xanh và ít carbon đã trở thành một chủ đề rất phù hợp trong thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE. IHG đã theo sát các xu hướng phát triển và hợp tác với các công ty quản lý du lịch doanh nghiệp để tạo ra giải pháp quản lý du lịch công tác tất cả trong một cho doanh nghiệp. Ví dụ, một nền tảng quản lý hội nghị hàng đầu trong nước đã đồng bộ hóa thông tin phòng họp của khách sạn Holiday Inn vào hệ thống của mình, cung cấp dịch vụ hội họp linh hoạt và minh bạch hơn cho thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE. Ngoài ra, IHG đã giới thiệu thương hiệu EVEN Hotels của mình đến thị trường Trung Quốc nhằm mang đến cho du khách nhiều lựa chọn hơn để có những kỳ nghỉ xa nhà lành mạnh và hạnh phúc hơn, với việc thương hiệu này đã mở các khách sạn ở Thâm Quyến, Thành Đô, Tô Châu và các thành phố khác. Trong tương lai, IHG có kế hoạch tiếp tục xây dựng nhiều dịch vụ cá nhân hóa hơn cho khách doanh nhân.

Khi nói đến đầu tư khách sạn, các khách sạn quy mô trung bình và cao cấp tập trung vào khách doanh nhân là chìa khóa để các tập đoàn khách sạn đạt được hiệu quả kinh tế theo quy mô trong thị trường kinh doanh du lịch. Là một trong những động lực chính cho sự phát triển toàn cầu của IHG, Holiday Inn Express bước vào “Kỷ nguyên 3.0” vào cuối năm 2022 tại thị trường Trung Quốc Đại lục, tiếp tục mang đến “những trải nghiệm du lịch đơn giản và thông minh” cho những vị khách thuộc “thế hệ mới” của sản phẩm – đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng không gian khách sạn và quản lý chi phí, giúp chủ sở hữu tăng ROI. Theo chiến lược “Mở rộng dọc theo các tuyến đường sắt cao tốc”, Holiday Inn Express đang đạt được tiến bộ ở các thành phố hạng nhất và hạng hai cũng như các thị trường mới nổi đồng thời tạo cơ hội đầu tư mới cho các chủ sở hữu ở các thành phố hạng ba và hạng bốn ở Trung Quốc Đại Lục.

Phát triển | Với các nguồn tài nguyên bao gồm tất cả các khía cạnh của chuyến công tác, đà ký kết vẫn tiếp tục

Với sự mở rộng và hồi sinh của các thành phố hạng nhất và hạng hai, cũng như sự phát triển ngày càng tăng ở các thành phố hạng ba và hạng bốn, thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE Trung Quốc mang đến nhiều triển vọng đầu tư. Tương lai của thị trường sẽ không chỉ giới hạn ở các thành phố hoặc khu vực phát triển đơn lẻ mà sẽ liên quan đến các mạng lưới đa khu vực và nhu cầu về các cuộc họp và triển lãm sẽ tiếp tục thâm nhập vào các thị trường cấp thấp hơn. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của thương hiệu, cách bố trí khu vực chính xác cũng như các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt và được cá nhân hóa, IHG đã nắm bắt chính xác các yêu cầu cốt lõi của khách doanh nhân địa phương. Thông qua năng lực xây dựng hệ thống mạnh mẽ, dịch vụ Tour hội nghị khách hàng MICE của IHG bao phủ đầy đủ các kênh trong nước và bốn kênh quốc tế để thu hút khách hàng, với hệ thống đặt chỗ kết nối với các tài nguyên nền tảng kỹ thuật số toàn cầu. IHG có một đội ngũ điều hành kinh doanh địa phương chuyên nghiệp để hỗ trợ các khách sạn tăng cường hoạt động kinh doanh, từ trước khi khai trương đến vận hành và sử dụng hệ thống đến các kế hoạch tiếp thị, với sự đào tạo và hỗ trợ toàn diện cho các nhóm điều hành khách sạn. Để đơn giản hóa sự phức tạp, IHG sử dụng các công cụ và tài nguyên nhóm hỗ trợ từng khách sạn.

Được xây dựng dựa trên kinh nghiệm địa phương sâu rộng và nguồn tài nguyên kênh toàn cầu của IHG, các thương hiệu của Tập đoàn đã nhận được sự tin tưởng và ưu ái của các chủ sở hữu và nhà đầu tư, với đà ký kết mạnh mẽ tiếp tục ngay cả trong thời kỳ hậu đại dịch. Trong buổi roadshow của chủ sở hữu, IHG đã ký thỏa thuận cho 24 khách sạn mới, bao gồm Holiday Inn Express, voco và EVEN – bao gồm các phân khúc thị trường khác nhau và nêu bật cam kết vững chắc của IHG trong việc phát triển hơn nữa tại thị trường Trung Quốc. IHG sẽ tiếp tục bám sát các chiến lược quốc gia và phát triển chính sách khu vực, tập trung vào các khu vực chiến lược như Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, Cảng Thương mại Tự do Hải Nam, Đồng bằng sông Dương Tử và các khu vực phát triển chiến lược quốc gia khác. Với việc mở rộng mục tiêu, IHG sẽ tiếp tục mở ra các cơ hội đầu tư đồng thời hỗ trợ phục hồi thị trường du lịch và văn hóa địa phương.

Người mẫu | Khai phá thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE với các mô hình đa dạng, tăng cường nhượng quyền thương mại để có cơ hội phát triển mới

Sau hội chợ triển lãm, IHG sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng trong thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE và sẽ thực hiện một loạt các buổi giới thiệu quy mô nhỏ và tiếp tục trong quý thứ ba, nhắm mục tiêu vào chín thị trường điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE – bao gồm Hàng Châu, Nam Kinh, Thành Đô và Đài Bắc. Để hỗ trợ thêm cho các dịch vụ đi công tác đang phát triển mạnh mẽ của mình, IHG đã ra mắt IHG® Business Rewards, một chương trình khách hàng thân thiết khi đi công tác mang đến các lợi ích và chiết khấu khi đi công tác trên toàn cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương trình thực hiện các tương tác trực tuyến với khách doanh nhân, cung cấp các dịch vụ sáng tạo trong kỷ nguyên du lịch kỹ thuật số.

Với sự phát triển liên tục của ngành khách sạn Trung Quốc và chuyên môn hoạt động ngày càng tăng của các chủ sở hữu địa phương, mô hình nhượng quyền đã được công nhận rộng rãi hơn và được tìm kiếm nhiều hơn ở nước này. Dựa trên cam kết không ngừng của IHG về “Tại Trung Quốc, Vì Trung Quốc”, Tập đoàn đã tùy chỉnh mô hình “Nhượng quyền thương mại Plus” linh hoạt hơn cho thị trường. Ngoài các lựa chọn danh mục đầu tư thương hiệu được nhượng quyền và quản lý cho các thương hiệu Holiday Inn, Holiday Inn Express và Crowne Plaza, mô hình này đã được mở rộng để bao gồm thương hiệu khách sạn thứ tư – EVEN – nhằm cung cấp cho chủ sở hữu nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng hơn tại thị trường Trung Quốc Đại lục .

IHG không chỉ hỗ trợ toàn diện cho các khách sạn nhượng quyền ở các khía cạnh khác nhau như đào tạo nghiệp vụ, vận hành và quản lý đội ngũ dịch vụ, mà còn khai thác thị trường khách sạn chìm thông qua mô hình này để tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu phân khúc trung cấp đến cao cấp và khách sạn cao cấp.

Theo: ihgplc

Bài viết liên quan
preloader