ITB Asia 2023 công bố các nhà triển lãm và hội trường mới cho Travel Tech Asia 2023

ITB Asia 2023 công bố các nhà triển lãm và hội trường mới cho Travel Tech Asia 2023: ITB Châu Á vui mừng thông báo các nhà triển lãm hàng đầu cho phiên bản thứ 16 rất được mong đợi, sẽ diễn ra từ ngày 25 – 27 tháng 10 năm 2023 tại Singapore.

ITB Asia 2023 công bố các nhà triển lãm và hội trường mới cho Travel Tech Asia 2023
ITB Asia 2023 công bố các nhà triển lãm và hội trường mới cho Travel Tech Asia 2023

Cùng diễn ra với MICE Show Asia và Travel Tech Asia, sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ có ba ngày đầy cơ hội kết nối với các nhà triển lãm quốc tế, được bổ sung bởi các phiên hội nghị sâu sắc tại ba nhà hát hội nghị nằm ở Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sands ở Singapore.

ITB Asia 2023 công bố các nhà triển lãm và hội trường mới cho Travel Tech Asia 2023

Trước thềm triển lãm vào tháng 10, nhiều nhà triển lãm đã xác nhận tham gia với việc mở rộng tại ITB Châu Á 2023. Với đội hình ấn tượng gồm các Tổ chức Du lịch Quốc gia (NTO) bao gồm Thương hiệu Hoa Kỳ, Ủy ban Du lịch Quốc gia Croatia, Cơ quan Du lịch Séc, Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản , Tổng cục Du lịch Jordan, Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, Cơ quan Du lịch Malta, Cơ quan Du lịch Marianas, PROMPERU, Tổng cục Du lịch Singapore, Cục Du lịch Đài Loan, Tổng cục Du lịch Thái Lan, Ban Xúc tiến Du lịch Philippines, Du lịch Seychelles, Tham quan Estonia, Tham quan Phần Lan, Tham quan Iceland, Tham quan Maldives, Thăm Monaco, Thăm Na Uy, v.v. Người tham dự có thể mong đợi một chương trình giới thiệu toàn diện về các điểm đến và sản phẩm du lịch toàn cầu

Ngoài các NTO, chương trình còn chào đón các Tổ chức Du lịch Khu vực (RTO) và Hiệp hội Du lịch khác, chẳng hạn như Tổ chức Du lịch Busan, Sự kiện Kinh doanh Perth, Hội đồng Người bản địa Đài Loan, Tổ chức Du lịch Daejeon, Cục Du lịch & Hội nghị Fukuoka, Du lịch Gyeonggi Tổ chức, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Văn phòng Kinh tế, Du lịch và Văn hóa Johor, NEOM, Pattaya Variety, Du lịch Toàn cầu Penang, Hiệp hội Du lịch Phuket, Tổng cục Du lịch Sarawak, Du lịch Saxony, Tổ chức Du lịch Seoul, Cục Tiếp thị & Du lịch SURUGA, Thành phố Đài Bắc Chính phủ, Tham quan Anchorage, Tham quan Brussels, Tham quan Rovaniemi, Tham quanBerlin và Hội đồng Du lịch Zagreb.

“Tại ITB Châu Á, những người tham dự có thể cảm nhận được nhịp đập của sự đổi mới, kết nối với những người tiên phong toàn cầu và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của họ để nắm bắt cơ hội định hình tương lai của ngành du lịch. Katrina Leung, Giám đốc điều hành của Messe Berlin (Singapore), nhà tổ chức ITB Châu Á, Tour hội nghị khách hàng MICE, cho biết bằng cách mở rộng phân khúc Công nghệ Du lịch với một hội trường khác, chúng tôi đang mở ra những cánh cửa cho những khả năng vô tận, đảm bảo chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này. Show Asia và Travel Tech Asia.

Khách tham quan thương mại được mời tham gia sự kiện với thẻ toàn quyền truy cập, cho phép vào cửa cả ba triển lãm – ITB Châu Á, MICE Show Châu Á và Travel Tech Châu Á. Họ có thể tận dụng tỷ lệ Super Early Bird có sẵn cho đến ngày 3 tháng 9 năm 2023 bằng cách đăng ký tại itb-asia.com/visit-register.

Hội trường mới dành riêng cho Travel Tech Asia

Cùng với ITB Asia, Travel Tech Asia sẽ mở rộng các rạp triển lãm và hội nghị tại Tầng 1 của Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Marina Bay Sands. Travel Tech Asia là thị trường công nghệ du lịch quan trọng nhất dành cho các nhà lãnh đạo du lịch kỹ thuật số. Dựa trên sự trở lại thành công vào năm ngoái, triển lãm sẽ có sự góp mặt của các nhà triển lãm từ lĩnh vực công nghệ du lịch, bao gồm các công ty nổi tiếng như Amerilink International Corporation, DerbySoft, Go Global Travel, Hotelbeds, Infor, Korea Tourism Startup Center, Rakuten Travel Xchange, SUNRATE, Trip. com, TBO Holidays và UNIFIF Group.

PATA kết thúc tại Indonesia với hơn 500 người tham gia được đào tạo tại Bali và Jakarta

Bắt đầu từ năm 2021 và do Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA) tổ chức, Chương trình Lao động Phi chính thức được thiết kế để hỗ trợ khu vực du lịch phi chính thức phục hồi sau đại dịch COVID-19 và tăng cường khả năng phục hồi thông qua kiến thức và kỹ năng mới. Xét rằng trọng tâm của chương trình năm 2021 tại Bangkok là giúp chuẩn bị cho những người lao động phi chính thức sẵn sàng mở lại hoạt động du lịch quốc tế và đảm bảo an toàn; ở Bali và Jakarta, phân tích nhu cầu cho thấy những người lao động phi chính thức cần những kỹ năng mới để quản lý doanh nghiệp của họ tốt hơn.

Ở Bali, khóa đào tạo bao gồm tiếp thị kỹ thuật số và nhiếp ảnh di động; giao tiếp đa văn hóa, chẳng hạn như hiểu nhu cầu và mong muốn của khách du lịch quốc tế và biết cách sử dụng Google Dịch; và quản lý tài chính, đây là chủ đề đào tạo được các học viên yêu cầu nhiều nhất. Mặc dù làm việc chăm chỉ nhưng nhiều lao động phi chính thức vẫn phải vật lộn để cải thiện sinh kế trong những năm qua. Biết cách quản lý dòng tiền, tìm điểm hòa vốn và hiểu lãi lỗ có giá trị lớn đối với những người lao động quản lý doanh nghiệp siêu nhỏ phi chính thức của họ.

Tại Jakarta, những người tham gia cũng yêu cầu được đào tạo về tiếp thị kỹ thuật số, nhưng tập trung vào cách quảng bá các doanh nghiệp siêu nhỏ của họ thông qua nền tảng Google Doanh nghiệp của tôi. Các chủ đề khác bao gồm các phương thức thanh toán kỹ thuật số, sức khỏe và vệ sinh trong xử lý thực phẩm và ‘Sapta Pesona’. Sapta Pesona, được dịch là ‘Bảy nét quyến rũ’, là một khái niệm xây dựng thương hiệu du lịch độc đáo ở Indonesia được sử dụng để đánh giá chuẩn và cải thiện chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ du lịch liên quan đến an ninh, trật tự, sạch sẽ, tươi mát, vẻ đẹp, lòng hiếu khách và sự đáng nhớ.

Chương trình tại Indonesia được phát triển và triển khai bởi PATA và Wise Steps Consulting với sự hỗ trợ của Visa. Sau 20 ngày đào tạo kéo dài trong ba tháng, chương trình đã kết thúc thành công tại Jakarta, với tổng số 502 lao động phi chính thức ngành du lịch được đào tạo tại hai điểm đến. Tại Bali, khóa đào tạo diễn ra ở phần phía nam của hòn đảo nơi hầu hết những người lao động phi chính thức điều hành doanh nghiệp của họ. Tại Jakarta, Phố Cổ và Khu Phố Tàu là những địa điểm được chọn để đào tạo, là những điểm nóng về du lịch của thành phố.

Theo Patsian Low, Phó Chủ tịch phụ trách Tác động Toàn diện & Bền vững khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Visa, “Nhiều doanh nghiệp siêu nhỏ trong ngành du lịch, chẳng hạn như quán ăn đường phố, cửa hàng lưu niệm và tour du lịch có hướng dẫn viên hoạt động không chính thức ở Đông Nam Á. Các doanh nghiệp này là một động lực trong khu vực, nhưng thường thiếu đào tạo và hỗ trợ. Điều quan trọng là họ phải tham gia vào các cuộc trò chuyện trong ngành và được hỗ trợ nâng cao năng lực để nâng cao kỹ năng, phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh và thích ứng tốt hơn với những tiến bộ công nghệ, thay đổi nhu cầu thị trường hoặc chuyển dịch kinh tế.”

Chủ tịch PATA Peter Semone cho biết thêm, “Đào tạo kỹ năng mềm cho lao động phi chính thức là rất quan trọng vì nó giúp họ tăng hiệu quả và năng suất, từ đó có thể dẫn đến tăng thu nhập. Nó cũng góp phần trao quyền cho họ, cải thiện địa vị xã hội của họ và tăng cường các cơ hội kinh tế, giúp phá vỡ các rào cản hướng tới hòa nhập kinh tế và xã hội. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng Chương trình Lao động Phi chính thức tại nhiều điểm đến khác ở Đông Nam Á và hơn thế nữa.”

Đối với các bước tiếp theo của chương trình xây dựng năng lực của PATA và Visa, các doanh nghiệp vừa và nhỏ về du lịch ở Campuchia, Việt Nam, Philippines và Indonesia sẽ được đào tạo trực tiếp trong hai ngày bằng ngôn ngữ địa phương về kỹ năng tài chính và kỹ thuật số. Khóa đào tạo này sẽ diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 năm 2023. Các cập nhật khác về sáng kiến này và thông tin thêm về Chương trình Lao động Phi chính thức sẽ sớm được công bố.

Theo: travelandtourworld

Ngoài ra chúng ta cũng có thê cân nhắc xem qua Tour Singapore 3 Ngày 2 Đêm: Du Ngoạn Sentosa – Garden By The Bay

Bài viết liên quan
preloader