Lošinj Hotels & Villas tổ chức sự kiện LOOP MICE rất thành công

Lošinj Hotels & Villas tổ chức sự kiện LOOP MICE rất thành công: Loop MICE, sự kiện hàng đầu dành cho du lịch sang trọng trong ngành Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm, du lịch hội nghị khách hàng (MICE), đã kết thúc cuộc tụ họp kéo dài ba ngày rất được mong đợi tại Khách sạn & Biệt thự Lošinj danh tiếng ở Croatia.

Từ Chủ nhật, ngày 7 tháng 4 đến Thứ Tư, ngày 10 tháng 4 năm 2024, sự kiện quy tụ những điều tốt nhất của ngành MICE, kết nối những người mua MICE hạng A với các nhà cung cấp hàng đầu cũng như các địa điểm và dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của các cuộc họp, hội nghị kinh doanh , và triển lãm.

Lošinj Hotels & Villas là nền tảng độc quyền cho Loop MICE, nơi những người tham gia tham gia tương tác cá nhân và trực tiếp với các chuyên gia và người ra quyết định từ các khách sạn và địa điểm hàng đầu. Những người tham dự đã được chiêu đãi một loạt địa điểm họp mặt ngoạn mục ở Vịnh Čikat, đây là nguồn cảm hứng để tạo ra những trải nghiệm nhóm đáng chú ý. Tất cả những người tham gia Loop MICE đều được lưu trú tại các khách sạn sang trọng của Lošinj Hotels & Villas là Hotel Bellevue và Boutique Hotel Alhambra & The Historic Villas.

Chương trình nghị sự của Loop MICE có nhiều sự lựa chọn đa dạng, bao gồm lễ đón khách đến và chào mừng, hội chợ vòng lặp, các hoạt động kết nối và Đêm kết nối sang trọng. Những người tham gia được thưởng thức một loạt các hoạt động phong phú, từ các chuyến du ngoạn chung và thiền định buổi sáng cho đến kết nối qua rượu vang, thúc đẩy việc mở rộng mạng lưới cả cá nhân và nghề nghiệp.

“Được chào đón tập thể đặc biệt gồm các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác, đại lý du lịch và chủ khách sạn đến với Lošinj Hotels & Villas là một vinh dự và là sự khẳng định sâu sắc cho con đường đã chọn của chúng tôi trong lĩnh vực khách sạn sang trọng. Những lời khen ngợi chúng tôi nhận được vào buổi sáng khi họ rời đi vượt xa những lời khen ngợi thông thường, khiến chúng tôi cảm động sâu sắc và khiến chúng tôi tự hào về thành tích của mình. Họ nhận ra niềm đam mê, sự sáng tạo và sự cống hiến mà nhóm chúng tôi đầu tư vào mọi khía cạnh công việc của mình. Sự thừa nhận này khẳng định khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp mức chất lượng cao nhất trên toàn cầu, có khả năng thiết lập các tiêu chuẩn mới trong quản lý sự kiện và khách sạn sang trọng,” Giám đốc Chiến lược và Tăng trưởng của Lošinj Hotels & Villas, Zoran Pejović cho biết.

“Lošinj Hotels & Villas là sự lựa chọn hoàn hảo cho Loop MICE vì điểm đến hỗ trợ mọi thứ để hoạt động kinh doanh MICE chuyên nghiệp và thành công. Nhìn chung, phân khúc MICE đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế và quảng bá du lịch của một điểm đến bằng cách tạo doanh thu, nâng cao hình ảnh, tạo cơ hội kinh doanh ngay cả trong những mùa cao điểm và thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp,” Astrid Oberhummer, người tổ chức Hội chợ sang trọng Loop kết luận .

Theo: traveldailymedia

Bài viết liên quan