ITB Trung Quốc 2023 tự hào có hơn 17.000 hoạt động kinh doanh

ITB Trung Quốc 2023 tự hào có hơn 17.000 hoạt động kinh doanh: ITB Trung Quốc lần thứ tư đánh dấu sự trở lại trực tiếp hoành tráng của mình, kết thúc phiên bản năm 2023 với những thành tựu ấn tượng trong các cuộc họp kinh doanh cũng như các cuộc đối thoại ở Trung Quốc và quốc tế.

ITB Trung Quốc 2023 tự hào có hơn 17.000 hoạt động kinh doanh
ITB Trung Quốc 2023 tự hào có hơn 17.000 hoạt động kinh doanh

Sự kiện này chứng kiến sự tham gia tích cực của tổng cộng khoảng 10.000 người tham dự, với hơn 700 người mua cấp cao nhất và 360 nhà triển lãm đại diện cho gần 60 quốc gia, thúc đẩy sự trao đổi chuyên môn năng động và nuôi dưỡng những kết nối vô giá.

Điều này củng cố sự trỗi dậy của du lịch nước ngoài tại Trung Quốc và củng cố vị thế của ITB Trung Quốc với tư cách là triển lãm thương mại du lịch B2B du lịch hội nghị khách hàng hàng đầu tại Trung Quốc.

ITB Trung Quốc 2023 tự hào có hơn 17.000 hoạt động kinh doanh

ITB China 2024 tiếp theo dự kiến diễn ra từ ngày 27 – 29 tháng 5 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Thế giới Thượng Hải.

Theo những hiểu biết sâu sắc gần đây từ ITB Trung Quốc năm nay, sự háo hức ngày càng tăng đối với du lịch nước ngoài cho thấy một xu hướng tích cực, đồng thời mang lại lợi nhuận và triển vọng đầy hứa hẹn cho ngành trong năm tới.

Sau ba năm, thế giới lại tụ họp tại ITB China và thời điểm diễn ra sự kiện vào tháng 9 không thể thuận lợi hơn khi ngành du lịch Trung Quốc đang đứng trước một tương lai tích cực.

Sự kiện năm nay náo nhiệt với sự trở lại của các cuộc gặp mặt trực tiếp.

David Axiotis, Tổng Giám đốc của Messe Berlin (Thượng Hải) cho biết, khi tham gia vào nhiều cuộc trò chuyện và cuộc họp kinh doanh để thiết lập lại các kết nối, mọi người đều có thể cảm nhận được sự lạc quan về những tháng sắp tới.

Lễ khai mạc chính thức, được đánh dấu bằng Tiệc khai trương và Hội thảo dành cho CEO, đã tạo tiền đề cho sự kiện cấp cao năm nay.

Hội thảo CEO, một trong nhiều điểm nổi bật của ITB Trung Quốc năm nay, đã chứng kiến gần 20 giám đốc điều hành cấp cao từ các công ty du lịch inbound và inbound hàng đầu của Trung Quốc đi sâu vào một cuộc thảo luận kích thích tư duy về “Tác động của quan hệ toàn cầu và tình hình kinh tế đối với hoạt động xuất nhập cảnh của Trung Quốc”. thị trường du lịch”.

Cuộc đối thoại mạnh mẽ này đã cung cấp những hiểu biết mang tính chiến lược quan trọng để định hình tương lai của ngành du lịch.

“Được gặp gỡ với nhiều giám đốc điều hành hàng đầu trong ngành sau ba năm mang lại cho tôi niềm vui vô cùng và có ý nghĩa to lớn.

Chúng tôi đã tham gia vào một cuộc trao đổi ý tưởng hiệu quả về các cơ hội và thách thức trong quá trình phục hồi của thị trường du lịch trong và ngoài nước Trung Quốc.

Các nền tảng như ITB China đóng vai trò then chốt trong việc kết nối nhanh chóng các công ty du lịch trong nước với các đối tác quốc tế, mở rộng tầm nhìn kinh doanh của họ,” He Yong, Chủ tịch Tập đoàn Du lịch Quốc tế HCG bày tỏ.

Bữa tối Khai mạc, với sự tham dự của 450 vị khách quý, tạo không khí cho sự kiện đáng chú ý trước thềm triển lãm thương mại. Các diễn giả nổi tiếng như David Ruetz, Phó chủ tịch cấp cao của Messe Berlin, ShiJun Liu, Tổng thư ký Liên minh Du lịch Thế giới (WTA); và Alhasan Aldabbagh, Chủ tịch – Thị trường APAC, Cơ quan Du lịch Ả Rập Saudi, đã làm phong phú thêm sự kiện bằng những hiểu biết sâu sắc vô giá của họ.

Cam kết kinh doanh hiệu quả và phản hồi tích cực từ cả người mua và nhà triển lãm

Khoảng 360 Nhà triển lãm và 700 người mua nổi tiếng đã tham gia vào một chuỗi 17.358 cuộc họp hiệu quả và hiệu quả, thúc đẩy quan hệ đối tác và hợp tác. Ông Wizani Rosmin, Giám đốc Du lịch Malaysia Thượng Hải, bày tỏ: “Tôi khá ấn tượng.

Như bạn đã biết, đối với ngành du lịch, điều quan trọng nhất là chúng ta cần gặp nhau, vì đó là về lòng hiếu khách. Đây là khởi đầu tốt đẹp để người mua và người bán của chúng tôi cùng nhau tạo ra những cơ hội kinh doanh mới ”. Ông Tyrone Tang, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Quản lý Khách sạn Quốc tế Jin Jiang, lưu ý: “Năm nay, sự nhiệt tình của cả khách tham quan và nhà triển lãm đều rất cao và chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ nhiều người bạn mới và cũ.

Hệ thống mai mối ITB Trung Quốc đặc biệt hiệu quả trong việc kết nối chúng tôi với những người mua mục tiêu, khiến chương trình trở thành một nền tảng tuyệt vời.”

Ông Guo Ming, COO của HHtravel, một trong những khách mua hàng năm nay, chia sẻ: “Trải nghiệm triển lãm lần này thực sự đáng chú ý và tôi có thể miêu tả nó bằng ba từ chính: Kịp thời, hiệu quả và thuận tiện.

Sau thông báo về việc nối lại các dịch vụ du lịch nhóm nước ngoài lần thứ ba vào tháng 8, ITB Trung Quốc đã nhanh chóng tổ chức sự kiện triển lãm và mỗi cuộc họp mai mối đều được phối hợp nhịp nhàng, lần lượt, đảm bảo một quy trình hiệu quả cao.”

Xu Xiao, Phó chủ tịch cấp cao của Bravolinks, nói thêm: “Thời điểm này, được tất cả chúng tôi trong ngành du lịch háo hức mong chờ, là một minh chứng sống động.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch Doanh nhân và du lịch hội nghị khách hàng MICE, chúng tôi sẵn sàng hướng cơ sở khách hàng lớn hơn đến các điểm đến trên toàn thế giới, thúc đẩy trao đổi kinh doanh, thương mại và văn hóa quốc tế.”

Những hiểu biết sâu sắc và chiến lược thực tế tại Hội nghị ITB Trung Quốc

Nội dung sôi động và các cuộc thảo luận hấp dẫn đã thu hút khán giả toàn cầu, khẳng định lại vị thế của Hội nghị ITB Trung Quốc với tư cách là cơ quan cố vấn ngành hàng đầu của Trung Quốc. Hơn 70 diễn giả đã đề cập đến hơn 30 chủ đề, mang đến cho người tham dự những kiến thức quý giá và xu hướng thị trường.

Các phiên này đóng vai trò là trung tâm kiến thức cho tất cả những người tham gia, tạo điều kiện trao đổi các ý tưởng đổi mới. Hội nghị ITB Trung Quốc được tổ chức với sự hợp tác của TravelDaily, đồng chủ trì và đối tác của ITB Trung Quốc.

Giải thưởng Khởi nghiệp ITB Trung Quốc uy tín đã được Tổ chức Công nghệ CBD tuyên bố ghi nhận những đóng góp nổi bật của họ cho ngành du lịch. Giải thưởng này biểu thị tiềm năng và sự đổi mới vốn có trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan