IT&CMA và CTW Châu Á-Thái Bình Dương đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của ngành hội nghị

IT&CMA và CTW Châu Á-Thái Bình Dương đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của ngành hội nghị. IT&CMA và CTW Châu Á-Thái Bình Dương, các sự kiện hàng đầu trong ngành Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (MICE) và lĩnh vực Du lịch Doanh nghiệp ở Châu Á-Thái Bình Dương, một lần nữa đã cùng nhau tổ chức thành công để cung cấp một nền tảng độc đáo và toàn diện cho các chuyên gia trong ngành .

Kỷ niệm 20 năm cùng nhau hợp tác, các sự kiện diễn ra từ ngày 26 – 28 tháng 9 tại Bangkok và quy tụ nhiều đại biểu đa dạng từ khắp khu vực và hơn thế nữa.

IT&CMA và CTW Châu Á-Thái Bình Dương đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của ngành hội nghị
IT&CMA và CTW Châu Á-Thái Bình Dương đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của ngành hội nghị

Được thành lập vào năm 1993, IT&CMA đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tập trung vào kinh doanh, giáo dục và kết nối mạng, IT&CMA cung cấp một môi trường năng động cho các nhà cung cấp và người mua trong ngành tham gia và khám phá các cơ hội mới. Sự kiện này có một chương trình đa diện bao gồm các hội nghị, triển lãm và nền tảng dành riêng cho các phân khúc thích hợp trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE. Là triển lãm giới thiệu lớn nhất của các nhà cung cấp Tour hội nghị khách hàng MICE Châu Á-Thái Bình Dương, IT&CMA tiếp tục là một nền tảng quan trọng cho những người chơi chính của ngành.

CTW Châu Á-Thái Bình Dương, ra mắt năm 1998, được dành riêng để nâng cao các thông lệ tốt nhất trong quản lý Du lịch và Giải trí (T&E) cho các chuyên gia du lịch của công ty ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Sự kiện quy tụ những người ra quyết định, nhà hoạch định và chuyên gia có ảnh hưởng trong lĩnh vực du lịch của công ty để luôn cập nhật những xu hướng và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực này. Bằng cách cung cấp một nền tảng cho kết nối mạng và giáo dục, CTW Châu Á-Thái Bình Dương trang bị cho người tham dự các công cụ và hiểu biết cần thiết để tối ưu hóa các quyết định du lịch của công ty họ.

Cả IT&CMA và CTW Châu Á-Thái Bình Dương đều được tổ chức bởi TTG Events, một nhóm kinh doanh của TTG Asia Media. Việc đồng tổ chức các sự kiện này kể từ năm 2004 đã được chứng minh là một công thức thành công, mang đến cho các đại biểu cơ hội duy nhất để tương tác với nhiều đối tác trong ngành từ Châu Á-Thái Bình Dương và hơn thế nữa. Sự kiện năm nay chứng kiến sự tham gia thậm chí còn lớn hơn, tái khẳng định vị thế là sự kiện tỷ đô hàng đầu trong lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE và Du lịch Doanh nghiệp ở Châu Á-Thái Bình Dương.

Sự thành công của IT&CMA và CTW Châu Á-Thái Bình Dương có thể là do họ cam kết cung cấp một nền tảng toàn diện và phù hợp cho các chuyên gia trong ngành. Tập trung vào các cơ hội kinh doanh, giáo dục và kết nối mạng, những sự kiện này tiếp tục định hình tương lai của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE và Du lịch Doanh nghiệp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Khi những bức màn về một phiên bản thành công khác của IT&CMA và CTW Châu Á-Thái Bình Dương khép lại, các chuyên gia trong ngành đã mong chờ phần tiếp theo. Những sự kiện này đã trở thành không thể thiếu trong lịch của Tour hội nghị khách hàng MICE và các chuyên gia Du lịch Doanh nghiệp, vì chúng mang đến những cơ hội vô song để kinh doanh, thu thập kiến thức và mở rộng mạng lưới tại thị trường Châu Á-Thái Bình Dương năng động.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan