Khi các công ty tổ chức sự kiện không còn tìm đến dịch vụ của bạn

Khi các công ty tổ chức sự kiện không còn tìm đến dịch vụ của bạn: Kể từ mùa hè năm ngoái, hầu hết các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng đều tập trung tổ chức các sự kiện bán hàng riêng hoặc tập trung nhiều hơn vào chuyến tham quan để làm quen (Fam-Trips) tới địa điểm của họ. Trước mắt, đây có vẻ là một chiến lược tuyệt vời để trưng bày một địa điểm, khách sạn và địa điểm cho nhà tổ chức sự kiện, cho phép khám phá sâu hơn. Tuy nhiên, điều này cũng có thể tốn thời gian. Câu hỏi thực sự là – đây có phải là phương pháp tốt nhất để bảo đảm doanh số?

Khi các công ty tổ chức sự kiện không còn tìm đến dịch vụ của bạn
Khi các công ty tổ chức sự kiện không còn tìm đến dịch vụ của bạn

Phương pháp Fam-Trips cho những công ty tổ chức sự kiện đã được áp dụng thành công từ những năm 1980 đến cuối những năm 90, nhưng không phản ánh tốt hơn ngày nay. Nhưng tại sao lại như vậy? Thứ nhất, đó là yếu tố đầu tư thời gian đáng kể. Những người tổ chức sự kiện, đặc biệt là những người đứng đầu lĩnh vực của họ, đơn giản là không có thời gian để tham gia. Trong khi những người ở hạng ba và bốn – những người có tiềm năng kinh doanh ít nhất cho các hoạt động thường xuyên, quy mô cao – thường tìm thấy thời gian cho các chuyến đi này, những người quyết định và người chơi lớn hiếm khi có thể dành thời gian. Quan trọng hơn, họ không muốn dành thời gian trừ khi việc tham gia Fam-Trip cung cấp thông tin liên quan đến sự kiện hiện tại mà họ đang lên kế hoạch.

Khi các công ty tổ chức sự kiện không còn tìm đến dịch vụ của bạn

Hơn nữa, công ty tổ chức sự kiện thường chỉ quan tâm đến cuộc trò chuyện cá nhân với đại diện Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng khi họ đang ở giai đoạn cuối cùng của quyết định địa điểm, khách sạn hoặc địa điểm. Do đó, trừ khi một Fam-Trip trùng khớp hoàn hảo với lịch trình lập kế hoạch của họ, nó hiếm khi có sức hút.

Tình hình trở nên khó khăn hơn trong quá trình phân tích sau Fam-Trip. Số lượng công ty tổ chức sự kiện quan tâm thấp và họ thường chỉ cung cấp ít tiềm năng kinh doanh. Hơn nữa, những chuyến đi này đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều dự án tương tự. Trong thực tế, số lượng Fam-Trips trong 10 tháng qua vượt xa số lượng nhà tổ chức sự kiện đủ tiềm năng kinh doanh tại Đức. Kết quả là, nhiều nhà cung cấp nhận ra rằng họ đã chi tiêu ngân sách đáng kể mà không có lợi nhuận. Mặc dù đã cố gắng để đưa ra

Vậy, giải pháp là gì?

Nếu thay vì dành thời gian, nỗ lực và ngân sách cho việc chuẩn bị Fam-Trip, chúng ta đầu tư vào việc giao tiếp trước chuyến đi, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và các ưu đãi của tất cả các đối tác trên mạng, điều này có thể thu hút được những người tham gia thực sự quan tâm. Ngay cả khi điều này không dẫn đến sự tham gia trực tiếp, nó cũng có thể hiệu quả đến nhiều công ty tổ chức sự kiện và kích thích sự quan tâm của họ, tiềm năng dẫn đến các yêu cầu kinh doanh trực tiếp.

Tuy nhiên, lượng lớn các lời mời Fam-Trip và sự kiện trong hộp thư đến của công ty tổ chức sự kiện có thể làm cho họ cảm thấy áp lực và không hiệu quả. Những lời đề nghị tốt ý này có thể gây hại cho các nhà cung cấp trong ngành MICE, vì Fam-Trips ngày càng được coi là các chuyến du lịch miễn phí cho các công ty tổ chức sự kiện cấp thấp, làm giảm giá trị của chúng đối với các chuyên gia cấp cao và nhà cung cấp đăng ký.

Ngoài ra, các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và các nhà cung cấp sự kiện MICE thấy rằng Fam-Trips không hiệu quả vì các nhà cung cấp phải phân bổ ngân sách cho chúng, dẫn đến việc ít ngân sách để tham gia sự kiện bán hàng.

Các phương pháp truyền thống như cuộc gọi bán hàng, Fam-Trips, tổ chức các sự kiện bán hàng và tham gia vào các sự kiện của những Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng khác đang mang lại hiệu quả ngày càng giảm đi từng năm. Điều này, cộng với sự gia tăng của các công cụ AI như , đang đẩy nhanh quá trình và giảm thiểu tính liên quan của MICE sales.

