Kinh doanh giải trí hoặc ‘BLEISURE’ du lịch ở Hàn Quốc

Kinh doanh giải trí hoặc ‘BLEISURE’ du lịch ở Hàn Quốc. Du lịch “BLEISURE” là sự kết hợp giữa du lịch công tác ( tour hội nghị khách hàng MICE )và nghỉ dưỡng ngày càng trở nên phổ biến trong thời kỳ hậu đại dịch.

Hàn Quốc mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công việc và vui chơi cho khách doanh nhân.

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã trở thành một điểm đến yêu thích để du lịch thư giãn trong các chuyến công tác với vô số hoạt động giải trí sau giờ làm việc cho mọi người tham gia, điều này sẽ thúc đẩy kết nối mạng và năng suất tốt hơn trong chuyến công tác của bạn.

Kinh doanh giải trí hoặc ‘BLEISURE’ du lịch ở Hàn Quốc

Kinh nghiệm đi Tour du lịch hàn quốc

Với nền văn hóa sôi động, lịch sử phong phú và tiện nghi hiện đại, Hàn Quốc mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công việc và vui chơi cho khách doanh nhân theo hình thức Tour hội nghị khách hàng MICE. Từ những thành phố nhộn nhịp đến những vùng quê xinh đẹp, tất cả các loại khách doanh nhân đều có thể dễ dàng tích hợp các hoạt động giải trí vào chuyến đi chơi sau cuộc họp của họ.

Bạn có thể khoác lên mình bộ hanbok truyền thống của Hàn Quốc và ghé thăm những cung điện nguy nga trong những chuyến du lịch vui vẻ của mình.
Bạn có thể khoác lên mình bộ hanbok truyền thống của Hàn Quốc và ghé thăm những cung điện nguy nga trong những chuyến du lịch vui vẻ của mình.

Kỳ vọng về thời gian nghỉ ngơi có thể khác nhau đối với mỗi khách doanh nhân. Vì vậy, đây là 10 đề xuất hàng đầu cho ngay cả những du khách kén chọn nhất cũng nên thử trong và xung quanh Seoul:

> Khoác lên mình bộ hanbok truyền thống của Hàn Quốc và tham quan những cung điện nguy nga như Cung điện Gyeongbokgung và Cung điện Changdeokgung ở thành phố Seoul.

> Ngâm mình thư giãn tại các nhà tắm sang trọng của Hàn Quốc, hay còn được gọi là jjimjilbang, chẳng hạn như Aquafield Spa ở Hanam và CIMER Spa ở Paradise City Incheon.

> Hãy thử những con đường mòn đi bộ ngắm cảnh trong Công viên Namsan. Bạn cũng có thể chọn Công viên quốc gia Bukhansan nếu cảm thấy thích mạo hiểm hơn.

> Xả stress và ghé thăm những quán trà truyền thống ở khu vực Jongno để thưởng thức một ít trà thảo dược và trải nghiệm ngâm chân thảo mộc.

> Nếm thử hải sản tươi ngon nhất tại chợ cá Noryangjin hoặc thưởng thức một số món ngon đường phố tại chợ truyền thống Gwangjang 118 tuổi nổi tiếng.

> Tận hưởng những trò chơi cảm giác mạnh tại các công viên giải trí nổi tiếng như Lotte World ở Seoul và Everland Resort ở Thành phố Yongin.

> Khám phá cuộc sống về đêm sôi động ở Gangnam, nổi tiếng với các quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng. Và dĩ nhiên là bài hit Gangnam Style của Psy.

> Xem các thương hiệu K-beauty tại quận Myeongdong nổi tiếng về mỹ phẩm và thời trang Hàn Quốc. Ngoài ra còn có các lựa chọn cao cấp tại bất kỳ cửa hàng miễn thuế nào của Hàn Quốc trong thành phố.

> Thoát khỏi những khu kinh doanh nhộn nhịp và trải nghiệm chương trình lưu trú trong chùa yên bình tại những ngôi chùa xinh đẹp như Chùa Bongeunsa và Chùa Jogyesa.

> Tìm hiểu về nghề thủ công truyền thống của Hàn Quốc và tận hưởng quy trình làm tại Trung tâm Thủ công truyền thống Bukchon.

Những thứ khác

Nếu bạn muốn làm điều gì đó có ý nghĩa với các thành viên trong nhóm của mình đồng thời đóng góp cho cộng đồng địa phương, bạn có thể chấp nhận thử thách kết hợp một số sáng kiến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) để kích hoạt chương trình sau cuộc họp.

Hàn Quốc đang dẫn đầu trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh bền vững.
Hàn Quốc đang dẫn đầu trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh bền vững.

Hàn Quốc cung cấp nhiều chương trình đa dạng cho mọi đối tượng khách doanh nhân, cho phép họ trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới trong các chuyến đi vui vẻ của mình, vì họ cũng sẽ tạo ra tác động tích cực đến cả cộng đồng địa phương và môi trường.

Để hỗ trợ nền kinh tế và cộng đồng địa phương, khách doanh nhân có thể thực hiện một chuyến đi trong ngày đến một tỉnh trong khu vực để tham quan các điểm tham quan và chợ truyền thống địa phương.

Bạn thậm chí có thể đăng ký cho nhóm của mình tham gia một lớp học nấu ăn địa phương của Hàn Quốc tại Jeonggangwon ở quận Pyeongchang và thử vận may của mình khi làm bibimbap (món cơm trộn của Hàn Quốc) hoặc học nghệ thuật làm makgeolli (rượu gạo lên men) tại Nhà máy rượu gạo Boksoondoga ở Ulsan thành phố.

Nếu đang muốn tập trung vào các hoạt động du lịch bền vững để giảm thiểu rác thải, bạn có thể cố gắng tránh sử dụng đồ nhựa dùng một lần và lựa chọn các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường hơn được làm từ vật liệu có thể tái chế để tuân thủ các tiêu chí về môi trường của ESG.

Bạn cũng có thể tham gia các lớp học thực hành khác về các hoạt động thân thiện với môi trường ở Seoul, chẳng hạn như hoạt động làm túi sinh thái bằng vải canvas tại lớp trải nghiệm Gonggan630, nơi cung cấp các hoạt động làm sản phẩm thân thiện với môi trường bao gồm các yếu tố bảng chữ cái tiếng Hàn được cá nhân hóa.

Ngoài ra còn có một số cách bạn có thể tham gia vào các chương trình tình nguyện của nhân viên, chẳng hạn như dành thời gian để dọn dẹp các bãi biển và khu rừng xung quanh thành phố. Nếu muốn, bạn cũng có thể tiến hành các hoạt động hái trái cây bằng cách tiếp cận các trang trại trồng rau hoặc trái cây ở ngoại ô Hàn Quốc, nhằm giúp đỡ các cộng đồng nông dân địa phương.

Với xu hướng hiện nay là tích hợp các yếu tố CSR trong kế hoạch đi công tác, một phong trào như vậy là rất tốt để tăng thêm giá trị cho công ty của bạn và nâng cao niềm tin của công chúng. Không chỉ vậy, những sáng kiến CSR này còn có ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút thế hệ du khách doanh nhân trẻ tuổi. Với sự tập trung của đất nước vào sự bền vững và di sản văn hóa phong phú, Hàn Quốc chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ qua.

Các hoạt động được đề cập ở trên có thể được tạo điều kiện thuận lợi với sự tham gia của bất kỳ DMC Hàn Quốc nào tại Hàn Quốc trong trường hợp yêu cầu phải có sự cho phép trước hoặc bảo lưu từ bên tương ứng.

Tổ chức Du lịch Hàn Quốc (KTO) cung cấp hỗ trợ cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE (cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm) quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc.

Theo: thestar.com.my

Đúng vậy chúng ta có thể kếp hợp giữa Tour Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm Seoul – Elysan – Lotte World một cách thuần tuý hoặc thêm những sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE xen kẽ cũng được.

Bài viết liên quan
preloader