Làm rõ về MICE Khu vực Châu Phi để phục hồi 2022

Làm rõ về MICE Khu vực Châu Phi để phục hồi: Một số chuyên gia Du lịch và Sự kiện Kinh doanh toàn cầu và nổi tiếng đến từ Châu Phi, Vương quốc Anh ở Châu Âu và phần còn lại của thế giới sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ vào ngày 28 tháng 2 tại chương trình Du lịch Kinh doanh Châu Phi và MICE Masterclass lần thứ 5 và 2020 tại Cuộc họp Châu Phi năm nay.

Làm rõ về MICE Khu vực Châu Phi để phục hồi
Làm rõ về MICE Khu vực Châu Phi để phục hồi

Trong số các giảng viên năm 2022 có Désirée Baltussen, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, ICCA – Hà Lan, Tiến sĩ Rob Davidson, Giám đốc điều hành, MICE, Tri thức – Vương quốc Anh, Desire Loumou, Chuyên gia cao cấp, Thương mại Dịch vụ, Ban Thư ký AfCFTA – Ghana, Amanda Kotze-Nhlapo , Giám đốc Văn phòng Hội nghị Quốc gia – Du lịch Nam Phi, Giáo sư Nellie Swart – Đại học Nam Phi, Rob Kucera, Giám đốc, Đông Phi, Radisson Hotel Group & Complex Tổng Giám đốc – Trung tâm Hội nghị Kigali, Daryl Keywood, Giám đốc Điều hành, Giải pháp Kinh doanh Điểm đến của Walthers – Châu Phi và Christelle Grohmann, Giám đốc BDO, Nam Phi, Linda Pereira, Giám đốc điều hành và Sự kiện CPL Bồ Đào Nha.

Làm rõ về MICE Khu vực Châu Phi để phục hồi

Khoá học MICE

Lớp học MICE Masterclass đã trở thành tổ chức thường xuyên của Các cuộc gặp gỡ Châu Phi trong 5 năm qua được thiết lập để một lần nữa tổ chức các phiên thay đổi lĩnh vực để thảo luận về cách đại dịch toàn cầu ảnh hưởng đến ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và cách nó có kế hoạch trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với đầu vào từ các công ty hàng đầu trong ngành. Được tổ chức với sự hợp tác của Du lịch Nam Phi và BDO Nam Phi, mục tiêu cho khóa học năm 2022 là giúp các đại biểu hiểu về chặng đường phía trước khi thế giới bắt đầu mở cửa trở lại.

Khóa học hướng tới mục tiêu cao hơn nữa là những người mới bắt đầu có kỹ năng và những người mới tham gia vào Ngành Du lịch Doanh nghiệp và MICE ở Châu Phi, đồng thời nâng cao kỹ năng của các chuyên gia, học viên, nhà điều hành và giám đốc điều hành Du lịch Doanh nghiệp và MICE ở Châu Phi. Với năm 2022 đánh dấu một bước ngoặt với một số kịch bản chưa được biết đến và các quy tắc mới của trò chơi MICE, nó đã tạo niềm tin cho ngành công nghiệp rằng sự phục hồi của lĩnh vực này có thể đi trước dự đoán của các chuyên gia. Điều này đã khiến cho lớp học thạc sĩ năm nay trở thành lớp học bắt buộc phải tham gia đối với những người hoạt động trong ngành để bắt kịp xu hướng mới nhất và cách thích ứng trong tương lai.

MICE khu vực Châu Phi cần phục hồi
MICE khu vực Châu Phi cần phục hồi

Một điểm nhấn quan trọng khác là giúp các đại biểu có được những hiểu biết sâu sắc về các chiến lược để liên tục kinh doanh và phục hồi ngành từ góc độ MICE và lĩnh vực du lịch kinh doanh. Chương trình năm nay sẽ chia sẻ nhiều ánh sáng hơn về cách tiếp cận mới đặt giá thầu, quản lý địa điểm và sự kiện sáng tạo, phát triển kinh doanh, khuyến khích du lịch và các mô hình kinh doanh Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàngmới trong “thông thường mới” cũng là một số lĩnh vực thảo luận chính giữa một số lĩnh vực khác.

Là một chương trình Phát triển nghề nghiệp liên tục, lớp học chính đóng vai trò như một con đường để tập hợp các chuyên gia trong lĩnh vực MICE quốc tế để đối thoại, khám phá và chia sẻ các biện pháp thực tế cũng như các biện pháp can thiệp bền vững để phục hồi và tồn tại của lĩnh vực MICE và Sự kiện Kinh doanh ở Châu Phi. Cuối cùng, chương trình sẽ cung cấp một cái nhìn tổng thể về các cơ hội cho ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng Châu Phi.

Khóa học sẽ được cung cấp theo cách tương tác cao với sự tuân thủ nghiêm ngặt các giao thức COVID 19 và an toàn.

Tại sao nên tham dự ABTMM?

2022 Masterclass là rất quan trọng cho những điều sau:

Phân tích các xu hướng và cơ hội toàn cầu trong ngành Hội họp & Sự kiện Kinh doanh cho ngành công nghiệp Châu Phi.

• Hướng dẫn các chuyên gia xây dựng các chiến lược và chiến thuật tập trung vào việc tăng lượng khách đến, doanh số bán hàng, doanh thu và tương lai chuyển đổi của các sự kiện và du lịch hội họp như động cơ phục hồi kinh tế cho COVID-19.

• Cung cấp một nền tảng cho các điểm đến, văn phòng hội nghị, trung tâm hội nghị và hội nghị, khách sạn và những nơi khác để hiển thị các sản phẩm và giải pháp sáng tạo và bền vững đang thúc đẩy ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng phát triển.

• Cho phép đối thoại, đạt được những hiểu biết mới, kết nối mạng và cuối cùng là tạo ra một con đường cho ngành đổi mới hơn.

• Truyền cảm hứng và thể hiện cách các điểm đến và các nhà lãnh đạo và chuyên gia về Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và Du lịch Châu Phi nên phát triển một lộ trình cho tương lai của ngành.
• Xem xét cách ngành công nghiệp MICE của Châu Phi trong kỷ nguyên COVID-19 được so sánh với phần còn lại của thế giới

Giám đốc điều hành của Đối tác Du lịch Châu Phi Kwakye Donkor cho biết, Masterclass tìm cách trau dồi kỹ năng của các học viên và chuẩn bị đầy đủ cho họ cho quá trình chuyển đổi và phục hồi sau covid.

Khu vực Châu Phi phải làm gì với các sự kiện MICE
Khu vực Châu Phi phải làm gì với các sự kiện MICE

Những người tham gia sẽ bao gồm Giám đốc điều hành, Giám đốc điều hành cấp cao, Tổng giám đốc, Giám đốc tiếp thị, Giám đốc kinh doanh & tiếp thị, Trưởng bộ phận, Giám đốc bán hàng của công ty, Người lập kế hoạch cuộc họp PCO, DMC, Giám đốc sự kiện và Giám đốc triển lãm cùng những người khác.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 2018, Chương trình Masterclass Du lịch Doanh nghiệp Pan-Africa & MICE (ABTMM) hàng năm với sự hợp tác của BDO Nam Phi và quan hệ đối tác với Du lịch Nam Phi, Masterclass đã phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Nó đã mang lại cho hơn 700 chuyên gia trong ngành, các học viên, thanh niên, SMMEs và Cục Công ước cũng như các quan chức Du lịch Quốc gia để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức cũng như hiểu biết sâu sắc về cách cùng nhau phát triển Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng / Doanh nghiệp nội châu Phi.

Những người tham gia sẽ bao gồm Giám đốc điều hành, Giám đốc điều hành cấp cao, Tổng giám đốc, Giám đốc tiếp thị, Giám đốc kinh doanh & tiếp thị, Trưởng bộ phận, Giám đốc bán hàng của công ty, Người lập kế hoạch cuộc họp PCO, DMC, Giám đốc sự kiện và Giám đốc triển lãm cùng những người khác.

Theo: voyagesafriq

Bài viết liên quan
preloader