Langkawi chuẩn bị cho các tuyến đường châu Á 2024, đoàn kết các nhà lãnh đạo toàn cầu và những người ra quyết định

Đường bay Châu Á 2024 tại Langkawi: Sự kiện hàng không quan trọng dành cho MICE, gắn kết các nhà lãnh đạo trong ngành nhằm thúc đẩy phát triển dịch vụ hàng không ở Châu Á Thái Bình Dương.

Langkawi chuẩn bị cho các tuyến đường châu Á 2024, đoàn kết các nhà lãnh đạo toàn cầu và những người ra quyết định
Langkawi chuẩn bị cho các tuyến đường châu Á 2024, đoàn kết các nhà lãnh đạo toàn cầu và những người ra quyết định

Khi Malaysia chuẩn bị đăng cai Routes Asia 2024, sự kiện này sẵn sàng trở thành thời điểm then chốt cho lĩnh vực du lịch hội nghị khách hàng MICE (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm), đặc biệt là trong ngành hàng không ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Được đồng tổ chức bởi Sân bay và Du lịch Malaysia, hội nghị hàng đầu này sẽ diễn ra trên hòn đảo Langkawi đẹp như tranh vẽ. Nó đại diện cho một tập hợp đáng kể của các nhà lãnh đạo ngành, những người ra quyết định và các bên liên quan, tất cả đều cam kết thúc đẩy phát triển dịch vụ hàng không và thúc đẩy các cơ hội du lịch B2B.

Langkawi chuẩn bị cho các tuyến đường châu Á 2024, đoàn kết các nhà lãnh đạo toàn cầu và những người ra quyết định

Sự hội tụ vô song của các gã khổng lồ trong ngành

Routes Asia 2024 vượt qua hình thức hội nghị truyền thống để đóng vai trò là nền tảng quan trọng cho ngành MICE, quy tụ những người ra quyết định từ các hãng hàng không, sân bay và cơ quan du lịch. Với hơn 3.000 cuộc họp dự kiến sẽ diễn ra, sự kiện này là minh chứng cho tầm quan trọng của nó như một cầu nối kết nối mạng, thảo luận chiến lược và hình thành các mối quan hệ đối tác mới. Sự hội tụ của các nhà lãnh đạo ngành và những người ra quyết định là cơ hội duy nhất để các chuyên gia du lịch B2B tương tác trực tiếp với các đồng nghiệp, chia sẻ hiểu biết sâu sắc và cộng tác trong các dự án trong tương lai.

Điểm nổi bật và thông tin chi tiết chính

Sự kiện này có một số điểm đáng chú ý nhấn mạnh tầm quan trọng của nó trong lĩnh vực hàng không và du lịch hội nghị khách hàng MICE:

Chủ nhà: Sân bay và Du lịch Malaysia Malaysia, những đơn vị dẫn đầu thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực hàng không, du lịch và du lịch hội nghị khách hàng MICE của Malaysia.

Địa điểm: Langkawi, Malaysia, một điểm đến nổi tiếng không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì ý nghĩa chiến lược đối với ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE và hàng không.

Người tham gia: Dự kiến sẽ có sự tập hợp của những người ra quyết định từ khắp ngành hàng không, bao gồm các hãng hàng không, sân bay và cơ quan quản lý du lịch, tất cả đều tập trung vào việc tăng cường du lịch B2B.

Cuộc họp: Dự kiến có hơn 3.000 cuộc họp nêu bật vai trò của sự kiện như một nền tảng B2B và du lịch hội nghị khách hàng MICE quan trọng.

Quản lý: Với việc Sân bay Malaysia quản lý 39 sân bay trên khắp Malaysia và một sân bay quốc tế ở Thổ Nhĩ Kỳ, chuyên môn của họ là vô giá trong việc tạo điều kiện cho ngành phát triển.

Trọng tâm: Nhằm thúc đẩy sự phát triển dịch vụ hàng không ở Châu Á Thái Bình Dương, sự kiện này gắn liền với những nỗ lực rộng lớn hơn nhằm tăng cường kết nối và kích thích lĩnh vực du lịch hội nghị khách hàng MICE.

Di sản và tính liên tục: Dựa trên đà phát triển của Routes Asia 2023 tại Chiang Mai, Thái Lan, sự kiện năm 2024 sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phục hồi của ngành hàng không, chú trọng đến việc thúc đẩy các cơ hội du lịch hội nghị khách hàng MICE và B2B.

Chất xúc tác cho sức mạnh tổng hợp của MICE và Hàng không

Routes Asia 2024 dự kiến sẽ thu hút từ 1.000 đến 5.000 khách tham quan và 100 đến 500 nhà triển lãm, cho thấy quy mô và tác động của nó đối với lĩnh vực hàng không và MICE. Triển lãm sẽ có hơn 100 sân bay, cơ quan du lịch và nhà cung cấp trong ngành, trưng bày các dịch vụ và sản phẩm mới nhất quan trọng cho hoạt động du lịch B2B và MICE. Sự kiện này không chỉ là một hội nghị; đó là một nền tảng chiến lược để các hãng hàng không, sân bay, cơ quan du lịch và các chuyên gia MICE cộng tác, đổi mới và phát triển các chiến lược mạng lưới nhằm thúc đẩy các hoạt động MICE và dịch vụ hàng không trong tương lai ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Với trọng tâm chiến lược là phát triển dịch vụ hàng không, du lịch B2B và ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE, Routes Asia 2024 tại Langkawi, Malaysia, là một sự kiện quan trọng đối với ngành hàng không ở Châu Á Thái Bình Dương. Nó mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà lãnh đạo ngành và những người ra quyết định kết nối, chia sẻ hiểu biết sâu sắc và cộng tác về các sáng kiến sẽ thúc đẩy sự phục hồi và tăng trưởng trong tương lai của ngành hàng không và MICE. Khi ngành tiếp tục phục hồi và phát triển, Routes Asia 2024 chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình quỹ đạo của nó, khiến nó trở thành một sự kiện mang tính bước ngoặt đối với tất cả những người tham gia.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan