Lượng khách Tour hội nghị khách hàng MICE đến Đà Nẵng tăng mạnh

Lượng khách Tour hội nghị khách hàng MICE đến Đà Nẵng tăng mạnh: Đà Nẵng đã đón một lượng lớn khách Tour hội nghị khách hàng MICE (Meetings, Incentives, Conferences and Exhibitions), Trung tâm Xúc tiến Du lịch thuộc Sở Du lịch Đà Nẵng vừa cho biết.

Lượng khách Tour hội nghị khách hàng MICE đến Đà Nẵng tăng mạnh
Lượng khách Tour hội nghị khách hàng MICE đến Đà Nẵng tăng mạnh

Đặc biệt, khách từ các thị trường nguồn khách nước ngoài như Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc đã liên tiếp đặt chân đến Đà Nẵng ngay từ những ngày đầu Tết Nguyên đán 2023.

Lượng khách Tour hội nghị khách hàng MICE đến Đà Nẵng tăng mạnh

Cụ thể, ngay từ đầu năm, thành phố đã đón đoàn 33 khách từ công ty RF của Ấn Độ thông qua các tour du lịch do Công ty Du lịch Sannatour tổ chức tại Ấn Độ vào ngày 17/1; 81 khách từ SK Finance Limited (Ấn Độ) tại Sandy Beach Resort vào ngày 18/1; 44 khách từ công ty Rockman Industries vào ngày 28 tháng 1; 500 quan khach cua Cong ty Allybuild Viet Nam thong qua cong ty Vietravel ngay 2/2.

Đặc biệt, thành phố đã đón đoàn khách Ấn Độ gần 500 người đến dự tiệc cưới trong những ngày đầu năm Quý Mão 2023.

Theo các hãng lữ hành và đơn vị tổ chức sự kiện, dự kiến trong thời gian tới, lượng khách Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế đến Đà Nẵng sẽ khởi sắc với hơn 350 lượt khách Malaysia trong tháng 3/2023, bên cạnh nhiều nhóm khách nội địa và quốc tế khác.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ thông qua ứng dụng trực tuyến tại: danangfantasticity.com/mice/benefits.

Đại diện Công ty du lịch Indochina Charmtours, đơn vị đưa các đoàn Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế từ Malaysia đến Đà Nẵng cho biết: “Trong thời gian tới, công ty sẽ đưa thêm nhiều đoàn doanh nghiệp đến Đà Nẵng, nơi có đầy đủ các dịch vụ, yếu tố cần thiết để đáp ứng nhu cầu Tour hội nghị khách hàng MICE. du lịch như cơ sở vật chất hiện đại, chi phí dịch vụ hợp lý, giao thông thuận lợi và đặc biệt là chính sách tư vấn, hỗ trợ, đón tiếp của chính quyền thành phố”.

Được biết, Đà Nẵng áp dụng chính sách ưu đãi hỗ trợ các đoàn khách Tour hội nghị khách hàng MICE từ năm 2023. Cụ thể, các đoàn khách Tour hội nghị khách hàng MICE trong nước và quốc tế đến Đà Nẵng được đón tại sân bay với mô hình check-in MICE Đà Nẵng, welcome băng rôn, hoa cho trưởng đoàn và quà đặc sản Đà Nẵng cho các thành viên trong đoàn.

Đặc biệt, nhằm đẩy mạnh xúc tiến khai thác thị trường nguồn khách Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế của Đà Nẵng, năm nay, thành phố tập trung nhiều chính sách hỗ trợ cho các đoàn khách quốc tế như quảng bá thông tin chào mừng trên màn hình LED tại khu vực quầy lấy hành lý tại các nhà ga của sân bay.

Theo: baodanang.vn

Chúng ta cũng có thể tham khảo Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị-Hội thảo khách hàng tại Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Bài viết liên quan