Khu vực MICE của Osaka

Khu vực MICE của Osaka: 8 khu vực đô thị trên khắp tỉnh Osaka, mỗi khu vực đều có sự hợp tác chặt chẽ cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE đặc biệt!

Cục Du lịch & Hội nghị Osaka đã xây dựng một hệ thống mới để quảng bá và thu hút các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE trên khắp Osaka!

Khu vực MICE của Osaka
Khu vực MICE của Osaka

Dựa trên các cơ sở tổ chức sự kiện lớn, tám Khu vực MICE khác nhau tạo thành cốt lõi của hệ thống này: Hokusetsu, Umeda, Nakanoshima, Sakaisuji Hommachi, Namba- Minami, Khu vực Vịnh Osaka, Sakai và KIX Rinku.

Tại sao phải tạo một hệ thống khu vực MICE?

1) Kết hợp thế mạnh độc đáo của từng khu vực với chiến lược bán hàng giúp dễ dàng khám phá sức hấp dẫn độc đáo của từng khu vực khi tổ chức sự kiện.

2) Với các đại diện ở mỗi khu vực dẫn đầu trong việc lập kế hoạch chiến lược, chúng tôi có thể nhanh chóng chia sẻ thông tin và phát triển các kế hoạch trò chơi để thu hút các sự kiện.

3) Sự hợp tác giữa những người tham gia chính của mỗi khu vực nhằm thúc đẩy việc chia sẻ thông tin và tăng khả năng tổng thể của Osaka trong việc tổ chức bất kỳ và tất cả các sự kiện trên toàn tỉnh.

Cục Du lịch & Hội nghị Osaka hỗ trợ từng Khu vực MICE riêng lẻ trong các nỗ lực độc lập của họ. Chúng tôi khuyến khích cả sự hợp tác và cạnh tranh thân thiện giữa các khu vực để họ có thể bổ sung cho nhau những thiếu sót, tăng cường khả năng thu hút sự kiện, tăng số lượng sự kiện được tổ chức và cuối cùng là xây dựng hơn nữa sức mạnh thương hiệu của Osaka như một điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE.

Expo 2025 là một cơ hội thú vị cho các nhà hoạch định sự kiện!

Sử dụng sự kiện lớn nhất tiếp theo của thế giới làm chất xúc tác để thúc đẩy cuộc họp hoặc sự kiện của bạn với những trải nghiệm đặc biệt.

Osaka đang chuẩn bị cho Expo 2025 Osaka, Kansai!

Chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện toàn cầu lớn nhất năm 2025, World Expo dự kiến sẽ thu hút gần 28 triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đến Osaka trong 6 tháng diễn ra và được háo hức mong đợi là cơ hội chưa từng có để tạo ra các kết nối, hoạt động kinh doanh mới. , và đổi mới. Expo 2025 sẽ không chỉ là một chuẩn mực về tính bền vững trong hành trình đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc mà còn giới thiệu những cải tiến công nghệ thú vị mới nhất của thế giới, chẳng hạn như taxi bay.

Sự hợp tác và liên kết với Expo 2025 có khả năng mang lại giá trị vô song cho các hội nghị, cuộc họp và sự kiện. Đây là lý do tại sao những người chơi quan trọng trong ngành sự kiện kinh doanh từ khắp Osaka đã cùng nhau thành lập Đội Osaka MICE, một nỗ lực thống nhất để mang đến nhiều cuộc họp và sự kiện hơn cho Osaka trước và trong thời gian diễn ra Expo 2025, đồng thời phát triển chúng thành những thành công đặc biệt.

Mục tiêu của chúng tôi là đưa Osaka trở thành điểm đến tổ chức các sự kiện và hội họp hàng đầu của Châu Á, một mục tiêu thậm chí còn dễ đạt được hơn với Expo 2025 cũng như một khu nghỉ dưỡng tích hợp (IR) tiềm năng đang trên đường triển khai. Osaka là một điểm đến tự hào với những người dân địa phương hướng ngoại và thân thiện, những dòng sông và đường thủy tuyệt đẹp, những di sản văn hóa và lịch sử phong phú cũng như một nền văn hóa ẩm thực đầy đam mê không gì sánh được.

Tổ chức sự kiện năm 2025 của bạn tại Osaka và cho phép Team Osaka MICE giúp tạo ra những trải nghiệm đặc biệt.

8 Khu vực MICE của Osaka

1. Khu Hokusetsu

Bắc Osaka và các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE được bao quanh bởi cây xanh.

Ga Senri-Chuo ở trung tâm Khu vực Hokusetsu có kết nối thuận tiện đến Shin-Osaka, Umeda và Namba trên cùng một tuyến tàu, mỗi tuyến cách đó lần lượt 15, 20 và 30 phút. Sân bay Osaka-Itami chỉ cách đó 12 phút đi tàu một ray và có thêm lối đi bằng đường cao tốc, Khu vực Hokusetsu nổi bật bởi khả năng tiếp cận dễ dàng.

Khu Hokusetsu
Khu Hokusetsu

Hokusetsu nắm giữ các địa điểm chính của Trung tâm Khoa học Đời sống Senri và Khách sạn Senri Hankyu. Cả hai đều nằm trong khoảng cách đi bộ đến Ga Senri-Chuo, những cơ sở này là nơi tổ chức nhiều hội nghị quốc tế và học thuật.

Đặc điểm nổi bật nhất của Khu vực Hokusetsu là cây cối xanh tươi. Hơn 20% trong số 1.160 héc ta Khu đô thị mới Senri, khu đầu tiên trong số các sáng kiến nhà ở công cộng “Khu đô thị mới” của Nhật Bản, là công viên công cộng và không gian xanh. Công viên Kỷ niệm Expo ’70, nơi có Tháp Mặt trời nổi tiếng và Công viên Hattori Ryokuchi đón rất nhiều du khách.

Trung tâm Khoa học Đời sống Senri
Trung tâm Khoa học Đời sống Senri

Các khu phức hợp như công viên mua sắm Expo City cung cấp dịch vụ giải trí sau hội nghị. Đối với những người tổ chức sự kiện muốn rời xa sự nhộn nhịp của thành phố và thực sự tập trung vào sự kiện của họ, Khu vực Hokusetsu là một điểm đến hoàn hảo.

2. Khu vực Umeda

Một hòn đảo ở trung tâm thành phố và là điểm đến sự kiện đẹp như tranh vẽ.

Khu vực Umeda của Osaka là nơi có nhà ga đường sắt lớn nhất phía tây Nhật Bản, cho phép tiếp cận nội địa cực kỳ thuận tiện. Năm 2023 sẽ chứng kiến việc khai trương một tuyến tàu mới với kết nối trực tiếp giữa Sân bay Quốc tế Kansai và Ga Shin-Osaka, điều này sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng tiếp cận hơn nữa. Khu vực Umeda được trang bị đầy đủ tiện nghi để trở thành một trung tâm kinh doanh, có các cơ sở triển lãm và hội họp quy mô vừa và nhỏ như Trung tâm Hội nghị Tri thức Capital Congrès, Khách sạn InterContinental Osaka và Tòa nhà Umeda Sky.

Tòa nhà chọc trời Umeda
Tòa nhà chọc trời Umeda

Khu vực này cũng có nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng quốc tế, từ khách sạn 5 sao đến khách sạn bình dân, giúp tăng thêm khả năng tổ chức sự kiện.

Với hoạt động mua sắm, ăn uống, nhà hát và thậm chí là các chuyến đi ngắn ngày đến Tokyo, Kobe hoặc Nara, có vô số hoạt động giải trí và trải nghiệm sau đại hội. Khu vực Umeda là nơi lý tưởng cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE đang tìm kiếm sự thuận tiện, sáng tạo và hứng thú.

3. Khu vực Nakanoshima

Trung tâm kinh doanh của Osaka với khả năng tiếp cận vô song.

Nép mình giữa Sông Dojima và Tosabori, Nakanoshima (“hòn đảo trung tâm”) từ lâu đã là trung tâm hoạt động kinh tế và chính trị của Osaka. Ngày nay, nó cũng là một ốc đảo trong thành phố được bao quanh bởi nước và cây xanh tuyệt đẹp, mê hoặc du khách và đại diện cho vị thế của Osaka như một đô thị dưới nước.

Tòa thị chính trung tâm thành phố Osaka và ga Osaka
Tòa thị chính trung tâm thành phố Osaka và ga Osaka

Nakanoshima là một trong những khu vực MICE hàng đầu của Osaka, không chỉ có nhà hàng, quán cà phê, bảo tàng để giải trí sau sự kiện mà còn có chức năng và tính tiện dụng cao. Nhiều cơ sở tổ chức sự kiện được trang bị hoàn hảo nằm ở Nakanoshima, bao gồm Trung tâm Hội nghị Quốc tế Osaka, Khách sạn Hoàng gia Rihga Osaka, Hội trường Công cộng Trung tâm Thành phố Osaka và Diễn đàn Sông Dojima. Nakanoshima cũng sẽ là nơi đặt trung tâm nghiên cứu y tế hàng đầu của Nhật Bản, Trung tâm Đổi mới Y tế Quốc tế, hiện đang được phát triển.

4. Khu vực Sakaisuji Hommachi

Một khu vực nhỏ gọn và được trang bị hoàn hảo, lý tưởng cho các sự kiện có quy mô vừa và lớn.

Khu vực Sakaisuji Hommachi nằm ở trung tâm thành phố Osaka với giao thông thuận tiện. Các tòa nhà lịch sử nằm dọc theo các con sông gần đó, tàn dư của thời kỳ giao thông đường thủy hỗ trợ sự phát triển của khu vực. Các quán cà phê và nhà hàng ven sông cũng nằm dọc theo bờ sông, tạo nên sự pha trộn mới mẻ giữa phong cách lịch sử và hiện đại.

Lâu đài Osaka và Osaka Geihinkan
Lâu đài Osaka và Osaka Geihinkan

Các cơ sở tổ chức sự kiện chính của khu vực bao gồm MyDome Osaka với không gian triển lãm rộng 4.843 mét vuông, Phòng Thương mại Osaka với các phòng họp dành cho các hội nghị quốc tế và Trung tâm Xúc tiến Công nghiệp Đô thị Osaka, một trung tâm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. thính phòng, không gian triển lãm, và các cuộc họp. Kết hợp với khách sạn City Plaza Osaka và 12 phòng tiệc, bốn cơ sở này có thể cùng nhau cung cấp sự hỗ trợ thống nhất cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE quy mô lớn.

5. Khu vực Namba – Minami

Namba, đại diện của khu vực Minami (“phía nam”) của thành phố Osaka, là đại diện của khu vực cho tinh thần tràn ngập khắp Osaka. Namba có khu mua sắm từ các thương hiệu cao cấp đến các cửa hàng độc đáo, cũng như nhà hàng, quán cà phê, nhà hát, khách sạn và tất nhiên là các cơ sở tổ chức hội họp, tất cả đều tập trung trong cùng một khu vực.

Namba SkyO Convention Hall và Swissotel Nankai Osaka
Namba SkyO Convention Hall và Swissotel Nankai Osaka

Với nhiều điểm tham quan, Namba là một khu vực nhộn nhịp. Đặc biệt là sau các cuộc họp, triển lãm và các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE khác, thật dễ dàng để bước ra những con phố được thắp sáng bằng đèn neon để ngắm nhìn Dotonbori nổi tiếng, chợ Kuromon Ichiba và Shin-Sekai sôi động trong khi trải nghiệm văn hóa ẩm thực đường phố của Osaka.

Chỉ cách Namba một đoạn ngắn về phía nam là Tennoji, nơi du khách có thể tìm thấy Đền Shitenno-ji lịch sử, được xây dựng bởi Hoàng tử Shotoku vào thế kỷ thứ 6 sau Công nguyên, trái ngược với Abeno Harukas hiện đại, tòa nhà cao nhất ở Nhật Bản với tầm nhìn bao quát ra tất cả của Osaka.

Khu vực Namba – Minami là hộp kho báu của Osaka, dành cho bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào để tận hưởng các lựa chọn vô cùng đa dạng..

Một khu vực tràn đầy năng lượng tạo nên Osaka.

6. Khu vực vịnh Osaka

Không gian tổ chức sự kiện lớn nhất phía Tây Nhật Bản, có khả năng tổ chức các sự kiện có quy mô đáng kinh ngạc!

Là một khu nghỉ dưỡng trong thành phố có tầm nhìn ấn tượng ra mặt nước, Khu vực Vịnh Osaka có không gian triển lãm lớn nhất phía tây Nhật Bản INTEX Osaka cũng như Hội trường ATC, khách sạn, nhà hàng và trung tâm mua sắm. Mỗi cơ sở là một chuyên gia về các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE, những người sử dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình để hỗ trợ bất kỳ và tất cả các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE nhằm đảm bảo sự thành công của chúng

Nhìn từ trên không của đảo Sakishima
Nhìn từ trên không của đảo Sakishima

Khu vực Vịnh Osaka sẽ là nơi diễn ra Hội chợ Triển lãm Thế giới năm 2025 và cũng là địa điểm tiên phong cho một khu nghỉ dưỡng tích hợp (IR) tiềm năng, góp phần đưa Khu vực Vịnh Osaka trở thành khu vực MICE đẳng cấp thế giới.

Khu vực Vịnh Osaka tự hào có hoạt động giải trí sau sự kiện đáng kinh ngạc, nơi có công viên giải trí Universal Studios Japan và Thủy cung Osaka Kaiyukan chỉ trong vòng 15 phút lái xe.

7. Khu vực Sakai

Một nút thắt quan trọng trong lịch sử của Nhật Bản và thành phố đã thổi hồn vào truyền thống thủ công mỹ nghệ.

Thành phố Sakai nằm ở phía nam tỉnh Osaka, chỉ cách Namba 15 phút đi tàu. Được mệnh danh là “Venice của phương Đông” trong thời Chiến Quốc, Sakai có một lịch sử và văn hóa ăn sâu như một thương cảng quốc tế vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Cùng với việc là điểm đến của sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE, Sakai còn tổ chức các chuyến tham quan thực địa tới các cơ sở đang phát triển công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như Công viên Năng lượng Thế hệ Tiếp theo Sakai. Sakai cũng có Fenice Sacay, một hội trường âm nhạc với thiết kế âm thanh ấn tượng và xây dựng theo phong cách opera, lý tưởng cho các sự kiện âm nhạc và văn hóa.

Fenice Sacay
Fenice Sacay

Trải nghiệm sau sự kiện có rất nhiều ở Sakai. Di sản Thế giới được UNESCO công nhận đầu tiên của Osaka, cụm mộ Mozu-Furuichi bao gồm lăng mộ của Hoàng đế Nintoku, được đặt tại đây. Trà đạo Nhật Bản, nghề làm dao và thậm chí cả ngành công nghiệp xe đạp có một lịch sử phong phú ở Sakai, với một số cơ sở để tìm hiểu và trải nghiệm những truyền thống này.

Với các chuyến tham quan địa điểm và trải nghiệm sâu sắc tại các cơ sở công nghiệp, ẩm thực cao cấp trong vùng, lịch sử phong phú và văn hóa truyền thống thủ công mỹ nghệ được truyền qua nhiều thế hệ, Sakai cung cấp các kế hoạch tổ chức sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE thực sự độc đáo cho Osaka.

8. Khu vực KIX Rinku

Lối đi ưu việt đến sân bay hàng đầu phía Tây Nhật Bản.

Với lợi thế vượt trội là gần Sân bay Quốc tế Kansai, các chuyên gia trong ngành và chuyên gia học thuật từ khắp Nhật Bản và thế giới tập trung tại Khu vực KIX Rinku và Thành phố Izumisano để tổ chức các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE. Tiềm năng là vô hạn cho các bữa tiệc tại khách sạn và địa điểm có tầm nhìn tuyệt đẹp.

Sân bay quốc tế Kansai
Sân bay quốc tế Kansai

Khu vực này cũng là nơi lưu giữ các di tích lịch sử của Điền trang Hinenosho, một Di sản Nhật Bản được quốc gia công nhận, cũng như Suối nước nóng Inunakiyama hẻo lánh.

Cửa hàng cao cấp Rinku
Cửa hàng cao cấp Rinku

Kanku Ice Arena, Rinku Premium Outlets và các cơ sở thương mại lớn khác đều nằm trong khoảng cách đi bộ cực kỳ thuận tiện đến các khách sạn và nhà ga gần đó.

Theo: mice.osaka-info.

Ngoài việc tổ chức Tour hội nghị khách MICE thì công ty du lịch META còn tổ chức các Tour du lịch Nhật Bản, chẳng hạn Tour Nhật Bản 7 Ngày 6 Đêm: KOBE-OSAKA-KYOTO-NAGOYA-YAMANASHI-FUJI-TOKYO với giá rất ưu đã và phù hợp với nhiều đối tượng du khách.

Bài viết liên quan