Làm thế nào ITB Trung Quốc 2024 dẫn đầu ngành du lịch với những hiểu biết đột phá và hợp tác chiến lược

ITB Trung Quốc chuẩn bị công bố chương trình hội nghị chi tiết của mình tại Triển lãm Thế giới Thượng Hải, cung cấp những hiểu biết quan trọng cho các nhà lãnh đạo ngành du lịch.

ITB China, sự kiện nền tảng cho thị trường du lịch Trung Quốc, đã sẵn sàng công bố chương trình hội nghị chi tiết, củng cố câu thần chú mới “Phát triển mạnh mẽ trong chuyển đổi, vươn tới tầm cao mới. Cùng nhau.” Cuộc họp mặt này được thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo du lịch B2B, các tổ chức tư vấn cũng như các nhà lãnh đạo và người có ảnh hưởng trong ngành du lịch, cung cấp một loạt các địa chỉ, hội thảo và phiên tương tác quan trọng. Mục đích là trang bị cho các chuyên gia du lịch và lữ hành những chiến lược cần thiết để vượt trội trong bối cảnh thị trường đang thay đổi và tăng cường hợp tác trong ngành.

Làm thế nào ITB Trung Quốc 2024 dẫn đầu ngành du lịch với những hiểu biết đột phá và hợp tác chiến lược
Làm thế nào ITB Trung Quốc 2024 dẫn đầu ngành du lịch với những hiểu biết đột phá và hợp tác chiến lược

Từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 5, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Thế giới Thượng Hải sẽ tổ chức sự kiện hàng đầu này đồng thời với ITB Trung Quốc. Đây được coi là sự tập hợp chưa từng có của các số liệu từ nhiều khía cạnh khác nhau của ngành du lịch, bao gồm các Công ty Quản lý Điểm đến, Công ty du lịch, Đại lý Du lịch và các công ty công nghệ du lịch. Những người tham dự đáng chú ý sẽ bao gồm đại diện của Partner Destination Maldives, Trip.com, Huawei, CTG Travel và Hiệp hội Dịch vụ Du lịch Trung Quốc (CATS), cùng với các lãnh đạo MICE và nhà điều hành tour. Các tổ chức có ảnh hưởng như Hiệp hội khuyến khích du lịch xuất sắc (SITE), Ủy ban du lịch châu Âu, Hiệp hội du lịch Đức (DRV) và Hiệp hội thương mại du lịch mạo hiểm (ATTA) cũng sẽ tham gia. Với khoảng 100 diễn giả đáng kính và gần 50 phiên thảo luận kích thích tư duy, hội nghị dự kiến sẽ khơi dậy các cuộc thảo luận có ý nghĩa về xu hướng và đổi mới của ngành, mang đến cơ hội kết nối chưa từng có với các nhà lãnh đạo quan trọng.

Làm thế nào ITB Trung Quốc 2024 dẫn đầu ngành du lịch với những hiểu biết đột phá và hợp tác chiến lược?

Được tổ chức với sự cộng tác của TravelDaily, đối tác của ITB Trung Quốc, sự kiện này sẽ đề cập đến nhiều chủ đề liên quan đến các nhà lãnh đạo và những người có ảnh hưởng trong ngành du lịch, từ cả quan điểm chuỗi cung ứng và mua sắm. Những hiểu biết sâu sắc về bối cảnh đang phát triển của cả thị trường du lịch Trung Quốc và quốc tế sẽ được chia sẻ, đặc biệt tập trung vào các nhà lãnh đạo ngành hàng không, các công ty du lịch, các nhà lãnh đạo và người có ảnh hưởng trong ngành khách sạn. Hội nghị sẽ chia thành năm phân đoạn chính: Du lịch nước ngoài Trung Quốc, Du lịch trong nước Trung Quốc, Đối thoại Du lịch Trung Quốc-Châu Âu, Du lịch MICE & Kinh doanh và Công nghệ Du lịch, Du lịch hội nghị khách hàng tất cả các lĩnh vực quan trọng đối với những người liên quan đến điểm đến và công nghệ.

Sử dụng hai giai đoạn trong địa điểm tổ chức hội nghị—Phòng Hội nghị và Trung tâm Thuyết trình—chương trình nghị sự bao gồm các bài thuyết trình của các chuyên gia tư vấn du lịch, cố vấn du lịch và khách sạn cũng như những chuyên gia thành đạt trong ngành khách sạn. Các chủ đề sẽ bao gồm từ thực tiễn du lịch bền vững đến những tiến bộ công nghệ và du lịch mới nhất của công ty, nêu bật các chiến lược thiết yếu cho thị trường trong và ngoài nước, đồng thời thảo luận về tương lai của ngành du lịch tàu biển và lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch rộng hơn.

ITB Berlin, còn được gọi là Internationale Tourismus-Börse Berlin, là triển lãm thương mại du lịch lớn nhất trên toàn cầu. Những người tham gia sự kiện này thuộc nhiều phạm vi đa dạng bao gồm khách sạn, hội đồng du lịch, công ty du lịch và lữ hành, nhà cung cấp hệ thống, hãng hàng không và công ty cho thuê ô tô. Hội nghị ITB Berlin 2024 đã chứng kiến ​​lượng người tham dự ấn tượng với 24.000 người tham dự, những người này đã tham gia vào bốn giai đoạn khác nhau và mười bảy bài hát theo chủ đề. Chủ đề của hội nghị năm 2024 là “Tiên phong trong quá trình chuyển đổi trong ngành Lữ hành & Du lịch. Cùng nhau.”

Ngày 1: Tổng quan về chương trình hội nghị ITB Trung Quốc 2024

27 tháng 5 năm 2024 | Phòng họp

Phiên buổi sáng: Phát biểu khai mạc và chào mừng

 10:30-10:50: Bài phát biểu chào mừng của Lydia Li, Giám đốc Dự án ITB Trung Quốc. Tương tác với các nhà lãnh đạo du lịch B2B hàng đầu, các nhà lãnh đạo ngành du lịch và những người có ảnh hưởng khi họ chuẩn bị sân khấu cho hội nghị.

 10:50-11:10: Bài phát biểu chính của ông Ibrahim Faisal, Bộ trưởng Bộ Du lịch Maldives. Khám phá những hiểu biết sâu sắc từ một trong những Công ty Quản lý Điểm đến hàng đầu và tìm hiểu về các sáng kiến mới tại địa điểm du lịch quan trọng này.

 11:10-11:30: Bài phát biểu của ông Xing Xiong, COO của Tập đoàn Trip.com, chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về thị trường hàng không dân dụng năm 2024. Một phiên họp quan trọng dành cho các nhà lãnh đạo ngành hàng không và các công ty công nghệ du lịch.

 11:30-11:50: Bà Baiyu Chen, Chủ tịch Hiệp hội Dịch vụ Lữ hành Trung Quốc/Guangzhou Lingnan Group Holdings Co., Ltd, tìm hiểu triển vọng hợp tác và phát triển du lịch quốc tế. Buổi nói chuyện này rất cần thiết đối với các nhà tư vấn du lịch, lãnh đạo MICE, lãnh đạo ngành khách sạn và những người có ảnh hưởng.

Buổi chiều: Tập trung vào du lịch nước ngoài

 14:00-14:20: Phiên đối thoại do Charlie Li từ TravelDaily và Dongjie Guo từ HCG Travel Group chủ trì, tập trung vào những thay đổi trong nhu cầu du lịch và đổi mới mô hình kinh doanh. Lý tưởng cho các nhà điều hành tour du lịch và các tổ chức nghiên cứu về ngành du lịch.

 14:20-14:40: Bài phát biểu của Maria Ramiro, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Châu Âu của Huawei Petal Ads tại Huawei Software Technologies Co., Ltd. Một buổi nói chuyện quan trọng dành cho những người liên quan đến công nghệ du lịch và tiếp thị kỹ thuật số.

 14:40-15:20: Thảo luận nhóm về chiến lược thúc đẩy phục hồi thị trường du lịch nước ngoài của Trung Quốc, với sự tham gia của Kuth Huang từ GZL International Travel Service Ltd., Baichuan Hu từ Convergent International Travel (CIT), Ivy Li Qi từ Fliggy, Liu Jianbin từ Shangchuanba.com/Shanghai Stellar International Travel Service Co. và Charlie Li từ TravelDaily. Phiên họp này sẽ mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp dịch vụ du lịch, đại lý du lịch và các nhà lãnh đạo ngành du lịch tàu biển.

 15:20-15:40: Bài trình bày của Bryan Xiao, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của JNE Group, so sánh dữ liệu người tiêu dùng từ các thị trường du lịch nước ngoài chính của Trung Quốc trước và sau đại dịch. Những hiểu biết sâu sắc quan trọng dành cho các nhà lãnh đạo du lịch B2B và những người thành công trong ngành khách sạn và khách sạn.

 15:40-16:20: Thảo luận về việc tận dụng phương tiện truyền thông mới để thu hút thế hệ trẻ, với sự đóng góp của ông Amr Elkady của Tổng cục Du lịch Ai Cập, Luis Miguel Cabello từ PROMPERU, người có ảnh hưởng & KOL Yina Wei, Xu Jianian từ Oceanengine, và George Cao từ Dragon Trail International. Một sự kiện không thể bỏ qua đối với những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực du lịch và những người tập trung vào điểm đến và công nghệ.

 16:20-17:00: Thảo luận về Du lịch mạo hiểm, nhấn mạnh tính bền vững trong du lịch mạo hiểm, với những hiểu biết sâu sắc từ David Wu của Visit Finland, Glen Fu của 54traveler Planet, David Cheng từ Benchmark Adventure, Joe Zou từ Hurtigruten Group và Miya Liu từ Hiệp hội Thương mại Du lịch Phiêu lưu (ATTA). Hội thảo này sẽ thu hút các nhà lãnh đạo du lịch mạo hiểm, các công ty du lịch và các chuyên gia du lịch.

Ngày 2: Tổng quan về chương trình hội nghị ITB Trung Quốc 2024

28 tháng 5 năm 2024 | Phòng họp

Phiên buổi sáng: Nêu bật những đổi mới về du lịch trong nước

 10:00-10:25: Bài phát biểu chính của Aaron Goldring, chuyên gia kinh tế cấp cao của Tourism Economics, một công ty Oxford Economics, khám phá tiềm năng ngày càng tăng của du lịch nội địa ở Trung Quốc. Phiên thảo luận này nhằm mục đích thu hút các chuyên gia du lịch và lữ hành cũng như các nhà lãnh đạo ngành khách sạn tận dụng thế mạnh trong nước để nâng cao tầm nhìn và thu hút nhiều công ty du lịch và đại lý du lịch hơn.

 10:25-11:05: Một cuộc thảo luận nhóm sẽ giải quyết các nhu cầu đang thay đổi trong lĩnh vực du lịch inbound, với sự tham gia của các nhà lãnh đạo du lịch b2b hàng đầu như Charlie Li từ TravelDaily, những người thành đạt trong ngành khách sạn và nhà hàng khách sạn như Nan Zhang từ China Comfort Tourism Group, và những nhà lãnh đạo và người có ảnh hưởng trong ngành du lịch bao gồm Annie Liew từ Khách sạn Jin Jiang Radisson. Phiên này rất cần thiết cho các Công ty Quản lý Điểm đến đang tìm cách thích ứng với thực tế thị trường mới.

 11:05-11:45: Phần này có cuộc đối thoại sôi nổi về việc nâng cao chiến lược tiếp thị cho du lịch nội địa của Trung Quốc, thể hiện những hiểu biết sâu sắc từ các nhà lãnh đạo MICE và các công ty công nghệ du lịch. Các diễn giả bao gồm Yiming Hu của GDCTS và Oliver Graue của FVW Medien, được điều hành bởi Lydia Li từ ITB Trung Quốc, nhằm vào các nhà tư vấn du lịch và nhà cung cấp dịch vụ du lịch.

 11:45-12:15: Một cuộc thảo luận sáng tạo về thế hệ tiếp theo của các sản phẩm du lịch inbound, nhắm đến các cố vấn du lịch và khách sạn cũng như các Công ty quản lý điểm đến, nêu bật các phương pháp tiếp cận có tư duy tiến bộ từ những người có ảnh hưởng trong du lịch như Rebecca Smith từ Wendy Wu Tours UK.

Phiên buổi chiều: Đối thoại Du lịch Trung Quốc – Châu Âu

 14:00-14:15: Tiến sĩ Mario Tobias, Giám đốc điều hành của Messe Berlin, khai mạc phiên họp, chào đón các lãnh đạo ngành hàng không, công ty du lịch và lữ hành, lãnh đạo ngành khách sạn và những người có ảnh hưởng.

 14:15-14:30: Norbert Fiebig, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đức, khám phá tiềm năng hợp tác giữa Trung Quốc và Châu Âu, thảo luận về cơ hội mới cho các nhà lãnh đạo MICE và các công ty lữ hành.

 14:30–15:20: Thảo luận nhóm về tác động của chính sách miễn thị thực của Trung Quốc đối với thị trường châu Âu. Cuộc đối thoại quan trọng này bao gồm quan điểm của các chuyên gia trong ngành du lịch tàu biển và các nhà lãnh đạo ngành hàng không, do Sun WeiJia kiểm duyệt, tập trung vào những thách thức và cơ hội cho các Công ty Quản lý Điểm đến.

 15:20-15:30: Petra Hedorfer, Giám đốc điều hành của Ủy ban Du lịch Quốc gia Đức, đề cập đến các xu hướng mới nổi ảnh hưởng đến các công ty du lịch và lữ hành và các nhà lãnh đạo ngành khách sạn.

 15:30-16:10: Thông tin chuyên sâu về sở thích của khách du lịch Trung Quốc khi họ quay trở lại các điểm đến ở Châu Âu, rất quan trọng đối với các công ty công nghệ du lịch, các nhà lãnh đạo ngành du lịch và các công ty điều hành tour, với sự tham gia của một nhóm chuyên gia du lịch và lữ hành từ nhiều nền tảng khác nhau.

Ngày 3: Tổng quan về chương trình hội nghị ITB Trung Quốc 2024

29 tháng 5 năm 2024 | Phòng họp

Tập trung mua hàng doanh nghiệp/ Du lịch hội nghị khách hàng MICE

 10:00-11:35: Chuỗi bài phát biểu chuyên sâu về Du lịch hội nghị khách hàng MICE và mua sắm chuyến đi công tác. Các diễn giả như Lance Liu từ Liên minh chuỗi cung ứng và mua hàng (CPSC) sẽ thảo luận về các chủ đề quan trọng đối với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch và khách sạn nổi tiếng, như quản lý chi phí và số hóa.

 11:35-12:00: Phần kết luận tóm tắt những hiểu biết sâu sắc về sự kiện, nhắm đến các nhà lãnh đạo MICE và các nhà tư vấn du lịch quan tâm đến việc cải tiến các chiến lược mua sắm trong lĩnh vực lữ hành và du lịch.

Lịch trình này được thiết kế để thúc đẩy kết nối mạng, đổi mới và thảo luận chiến lược giữa các nhà lãnh đạo du lịch b2b, các tổ chức nghiên cứu, những người có ảnh hưởng trong ngành du lịch và những người có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành, đảm bảo rằng ITB Trung Quốc 2024 vẫn đi đầu trong các cuộc đối thoại của ngành du lịch toàn cầu.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan