Korea MICE Expo 2023 chia sẻ nền tảng để thảo luận về sự đa dạng và mở rộng của ngành

Korea MICE Expo 2023 chia sẻ nền tảng để thảo luận về sự đa dạng và mở rộng của ngành: Korea MICE Expo 2023 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đăng cai tổ chức, Hiệp hội MICE Hàn Quốc và Tổ chức Du lịch Seoul tổ chức và được Thành phố thủ đô Seoul và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tài trợ, đã kết thúc thành công vào ngày 17/11 tại Songdo Convensia .

Korea MICE Expo 2023 chia sẻ nền tảng để thảo luận về sự đa dạng và mở rộng của ngành
Korea MICE Expo 2023 chia sẻ nền tảng để thảo luận về sự đa dạng và mở rộng của ngành

Lễ khai mạc có sự tham dự của hơn 300 lãnh đạo và quan chức ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE trong nước và quốc tế bao gồm Danny Hyundae Shin, Chủ tịch Hiệp hội MICE Hàn Quốc, Hyeon Baig, Giám đốc điều hành của Tổ chức Du lịch Inch, Haengsook Lee, Phó Thị trưởng phụ trách Văn hóa & Phúc lợi của thành phố. Metropolitan City và Jangsil Kim, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc. Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Inchon Yu cùng với các đại diện Ủy ban Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Quốc hội Ihkpyo Hong, Hyunjin Bae và Hojeong Ryu đã truyền tải thông điệp của họ thông qua một đoạn video chúc mừng.

Hiện đã là năm thứ 24, ‘KOREA MICE EXPO’ là hội chợ B2B hàng đầu trong ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE Hàn Quốc. Năm nay, khi hội chợ chuyển sang sáng kiến do khu vực tư nhân dẫn đầu được hỗ trợ bởi khu vực công, sự tham gia của các tổ chức và công ty đã tăng lên đáng kể, với hơn 3.500 chuyên gia du lịch hội nghị khách hàng MICE tham dự. Triển lãm bao gồm 450 gian hàng đại diện cho 265 công ty, chủ yếu là các tổ chức du lịch địa phương. Sự kiện này cũng thu hút hơn 150 người mua trong nước và quốc tế từ 24 quốc gia.

‘KOREA MICE EXPO’ đóng vai trò là nền tảng cho các cuộc thảo luận không chỉ tập trung vào kinh doanh mà còn về toàn bộ ngành MICE. Năm nay, 14 phiên họp được tiến hành trong hai ngày, tất cả đều tập trung vào chủ đề “Hướng tới một tương lai bao trùm sự đa dạng và mở rộng”. Các phiên họp đi sâu vào các chủ đề phụ như xu hướng toàn cầu, chiến lược tiếp thị, nội dung và chính sách thông qua các bài giảng, thảo luận và hội thảo, phục vụ nhiều đối tượng tham gia khác nhau. Ngoài ra, vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11, một hội nghị học thuật tổng hợp được đồng tổ chức bởi các hiệp hội nổi tiếng trong ngành MICE Hàn Quốc – cụ thể là Hiệp hội Nghiên cứu Triển lãm Thương mại Hàn Quốc, Hiệp hội du lịch hội nghị khách hàng MICE Hàn Quốc và Hiệp hội Sự kiện & Hội nghị Kinh doanh Học thuật, được tổ chức song song với sự kiện chính.

Những người tham dự KME2023 đã tương tác với nhau và khám phá các cơ hội kinh doanh thông qua các chương trình như tư vấn kinh doanh, các phiên thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau và bữa tối kết nối trong hai ngày. Ngoài ra, người mua quốc tế đã tận mắt trải nghiệm các thành phố MICE của Hàn Quốc trước và sau hội chợ. Khách hàng quốc tế đã đến thăm Seoul vào ngày 15 tháng 11 (Thứ Tư) và Seoul, Daegu, Kyungju, Ulsan và Kyungnam từ ngày 18 đến 20 tháng 11 (Thứ Bảy đến Thứ Hai).

Chủ tịch Hiệp hội du lịch hội nghị khách hàng MICE Hàn Quốc, Danny Hyundae Shin bày tỏ: “KOREA MICE EXPO là một nền tảng kinh doanh độc đáo thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE Hàn Quốc” và nhấn mạnh: “Bắt đầu từ năm nay, chúng tôi sẽ tăng cường nỗ lực giao tiếp và hợp tác với nhiều tổ chức đa dạng hơn để phát triển hơn nữa KME như một nền tảng MICE toàn cầu.”

KOREA MICE EXPO 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 11 (Thứ Tư) ~ 8 (Thứ Sáu), năm 2024 tại Songdo Convensia, Inch. Người mua quốc tế tham gia tư vấn kinh doanh sẽ được tuyển dụng vào nửa đầu năm 2024.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan