Khao Lak trên con đường dẫn đến thành công MICE

Khao Lak trên con đường dẫn đến thành công MICE: Việc mở rộng các cơ sở sang trọng mới của JW Marriott Khao Lak Resort & Spa trị giá 1,5 tỷ THB gần đây đã đưa Khao Lak lên bản đồ như một điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE đầy tham vọng.

Khao Lak trên con đường dẫn đến thành công MICE
Khao Lak trên con đường dẫn đến thành công MICE

Trang bị Phòng khiêu vũ JW Grand mới, khách sạn đã tăng sức chứa địa điểm lên 1.000 đại biểu, mở ra cơ hội cho các sự kiện của công ty quy mô vừa và lớn.

Nó hứa hẹn sẽ nâng cao vị thế của Khao Lak trong các lĩnh vực sự kiện kinh doanh và khuyến khích quan trọng.

Khao Lak trên con đường dẫn đến thành công MICE

JW Grand Ballroom mới đã chính thức ra mắt vào tháng 10 năm ngoái như một phần của quá trình mở rộng và đổi mới hoàn toàn khu nghỉ dưỡng 5 sao bên bờ biển.

Địa điểm rộng 758 mét vuông, được trang bị đầy đủ công nghệ nghe nhìn mới nhất, có thể được chia thành ba không gian riêng biệt để tổ chức các sự kiện thân mật hơn, trong khi khu vực tiền chức năng cũng có thể tổ chức các cuộc triển lãm theo phong cách công ty.

Nằm ở tỉnh Phang Nga, cách Phuket khoảng 80 km về phía Bắc, Khao Lak từ lâu đã nổi tiếng là điểm đến nghỉ dưỡng, đặc biệt đối với du khách châu Âu và Scandinavia.

Khu du lịch được biết đến với những bãi biển đẹp, những khu rừng tươi tốt, thị trấn cổ Takua Pa và Công viên Quốc gia, cũng như vị trí gần Quần đảo Similan, một điểm đến nổi tiếng để lặn biển và lặn với ống thở.

Tổng Giám đốc JW Marriott Khao Lak Resort & Spa Abhimanyu Singh tin rằng JW Grand Ballroom mới sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo cho các nhóm công ty, mở ra một biên giới mới cho lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE đang phát triển mạnh ở Nam Thái Lan.

Với không gian tổ chức sự kiện mới, khu nghỉ dưỡng tích hợp ước tính nhóm khách hàng của họ sẽ tăng từ 20% lên 25-30% trong năm tới, ông giải thích.

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa
JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

Để Khao Lak được quảng bá là điểm đến cho Tour hội nghị khách hàng MICE, điểm đến cần phải có trò chơi của mình và theo quan điểm của Marriott, họ chắc chắn sử dụng hệ thống phân phối và mạng lưới của mình trên toàn thế giới, đồng thời họ cũng đang hợp tác chặt chẽ với các nhóm công ty của mình để quảng bá Khao Lak trên khắp thế giới. nền tảng phân phối, giới thiệu điểm đến ở cả khía cạnh Tour hội nghị khách hàng MICE và giải trí.

Mặc dù Khao Lak có thể phải đối mặt với những thách thức về cơ sở hạ tầng Tour hội nghị khách hàng MICE bao gồm các lựa chọn cho các hoạt động bên ngoài dành cho mọi loại nhóm, Abhimanyu tự tin rằng điểm đến có thể khuếch đại thế mạnh và sự độc đáo của mình để mọi người cân nhắc Khao Lak.

Khao Lak có thể là một điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE chuyên biệt phục vụ cho những vị khách đang tìm kiếm những trải nghiệm nhất định, và khi đó chúng tôi sẽ là nơi tốt nhất. Và với số lượng khách sạn thấp, xét về nguồn cung, sẽ là quá đủ để hầu hết các khách sạn thu lợi từ phân khúc này.

Họ có thể bắt đầu với những thắng lợi nhỏ trước, và khi mọi thứ bắt đầu thực sự mở rộng, chẳng hạn – khi sân bay Phang Nga mới đi vào hoạt động, Khao Lak có thể được xếp vào hàng những điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE hàng đầu.

Ở giai đoạn này, mọi thứ họ làm để quảng bá điểm đến cho phép chúng tôi thiết lập một thị trường ngách.

Họ nhìn thấy thị trường cho các nhóm Tour hội nghị khách hàng MICE, đặc biệt là những người muốn có trải nghiệm ý nghĩa hoặc thoát khỏi lịch trình ba ngày tiêu chuẩn.

Ngoài ra, các nhóm có ngân sách được đánh giá cao sẽ đánh giá cao phòng khiêu vũ mang đến cơ hội lớn.

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa cung cấp các hoạt động được thiết kế để đáp ứng những kỳ vọng toàn diện và bền vững mà khách hàng MICE có, từ các buổi hội thảo ẩm thực bổ dưỡng và các buổi nếm thử trong JW Garden cho đến những giờ giải lao uống cà phê theo chủ đề chợ nổi Thái Lan.

Sắp tới vào quý 1 năm 2023, họ cũng sẽ mở một trung tâm bảo tồn biển, nơi du khách có thể tham gia hoạt động thả cá mập như một phần trong nỗ lực CSR của họ nhằm bảo vệ hệ sinh thái biển xung quanh chúng ta, GM nhận xét.

Giám đốc kinh doanh của JW Marriott Khao Lak Resort & Spa Oliver Lawrence Wells lưu ý rằng mục tiêu của họ là trở thành điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE sang trọng số một ở miền Nam Thái Lan.

Chìa khóa để đạt được điều đó là phòng khiêu vũ của chúng tôi. Chỉ có hai hoặc ba địa điểm cạnh tranh ở Phuket có thể phục vụ cho các sự kiện quy mô lớn. Ngoài ra, không chỉ dành cho các nhóm lớn hơn, họ có không gian, chẳng hạn như biệt thự của chúng tôi, nơi các nhóm nhỏ hơn cũng có thể kết nối.

Sau 18 tháng cải tạo, JW Marriott Khao Lak Resort & Spa hiện cung cấp thêm 420 phòng, dãy phòng và biệt thự, 11 nhà hàng và quán bar, các tiện nghi giải trí đẳng cấp thế giới bao gồm hồ bơi dài nhất Đông Nam Á, những trải nghiệm đặc sắc và đẳng cấp thế giới địa điểm họp, tất cả đều nằm dọc theo bờ biển vàng của Biển Andaman.

Khu nghỉ dưỡng có hơn 9.300 mét vuông không gian tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời, bao gồm bảy phòng chức năng, từ Phòng họp Griffin nhỏ gọn dành cho 12 khách đến Phòng khiêu vũ JW Grand rộng lớn có sức chứa 810 đại biểu.

Các thiết lập sáng tạo và các hoạt động cá nhân hóa cũng có thể được sắp xếp trong không gian ngoài trời của khu nghỉ mát, bao gồm Bãi cỏ Vô cực và bãi biển đầy cát mềm.

Những nhà hát vòng tròn tự nhiên này tạo ra những lựa chọn bình dị cho các sự kiện ngoài trời, từ tiệc cocktail đến bữa tối bên bờ biển.

Điểm nổi bật cho các nhà hoạch định sự kiện

• Một điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE tích hợp đầy đủ ở phía nam Thái Lan với 420 phòng cộng với 52 JW Marriott Khao Lak Resort Suites hai phòng ngủ, bộ sưu tập gồm 11 cửa hàng F&B phục vụ các món ăn truyền thống của Thái Lan, phòng khiêu vũ hoàn toàn mới, không gian tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời cho bất kỳ quy mô nhóm nào.
• Hội thảo ẩm thực và các buổi nếm thử, hội thảo spa, hội thảo về rác thải trên bãi biển với một nghệ sĩ và Vườn JW với trải nghiệm trang trại.
• Các địa điểm tự nhiên để trải nghiệm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp mang đến bối cảnh tuyệt đẹp cho các sự kiện ngoài trời và trên bãi biển.
• Tour ẩm thực đích thực, phố cổ Takua Pa, và tour Little Amazon – một chuyến đi thuyền dọc theo Khlong Sangne để khám phá khu rừng nhiệt đới xanh tươi và quan sát các loài động vật và loài chim đa dạng.
• Sân bay Quốc tế Phuket cách khu nghỉ mát ở tỉnh Phang Nga đất liền một giờ đi lại.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
preloader