ITE Hong Kong 2024 thúc đẩy du lịch bền vững cho ngành du lịch toàn cầu

ITE Hong Kong 2024 thúc đẩy du lịch bền vững cho ngành du lịch toàn cầu: ITE Hong Kong 2024 sắp tới, bao gồm cả ITE (Giải trí) lần thứ 38 và ITE MICE lần thứ 19, sẵn sàng tổ chức một diễn đàn đổi mới có tiêu đề “Định hình con đường kỹ thuật số: Sự giao thoa giữa công nghệ và du lịch bền vững”.

ITE Hong Kong 2024 thúc đẩy du lịch bền vững cho ngành du lịch toàn cầu
ITE Hong Kong 2024 thúc đẩy du lịch bền vững cho ngành du lịch toàn cầu

Sự kiện quan trọng này, dự kiến diễn ra vào tháng 6 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Hồng Kông (HKCEC) quý giá, nhằm mục đích đi sâu vào sự phối hợp giữa công nghệ và phát triển du lịch bền vững. Trọng tâm là khám phá cách các tiến bộ công nghệ có thể nâng cao trải nghiệm du lịch đồng thời thúc đẩy bảo tồn môi trường và các hoạt động bền vững trong ngành du lịch.

Việc tích hợp công nghệ với du lịch bền vững ngày càng trở nên quan trọng trong thời đại kỹ thuật số. Nó không chỉ mang lại hiệu quả và sự thuận tiện nâng cao cho khách du lịch và thương mại du lịch mà còn mở ra con đường bảo tồn tài nguyên, giảm lượng khí thải carbon và thúc đẩy văn hóa địa phương và đa dạng sinh học. Diễn đàn do Đại học Thủ đô Hong Kong (HKMU) tổ chức và TKS Expo Services Ltd. đồng tổ chức, là minh chứng cho sự chú trọng ngày càng tăng vào tính bền vững trong lĩnh vực du lịch, được nhấn mạnh bởi cam kết lâu dài của ITE trong việc thúc đẩy du lịch bền vững.

Giáo sư Alan Au, Trưởng khoa Kinh doanh HKMU, nhấn mạnh vai trò của trường đại học trong việc ủng hộ việc áp dụng kiến thức hướng tới sự bền vững của doanh nghiệp. Sự hợp tác của diễn đàn này dự kiến sẽ thúc đẩy mối quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn giữa nhiều bên liên quan, góp phần đáng kể vào sự bền vững của ngành du lịch Hong Kong. Sáng kiến này phù hợp với lễ kỷ niệm 35 năm thành lập HKMU và những đóng góp của trường cho sự phát triển kinh tế của thành phố thông qua các chương trình quản lý kinh doanh khác nhau, bao gồm cả những chương trình tập trung vào quản lý du lịch và khách sạn bền vững.

Sự kiện này sẽ có cuộc thảo luận toàn diện với các nhà lãnh đạo ngành, học giả và chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, giải quyết các câu hỏi quan trọng liên quan đến tiềm năng của công nghệ trong việc nâng cao trải nghiệm du lịch, những cơ hội mà nó mang lại và những thách thức mà nó có thể đặt ra. Diễn đàn sẽ cung cấp những ví dụ cụ thể về cách công nghệ đang thúc đẩy sự bền vững trong du lịch, khuyến khích trao đổi sâu sắc về ý tưởng và kinh nghiệm.

KS Tong, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm TKS, nhấn mạnh tính mới trong việc giải quyết vấn đề du lịch bền vững từ góc độ công nghệ tại ITE. Dự đoán về diễn đàn nhấn mạnh sự liên quan và kịp thời của việc tích hợp công nghệ với các nỗ lực bền vững trong lĩnh vực du lịch.

ITE Hong Kong 2024 nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Bộ Văn hóa và Du lịch Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Tổng cục Du lịch Hong Kong, Văn phòng Du lịch Chính phủ Ma Cao cũng như nhiều hiệp hội thương mại du lịch và du lịch hội nghị khách hàng MICE khác nhau. Cấu trúc của sự kiện, với những ngày đầu dành riêng cho các chuyên gia thương mại và phần sau mở cửa cho công chúng, tạo điều kiện cho sự tham gia trên phạm vi rộng của ngành du lịch.

Diễn đàn sắp tới tại ITE Hong Kong 2024 không chỉ hứa hẹn làm sáng tỏ sự giao thoa năng động giữa công nghệ và du lịch bền vững mà còn nhằm mục đích vạch ra con đường hướng tới tương lai cho ngành. Với thời đại kỹ thuật số mang đến những cơ hội chưa từng có để phát triển bền vững, diễn đàn này sẵn sàng thúc đẩy các cuộc thảo luận có thể định hình tương lai của ngành du lịch ở Hong Kong và hơn thế nữa. Thông tin chi tiết về đăng ký và thông tin thêm sẽ sớm được cung cấp, mời gọi đông đảo khán giả gồm các chuyên gia du lịch, nhà cung cấp công nghệ, học giả, đại diện truyền thông và nhà giáo dục tham gia vào cuộc đối thoại quan trọng này.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan