Jamaica tuyên bố điểm đến hoàn hảo cho du lịch hội nghị MICE

Jamaica tuyên bố điểm đến hoàn hảo cho du lịch hội nghị MICE: Jamaica được mệnh danh là địa điểm lý tưởng cho du lịch hội họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm (du lịch hội nghị MICE) với ước tính khoảng 15.000 phòng khách sạn mới sẽ phục vụ lĩnh vực khách sạn trong bảy năm tới và sự gia tăng các chuyến bay trực tiếp từ ba cửa ngõ mới của Hoa Kỳ sau này năm.

Jamaica tuyên bố điểm đến hoàn hảo cho du lịch hội nghị MICE
Jamaica tuyên bố điểm đến hoàn hảo cho du lịch hội nghị MICE

Jill Birkett, phó chủ tịch nhóm chăm sóc sức khỏe tại Questex, đã đưa ra tuyên bố đó khi cô đang ở Jamaica để tham dự Hội nghị trao đổi du lịch khuyến khích và hội nghị khuyến khích và khuyến khích du lịch Caribbean & Mexico (CMITE) thường niên lần thứ 11 do Questex tài trợ, được tổ chức từ ngày 21 đến 24 tháng 8 tại Secrets Wild Orchid ở Vịnh Montego, St James.

Jamaica tuyên bố điểm đến hoàn hảo cho du lịch hội nghị MICE

CMITE phục vụ như một nền tảng để gặp gỡ những người lập kế hoạch và khuyến khích người mua từ Hoa Kỳ và Canada kết nối với các nhà cung cấp có trụ sở tại khu vực Caribe và Mexico.

Birkett nói: “Điều rất quan trọng là phải có sẵn chỗ ở chất lượng, có lực lượng vận tải hàng không mạnh mẽ thực sự tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến bay thẳng mà Jamaica có”.

Phó chủ tịch nhóm chăm sóc sức khỏe của Questex tuyên bố: “Những người mà chúng tôi mời đến đây đã cam kết đưa những vị khách gặp gỡ đến những điểm đến nơi họ có thể trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau và đó là lý do tại sao Jamaica là một điểm đến tuyệt vời đối với chúng tôi”.

Thêm chuyến bay thẳng

Du lịch hội nghị MICE tập trung vào các chuyến công tác trong đó các nhóm người có quy mô khác nhau tham dự các sự kiện hoặc hoạt động liên quan đến công việc hoặc mục tiêu giáo dục. Giá trị toàn cầu của lĩnh vực kinh doanh du lịch này là 876,42 tỷ USD vào năm 2022 và từ năm 2023 đến năm 2030, dự kiến sẽ tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 7,5%.

Hơn 40 người mua và nhà cung cấp đã nghe những lời giới thiệu từ Donovan White, giám đốc du lịch của Ban Du lịch Jamaica, người cho biết du lịch doanh nghiệp đang quay trở lại quốc gia và nó sẽ đi kèm với sự gia tăng các chuyến bay trực tiếp từ các cửa ngõ mới ra khỏi Hoa Kỳ. Những trạng thái.

“Frontier Airlines đã bổ sung dịch vụ bay thẳng mới vào Vịnh Montego từ ba cửa ngõ bổ sung của Hoa Kỳ, bao gồm Chicago, bay mỗi tuần một lần vào Thứ Bảy. St Louis, bay ba lần một tuần vào Chủ Nhật, Thứ Ba và Thứ Năm; và Dallas-Fort Worth, hoạt động ba lần mỗi tuần vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu,” White nói.

Ngoài các cửa ngõ mới này, bắt đầu từ ngày 7 tháng 10, giám đốc du lịch thông báo rằng Southwest Airlines đã bổ sung các chuyến bay mới đến Vịnh Montego từ Sân bay Quốc tế Thành phố Kansas ở Missouri, hoạt động vào Thứ Bảy và một tháng sau vào ngày 4 tháng 11, United Airlines, một trong những các đối tác lớn nhất của chúng tôi sẽ mở cửa bờ biển phía tây cho chúng tôi, bay từ Denver đến Vịnh Montego, hoạt động vào các ngày Thứ Bảy.

“Gần đây, chúng tôi cũng đã nhận được một chuyến vận chuyển bằng đường hàng không từ Austin, bởi đối tác lâu năm của chúng tôi là American Airlines và chúng tôi hiện đang thảo luận và thực sự đã thảo luận về Tampa ở phía nam,” White tiết lộ. “Điều này như bạn có thể tưởng tượng đồng nghĩa với khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp nhiều quyền truy cập hơn, nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn đến Jamaica dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và thường xuyên hơn.

“Để giúp đáp ứng các cổng bổ sung này, chúng tôi cũng đang trong quá trình cải tạo toàn diện sân bay Vịnh Montego, bao gồm việc mở rộng đường băng trị giá 70 triệu đô la Mỹ và việc mở rộng phòng nhập cảnh hiện đang được tiến hành để đảm bảo rằng, khi bạn đến đến chỗ ở sẽ còn hoành tráng hơn nữa,” anh giải thích.

Khi trình bày về tài sản và khả năng của hòn đảo trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường du lịch hội nghị MICE, White cho biết, trong vòng 2 đến 5 năm tới, khoảng 8.000 phòng khách sạn mới sẽ được xây dựng trên khắp Jamaica; trong 3 năm tới sẽ bổ sung thêm 7.000 phòng, nâng tổng số phòng mới lên khoảng 15.000 phòng; nhiều phòng trong số này sẽ có không gian hội họp rộng rãi và các tiện nghi được thiết kế đặc biệt cho các nhóm.

Theo: jamaica-gleaner

Bài viết liên quan
preloader