Khách đi Tour hội nghị khách hàng MICE là ai

Khách đi Tour hội nghị khách hàng MICE là ai | Những người theo nghề nghiệp đến thăm Sự kiện Doanh nghiệp & MICE

Khách Tour hội nghị khách hàng MICE có thể không phải là khách doanh nhân thông thường hoặc khách du lịch thông thường. Hãy để chúng tôi xem ai thực sự là khách du lịch và khách Tour hội nghị khách hàng MICE.

Khách đi Tour hội nghị khách hàng MICE là ai

MICE là gì và nó bao gồm những gì

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu MICE là gì và nó được định nghĩa như thế nào. MICE là một ngành hoặc một lĩnh vực hoàn chỉnh và một thị trường. Nó là một phần của ngành du lịch và lữ hành, còn được gọi là Tour hội nghị khách hàng MICE, và bao gồm du lịch và lữ hành với mục đích kinh doanh. Bây giờ, đây là một phân khúc phụ của ngành du lịch và lữ hành và thuộc danh mục kinh doanh du lịch. Nó thực sự là một loại hình du lịch độc đáo và một loại hình du lịch bao gồm cả du lịch kinh doanh và du lịch giải trí & du lịch.

Khách đi Tour hội nghị khách hàng MICE là ai
Khách đi Tour hội nghị khách hàng MICE là ai

Thuật ngữ MICE là từ viết tắt của Meets, Incentives, Conferences and Exhibitions. Chữ C trong từ này cũng là viết tắt của Quy ước và tương tự như vậy, E cũng có thể được hiểu là Sự kiện. Nhưng từ này về cơ bản bao gồm và mô tả loại và mục tiêu của những người đi du lịch theo thể loại này.

MICE có nghĩa là Cuộc họp, Phần thưởng, Hội nghị hoặc Hội nghị và Triển lãm hoặc Sự kiện. Các cuộc họp có thể là các cuộc họp của công ty hoặc hiệp hội và đây thường là các cuộc họp quy mô lớn. Đối với công ty, đây có thể là cuộc họp bán hàng hoặc cuộc gặp gỡ nhà cung cấp và các cuộc họp tương tự. Đối với các hiệp hội, đó có thể là cuộc họp của các chương khu vực. Phổ biến nhất là các cuộc họp thường niên cho các công ty và hiệp hội. Khuyến khích hoặc du lịch khuyến khích thường được gọi là. Loại hình du lịch này thường là kỳ nghỉ được trả lương của công ty và du lịch dành cho nhân viên như một phần thưởng khuyến khích, ví dụ: cho hiệu suất tốt. Nó có thể được trao cho các cộng sự, nhà cung cấp và đại lý & nhà phân phối của một công ty. Loại hình du lịch khuyến khích rất phổ biến được các công ty bảo hiểm trao cho các đại lý hoạt động tốt nhất. Hội nghị hoặc quy ước lại là hình thức họp mặt vì đây cũng là những cuộc tụ họp lớn. Tuy nhiên, chúng được tập trung vào một hoặc các chủ đề hoặc chủ đề cụ thể. Chúng được đặc biệt tập trung vào một ngành hoặc nghề cụ thể. Các hội nghị nói chung cũng có một danh sách các chủ đề hoặc vấn đề trong một ngành được giải quyết hoặc thảo luận bởi một số chuyên gia hoặc diễn giả.

Và cuối cùng là Sự kiện hoặc Triển lãm. Chúng cũng bao gồm các hội chợ thương mại hoặc triển lãm thương mại. Đây là những cuộc tụ họp lớn của các công ty và giám đốc điều hành. Như tên cho thấy, đó là một triển lãm hoặc chương trình nơi các công ty trưng bày sản phẩm, dịch vụ, công nghệ của họ. Đây là những nhà triển lãm. Mặt khác của nó bao gồm những khách tham quan các cuộc triển lãm này để xem, biết và có thể mua các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ có sẵn hoặc được trưng bày.

Khách đi Tour hội nghị khách hàng MICE là ai

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem ai là người hoặc khách du lịch mà ngành MICE hoặc du lịch này bao trùm. Khách Tour hội nghị khách hàng MICE của chúng tôi là ai? Để biết được điều này trước tiên chúng ta phải xem khách hàng của Tour hội nghị khách hàng MICE là ai, vì điều này sẽ cho chúng ta câu trả lời ai thực sự là khách Tour hội nghị khách hàng MICE. Đối tượng khách hàng của MICE chủ yếu là các công ty, hiệp hội và cũng có thể là cá nhân. Vì vậy, bây giờ trước tiên chúng ta hãy mô tả MICE và xem xét các loại sự kiện hoặc hoạt động khác nhau mà nó bao gồm.

Vì vậy, với các công ty và hiệp hội là khách hàng chính và về tất cả các sự kiện là một phần hoạt động kinh doanh thường xuyên của công ty hoặc hiệp hội, có thể thấy rằng Tour hội nghị khách hàng MICE rất có mục đích và định hướng kinh doanh. Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về khách Tour hội nghị khách hàng MICE. Đối tượng mục tiêu, khách Tour hội nghị khách hàng MICEE thường là những người ra quyết định và là giám đốc điều hành hoặc cán bộ làm việc ở các cấp bậc khác nhau của một công ty, tổ chức hoặc hiệp hội. Nhưng đối với mỗi loại sự kiện khác nhau, khách du lịch sẽ đến từ hoặc đại diện cho các ngành nghề, cấp bậc và tổ chức khác nhau.

Nó thực sự là loại sự kiện quyết định loại khách tham quan, theo ngành nghề và vị trí cũng như loại tổ chức mà nó thu hút, ví dụ: một sự kiện của ngành in sẽ quy tụ các nhà in, nhà xuất bản; công ty thương mại dịch vụ; các công ty thiết kế và truyền thông đa phương tiện và các chuyên gia thiết kế, đồ họa, xuất bản, in ấn, v.v. Một sự kiện xây dựng và xây dựng sẽ có các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chuyên gia tư vấn, nhà xây dựng, các công ty kỹ thuật và xây dựng, v.v. Tương tự như vậy, một cuộc họp hoặc sự kiện của hiệp hội sẽ có nhiều điều hành hiệp hội và các thành viên công ty.

Trong trường hợp triển lãm, hội chợ thương mại và triển lãm thương mại, khách tham quan có thể đại diện cho các công ty từ các tổ chức sản xuất; đại lý và nhà phân phối; công ty kinh doanh, mua bán nhà xuất khẩu; nhà máy; công ty kỹ thuật và công nghệ; các nhà cung cấp dịch vụ; công ty tư vấn; và nhiều người khác. Khách tham quan triển lãm cũng sẽ đến từ nhiều vị trí khác nhau trong các tổ chức này, chẳng hạn như từ CEO/CTO, Chủ tịch và Giám đốc điều hành đến các nhà quản lý, trưởng bộ phận, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật. Các sự kiện cũng thu hút các chuyên gia khác nhau như kỹ sư, chuyên gia tài chính, thiết kế đồ họa hoặc web, các chuyên gia trong lĩnh vực điện, điện tử và CNTT, v.v.

Theo: market-width

Bài viết liên quan
preloader