Thay vì mong muốn các phương pháp trong quá khứ, MICE sales cần hiện đại hóa phương pháp tiếp cận của mình – tối đa hoá khả năng xuất hiện trực tuyến với nội dung được thiết kế đặc biệt cho khách hàng mục tiêu của họ. Thay vì mời công ty tổ chức sự kiện ngẫu nhiên đến Fam-Trips, việc hỗ trợ các công ty tổ chức sự kiện với cuộc kiểm tra hiện trường có thể mang lại kết quả tốt hơn cho các doanh nghiệp. Đây là một bước chuyển mình quan trọng hướng tới mô hình bán hàng MICE bền vững và phù hợp với tương lai.

Tận dụng Giải pháp Nội dung Trực tuyến của MICEboard để Chiếm lĩnh Những công ty Tổ Chức Sự Kiện Hàng Đầu cho các Chuyến Viếng Thăm Cung cấp

Trong cảnh đối tác trong ngành MICE luôn tìm kiếm cách tiếp

MICEboard là một nền tảng trực tuyến toàn diện, cung cấp cơ hội không chỉ để nâng cao khả năng nhìn thấy của Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng mà còn để làm cho chuyến đi thăm quan nhà hàng và khách sạn của họ hấp dẫn và có giá trị hơn đối với các thành viên tiềm năng.

Thu hút những công ty tổ chức sự kiện tốt nhất

Giải pháp nội dung của MICEboard tối ưu hóa khả năng xuất hiện của chuyến đi thăm quan nhà hàng và khách sạn của bạn bằng cách trưng bày chúng cho khán giả đúng. Với việc phân đoạn chi tiết các công ty tổ chức sự kiện, MICEboard đảm bảo rằng lời mời chuyến đi thăm quan của bạn đến được các chuyên gia có khả năng quan tâm nhất đến dịch vụ của bạn. Phương pháp nhắm mục tiêu này tiết kiệm thời gian và tài nguyên trong khi tối đa hóa khả năng thu hút những công ty tổ chức sự kiện có phẩm chất cao.

Tăng tính liên quan thông qua cá nhân hóa

MICEboard nhận ra tầm quan trọng của tính liên quan và cá nhân hóa trong cảnh quan kinh doanh hiện nay. Nó cho phép các nhà cung cấp tạo ra thông điệp tùy chỉnh về chuyến đi thăm quan nhà hàng và khách sạn của họ, nhấn mạnh các yếu tố sẽ hấp dẫn nhất đối với từng đối tượng khán giả của họ. Điều này có thể bao gồm chi tiết về điểm đến, những ưu đãi độc đáo của địa điểm hoặc thậm chí là các hoạt động bổ sung được lên kế hoạch xung quanh chuyến đi có thể cải thiện trải nghiệm của công ty tổ chức sự kiện.

Tăng cường sự quan tâm với nội dung giàu có và thú vị

Với MICEboard, các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng có thể giới thiệu chuyến đi thăm quan nhà hàng và khách sạn của họ dưới định dạng đa phương tiện hấp dẫn. Điều này có thể bao gồm các video giới thiệu về địa điểm, thư viện ảnh về các sự kiện trong quá khứ, đánh giá từ các khách hàng hài lòng và thông tin chi tiết về các dịch vụ được cung cấp. Nội dung giàu có và thú vị này có thể kích thích sự quan tâm của công ty tổ chức sự kiện và khuyến khích họ tham gia vào chuyến đi thăm quan.

Tận dụng giao tiếp sau chuyến đi để tăng doanh thu

Ngoài việc thu hút các công ty tổ chức sự kiện đến tham quan, giải pháp của MICEboard còn cho phép giao tiếp hiệu quả sau chuyến đi. Bằng cách chia sẻ những thông tin, hình ảnh và trải nghiệm từ chuyến đi thăm quan, nhà cung cấp có thể tiếp tục duy trì cuộc trò chuyện với các thành viên tham gia và xây dựng

Tóm lại, các giải pháp nội dung trực tuyến của MICEboard cung cấp lợi thế chiến lược cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng. Bằng cách cho phép giao tiếp đích danh, khuyến khích cá nhân hóa, thúc đẩy tương tác và nuôi dưỡng các mối quan hệ sau chuyến đi, các giải pháp này không chỉ giúp các nhà cung cấp thu hút được các nhà quản lý sự kiện tốt nhất cho các chuyến đi Fam-Trips của họ, mà còn tận dụng những chuyến đi này để tạo ra các yêu cầu mới về kinh doanh. Trong thời đại nơi sự hiện diện và liên quan đến số liệu kỹ thuật số rất quan trọng, các chiến lược như vậy là chìa khóa để nổi bật trong ngành công nghiệp MICE cạnh tranh gay gắt.

Bài viết liên quan