Lĩnh vực MICE sẽ tập hợp các cơ hội du lịch tại Comunidad Valenciana

Lĩnh vực MICE sẽ tập hợp các cơ hội du lịch tại Comunidad Valenciana: Generalitat đang tham gia hội chợ IBTM World Barcelona để quảng bá khu vực tới 15.000 chuyên gia từ ngành công tác du lịch, hội nghị và khuyến khích

Lĩnh vực MICE sẽ tập hợp các cơ hội du lịch tại Comunidad Valenciana
Lĩnh vực MICE sẽ tập hợp các cơ hội du lịch tại Comunidad Valenciana

Bộ du lịch của Generalitat Valenciana đã tham gia vào một trong những sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực MICE ở cấp quốc gia và quốc tế, Hội chợ Thế giới IBTM tại Barcelona, nơi quy tụ hơn 15.000 chuyên gia từ lĩnh vực kinh doanh du lịch.

Lĩnh vực MICE sẽ tập hợp các cơ hội du lịch tại Comunidad Valenciana

Sáng kiến Tour hội nghị khách hàng MICE (Meetings, Incentives, Conferences and Exhibitions) quy tụ các nhóm lớn trong các sự kiện đặc biệt thường được lên kế hoạch từ trước. Bộ trưởng du lịch khu vực, Francesc Colomer, đã tới Barcelona để quảng bá nhiều loại hình du lịch đang được cung cấp tại Comunidad Valenciana nhằm đáp ứng nhu cầu của thương hiệu Tour hội nghị khách hàng MICE: các chuyến công tác, hội nghị và sáng tạo (các chuyến đi do các công ty hoặc tổ chức cung cấp như phần thưởng cho việc đáp ứng thời hạn và mục tiêu hoặc đơn giản là hoàn thành tốt công việc).

Colomer giải thích rằng Turisme CV đang làm việc để thành lập khu vực Tour hội nghị khách hàng MICE của riêng mình nhằm tập hợp tất cả các cơ hội du lịch liên quan đến du lịch đại hội nhằm tăng cường sự liên kết giữa Comunidad Valenciana và Tour hội nghị khách hàng MICE giữa các chuyên gia trong ngành.

Ông nói thêm rằng, trong thời kỳ đại dịch, lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE đã bị ảnh hưởng nặng nề nhưng nó đã phục hồi đáng kể trong năm 2022, mặc dù thực tế là 50% thị trường quốc tế đang bị thiếu và khu vực này sẽ nỗ lực cung cấp các lựa chọn tuyệt vời trong năm 2023.

Ông giải thích rằng cam kết của ông trong việc thúc đẩy Tour hội nghị khách hàng MICE ở Comunidad Valenciana là do tác động kéo đáng chú ý đối với các sản phẩm và điểm đến khác trong khu vực, đồng thời nói thêm rằng du lịch đại hội cũng mang lại sự thúc đẩy cho các lĩnh vực khác.

Trong ba ngày diễn ra Hội chợ Thế giới IBTM, hơn 500 cuộc họp đã được lên lịch với các chuyên gia trong nước và quốc tế từ lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE, bao gồm các công ty du lịch, công ty lữ hành, trung tâm đại hội, chuỗi khách sạn và nhà tổ chức các sự kiện quốc tế.

Trong năm 2023, Turisme CV sẽ thực hiện một loạt sáng kiến để tiếp tục quảng bá Comunidad Valenciana như một điểm đến MICE tại các thị trường nguồn chính của loại hình du lịch này, bao gồm cả những thị trường từ Vương quốc Anh, Pháp, Đức và Hà Lan. như thị trường quốc gia.

Trong năm tới, nó sẽ tham gia IMEX Frankfurt, một trong những triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về Tour hội nghị khách hàng MICE, Meet Show London, nền tảng hàng đầu của Vương quốc Anh cho ngành công nghiệp hội họp, sự kiện và khuyến khích, PURE Meets France tại Paris và IBTM World triển lãm công nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE toàn cầu tại Barcelona.

Ngoài ra, Đại hội quốc gia OPC Tây Ban Nha sẽ được tổ chức tại Benidorm vào tháng 2 tới trong khi sẽ có buổi giới thiệu Tour hội nghị khách hàng MICE ảo cho các đại lý ở Singapore cũng như một số chuyến đi làm quen từ các nhà khai thác có trụ sở tại Đông Nam Á.

Theo: javeamigos

Bài viết liên quan
preloader