Ireland là điểm đến MICE hoàn hảo

Ireland là điểm đến MICE hoàn hảo: Không có thuật ngữ thống nhất chung để mô tả ngành kinh doanh du lịch và các điểm đến khác nhau gọi nó là những cái tên khác nhau.

MICE, một từ viết tắt có nghĩa là Cuộc họp, Phần thưởng, Hội nghị, Sự kiện/Triển lãm được sử dụng rộng rãi ở Châu Á và Châu Âu nhưng thường không được ưa chuộng ở Bắc Mỹ và Úc, nơi sử dụng thuật ngữ ‘Sự kiện Du lịch Doanh nghiệp’. Vương quốc Anh thích, ‘Ngành công nghiệp hội họp’.

Ireland là điểm đến MICE hoàn hảo
Ireland là điểm đến MICE hoàn hảo

Trong khi tại Fáilte Ireland, chúng tôi sử dụng thuật ngữ Du lịch Doanh nghiệp, chúng tôi cũng sử dụng MICE vì nó biểu thị cụ thể toàn bộ ngành không chỉ là các cuộc họp và hội nghị mà còn khuyến khích các trải nghiệm và triển lãm du lịch.

Dù bạn gọi nó là gì, MICE là một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất của ngành du lịch Ireland. Đây là một trong những thị trường ngách quan trọng mà chúng tôi đang đầu tư vì nó tạo ra lợi nhuận cao đồng thời có các cơ hội lớn về tính thời vụ và tính khu vực. Điều này có nghĩa là khách du lịch kinh doanh chi tiêu nhiều tiền hơn so với khách du lịch giải trí, có xu hướng đi du lịch vào mùa thấp điểm và thấp điểm và thường chọn các địa điểm bên ngoài Dublin. Do đó chúng tôi có thêm các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng để hỗ trợ ngành du lịch MICE.

Ireland là điểm đến MICE hoàn hảo

Bạn đã sẵn sàng chưa – chào hàng đã sẵn sàng chưa?

Cần có thời gian để thiết lập và định vị sản phẩm của bạn trên thị trường quốc tế và đạt được mức độ bán hàng quốc tế thành công. Các chiến lược tiếp thị của bạn nên được lên kế hoạch tốt và kết hợp nhiều hoạt động nhắm mục tiêu đến người mua Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế. Một phần quan trọng của điều này là quảng cáo chiêu hàng của bạn – để đảm bảo quảng cáo chiêu hàng của bạn phù hợp với thương hiệu, chúng tôi đã tạo Bộ công cụ MICE.

Bộ công cụ MICE Thương mại Ireland

Thư viện phương tiện của bộ công cụ chứa tất cả các loại nội dung có thể tùy chỉnh:
– Bản trình bày PowerPoint đích
– Truy cập vào bộ sưu tập hình ảnh / video Ireland của chúng tôi
– Infographics và tờ thông tin có thể tải xuống
– Biểu trưng
– Bản đồ

Fáilte Ireland cung cấp hỗ trợ kinh doanh mạnh mẽ.

Học hỏi từ nhiều nguồn tài nguyên khác nhau để giúp doanh nghiệp du lịch của bạn phát huy hết tiềm năng. Các hỗ trợ kinh doanh của chúng tôi bao gồm các công cụ quản lý, hướng dẫn cách thực hiện và thông tin tài trợ, cũng như tư vấn theo lĩnh vực cụ thể. Kiểm tra tất cả các hỗ trợ kinh doanh của chúng tôi trực tuyến

Làm cách nào để tôi phân phối sản phẩm của mình với Người lập kế hoạch về Cuộc họp và Khuyến khích? –

Các nhà hoạch định cuộc họp và khuyến khích có thể kết hợp với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn quyền tiếp cận khách du lịch của công ty tham dự một sự kiện liên quan đến kinh doanh.

Bạn đang ở trong thị trường MICE?

Mặc dù MICE là một lĩnh vực thích hợp trong thị trường du lịch rộng lớn, nhưng không phải tất cả các doanh nghiệp du lịch đều phù hợp với thị trường MICE. Tuy nhiên, cũng đúng khi nói rằng nhiều doanh nghiệp không liên quan đến du lịch rất phù hợp với MICE. Ví dụ về từng loại: Khách MICE thường không sử dụng phòng khách sạn dưới 3 sao (thực tế thường là các khách sạn 4 và 5 sao) và các công ty sản xuất/nghe nhìn – thường không được coi là sản phẩm du lịch – đóng một vai trò quan trọng dành cho MICE.

Phù hợp với mọi lĩnh vực MICE

– Các hãng hàng không có khả năng đặt phòng theo nhóm
– Các công ty chuyên về điểm đến – DMC, PCO, công ty tổ chức sự kiện, nhân viên mặt đất, công ty hướng dẫn du lịch
– Nhà cung cấp dịch vụ lưu trú 3, 4, 5 sao có không gian hội họp phù hợp
– Các công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê tư nhân xe khách, xe limousine, xe hơi
– Những điểm thu hút du khách cung cấp không gian cho thuê
– Nhà hàng trung cấp với cơ sở ăn uống theo nhóm
– Công ty cung cấp suất ăn
– Công ty chuyên cho thuê thiết bị sự kiện
– Địa điểm giải trí – quán rượu với âm nhạc Ailen, v.v.
– Các công ty AV
– Công ty thiết kế và in ấn
– Nhiếp ảnh gia, quay phim
– Tất cả các loại địa điểm có thể quản lý nhóm
– Địa điểm có thể cung cấp không gian dạ tiệc
– Nằm trong vòng 45 phút lái xe từ sân bay quốc tế

Liên quan đến các cuộc họp của công ty

– Dịch vụ VIP tại sân bay bao gồm xử lý máy bay riêng
– Các công ty chuyên về điểm đến – DMC, công ty tổ chức sự kiện, công ty sản xuất, công ty hướng dẫn du lịch, công ty tiếp thị trải nghiệm, văn phòng diễn giả
– Các nhà cung cấp chỗ ở – các hạng mục 4 và 5 sao nhưng cũng có các nhà cung cấp chỗ ở trú ẩn và ẩn náu để tổ chức các sự kiện của ban giám đốc
– Các công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê tư nhân xe khách, xe limousine, xe hơi
– Các điểm thu hút du khách có thể tổ chức chiêu đãi đồ uống, bữa tối, v.v.
– Nhà hàng trung cấp với cơ sở ăn uống theo nhóm
– Công ty cung cấp suất ăn
– Công ty chuyên cho thuê thiết bị sự kiện
– Địa điểm giải trí – quán rượu với âm nhạc Ailen, v.v.
– Nhiếp ảnh gia, quay phim
– Các cơ quan chuyên về thiết kế cuộc họp và phương tiện truyền thông xã hội cho các cuộc họp
– Công ty thiết kế và in ấn
– Các công ty chuyên về quà tặng doanh nghiệp
– Tất cả các loại địa điểm có không gian hội họp

Liên quan đến ưu đãi

– Các hãng hàng không có khả năng đặt phòng theo nhóm
– Các công ty chuyên về điểm đến – DMCs, công ty tổ chức sự kiện, công ty hướng dẫn du lịch, Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building
– Nhà cung cấp chỗ ở trong hạng mục 4 và 5 sao
– Các công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê tư nhân xe khách, xe limousine, ô tô, xe cổ, thuyền, du thuyền, tàu hỏa, máy bay trực thăng, v.v., nơi trải nghiệm vận chuyển có thể được tư nhân hóa và có thương hiệu
– Các điểm thu hút du khách dành cho các chuyến thăm sau giờ làm việc, các chuyến thăm hậu trường, các cuộc gặp gỡ “gặp gỡ người phụ trách”

Danh sách hiệp hội MICE

Mỗi ngành đều có các hiệp hội thương mại hoặc chuyên nghiệp điều chỉnh, giáo dục và đại diện cho ngành đó và ngành Tour hội nghị khách hàng MICE cũng không ngoại lệ. Khi chọn một điểm đến, người mua Tour hội nghị khách hàng MICE thường kiểm tra danh sách thành viên của các hiệp hội MICE quan trọng, để biết những người tham gia địa phương là ai. Có lẽ hơn bất kỳ lĩnh vực du lịch nào khác, các thành viên của cộng đồng MICE có xu hướng kết nối với nhau trong và thông qua các hiệp hội nghề nghiệp này. Một số có chi nhánh địa phương (ví dụ SITE Ireland đặc biệt mạnh), một số có cấu trúc khu vực (ICCA là UKI) và một số chỉ có tính quốc tế (FICP)

Thị trường Tour du lịch hội nghị khách hàng MICE ở Ireland đặc biệt mạnh
Thị trường Tour du lịch hội nghị khách hàng MICE ở Ireland đặc biệt mạnh

Meet in Ireland làm gì cho MICE?

Meet in Ireland chịu trách nhiệm xác định, đấu thầu và giành chiến thắng trong các Tour hội nghị khách hàng MICE cho Ireland. Thương hiệu Meet in Ireland, là thương hiệu MICE chính thức của đảo Ireland. Chương trình Hỗ trợ MICE của chúng tôi cung cấp đầy đủ các hỗ trợ tài chính và thực tế miễn phí.

Hỗ trợ thương mại MICE do Meet in Ireland cung cấp Meet in Ireland cung cấp nhiều loại dịch vụ cho ngành MICE ở Ireland, bao gồm nhưng không giới hạn ở hỗ trợ tiếp thị, dịch vụ pháp lý, hỗ trợ kinh doanh và tài chính, giáo dục và đào tạo. Từ năm 2016 trở đi, tất cả các dịch vụ này có thể được truy cập thông qua cổng thông tin đối tác thương mại hoàn toàn mới được thiết kế để cung cấp trải nghiệm một cửa cho tất cả các tương tác giữa Fáilte Ireland và các đối tác thương mại Ireland.

Hỗ trợ tiếp thị

Dưới thương hiệu Meet in Ireland, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội tiếp thị cho các đối tác thương mại Tour hội nghị khách hàng MICE của Ireland để kết nối với người mua quốc tế nhằm tạo ra các đầu mối kinh doanh vững chắc. (“Khách hàng tiềm năng” là dấu hiệu từ khách hàng rằng họ có kinh doanh ngay lập tức cho Ireland).

Kinh doanh nước ngoài Du lịch triển lãm thương mại

Nhóm Du lịch Doanh nghiệp của Fáilte Ireland, kết hợp với Du lịch Ireland và các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, điều phối và tham gia các triển lãm thương mại quốc tế, các sự kiện kết nối mạng, các chuyến đi làm quen, hội thảo và giao ban thương mại hàng năm. Chúng tôi quảng bá Ireland như một điểm đến du lịch kinh doanh đẳng cấp thế giới tại các sự kiện này dưới biểu ngữ Meet in Ireland, thể hiện cách tiếp cận ‘Team Ireland’ để tổ chức các sự kiện kinh doanh đặc biệt. Chúng tôi cùng các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tham gia khoảng 60 sự kiện quốc tế mỗi năm, bao gồm ba trong số các hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất dành riêng cho MICE (IMEX Frankfurt, Mỹ và IBTM World Barcelona), nơi có tới 34 đối tác thương mại của chúng tôi có thể có mặt tại gian hàng Ireland tại mỗi buổi trình diễn. Những cơ hội thương mại này được trợ cấp rất nhiều và cung cấp các cơ hội quan trọng để gặp gỡ các nhà hoạch định cuộc họp, các cơ quan doanh nghiệp và các nhà khuyến khích được điều phối bởi sự kết hợp với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

Vì việc tham gia các chương trình ở nước ngoài này luôn được đăng ký quá mức, Fáilte Ireland sử dụng các tiêu chí như được nêu dưới đây; như một hướng dẫn để lựa chọn đối tác thương mại:

– Đảm bảo có sự kết hợp sản phẩm phù hợp, tức là một DMC, một khách sạn, một địa điểm, một văn phòng hội nghị, một nhóm tiếp thị, một hoạt động, một trường đại học, v.v.

– Đảm bảo có đại diện khu vực đặc biệt chú ý đến các sản phẩm trên Wild Atlantic Way, Ireland’s Ancient East và Dublin u Đảm bảo sản phẩm phù hợp với buổi trưng bày, ví dụ: 5* chỉ dành cho các chương trình cao cấp/sang trọng, v.v. Các DMC đang hoạt động trên thị trường.

Nhà cung cấp đã sẵn sàng cho MICE

– Chỉ các DMC và PCO được Fáilte Ireland phê duyệt mới có thể tham dự.

– Kết hợp với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng để tổ chức các sự kiện MICE.

–  Đảm bảo ưu tiên dành cho các DMC được phê duyệt trong Danh sách quốc gia Fáilte Ireland cho thị trường liên quan, tức là Danh sách quốc gia DMC của Đức cho các chương trình của Đức, v.v.

– Đảm bảo khả năng tiếp cận sẽ không thành vấn đề, tức là gần sân bay địa phương và các tuyến đường tiếp cận trực tiếp có sẵn vào thị trường đó Đối với các chương trình được đăng ký vượt mức và, như một nguyên tắc và điểm khác biệt cuối cùng, chúng tôi áp dụng nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước. Tất cả các chương trình khuyến mãi du lịch kinh doanh ở nước ngoài của chúng tôi đi kèm với các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

Nhà cung cấp đã sẵn sàng cho MICE
Nhà cung cấp đã sẵn sàng cho MICE

Quỹ chuyến đi MICE FAM khởi nguồn của DMC/PCO

Fáilte Ireland hỗ trợ các công ty quản lý điểm đến (DMC) và các nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp (PCO), những người tổ chức các chuyến đi làm quen (FAM) của riêng họ nhằm vào các nhà hoạch định hội nghị công ty quốc tế, các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và các nhà hoạch định du lịch khuyến khích và/hoặc các nhà hoạch định hội nghị hiệp hội. Fáilte Ireland cũng sẽ hỗ trợ các DMC/PCO tổ chức chuyến đi nổi tiếng cho các nhà hoạch định hội nghị quốc tế và các khách hàng doanh nghiệp hàng đầu của họ (tối đa 3 người), những người có xu hướng đưa hoạt động kinh doanh đến Ireland trong ngắn hạn và trung hạn.

Danh sách kiểm tra cuối cùng: Danh sách cuối cùng của bạn về những cân nhắc chính

Đó có thể là một quyết định khó khăn để tham gia hoặc nhắm mục tiêu kinh doanh quốc tế hơn cho sản phẩm du lịch của bạn.

Vậy khi nào doanh nghiệp du lịch được coi là “sẵn sàng quốc tế?” Khi nào các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng được phép khai thác công suất gấp 10 lần.

Đánh dấu vào tất cả những điều sau đây trong danh sách kiểm tra và bạn sẽ sẵn sàng không chỉ chào đón khách MICE quốc tế mà còn tối đa hóa các cơ hội kinh doanh MICE quốc tế cho tổ chức của bạn.

£ Doanh nghiệp của bạn đã được thiết lập tốt ở thị trường nội địa với mạng lưới các đối tác phân phối đa dạng, PCO Ailen, DMC, v.v.?
£ Bạn có thể xác định các điểm bán hàng độc nhất của mình và cũng điều chỉnh điều này với các thị trường mục tiêu cụ thể không?
£ Bạn có thể cung cấp chất lượng dịch vụ, sản phẩm/trải nghiệm nhất quán không?
£ Bạn có cơ chế đặt chỗ cho các nhóm đến từ thị trường quốc tế không?
£ Bạn có giữ liên lạc thường xuyên với các DMC và PCO địa phương của mình, cả trong và ngoài nước không?
£ Bạn có đầu tư vào việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác phân phối của mình, cho dù đó là thông qua triển lãm thương mại, sứ mệnh bán hàng, cuộc gọi bán hàng hay sự kiện kết nối không?
£ Bạn có hiểu các kênh phân phối trực tuyến, cả B2B và B2C?
£ Bạn có hiểu người tiêu dùng có thể tìm nguồn thông tin về sản phẩm của bạn ở đâu và đầu tư thích hợp vào tiếp thị kỹ thuật số không?
£ Bạn có tài liệu thế chấp phù hợp cho khách hàng của mình, cả thông qua mạng lưới phân phối và cho chính người mua, tài liệu cung cấp thông tin, nhắm mục tiêu và mang bản chất của Thương hiệu Meet in Ireland không?

Bài viết liên quan