Macao đang mong đợi 14.000 lượt khách thương mại vào tháng 3 và tháng 4

Viện xúc tiến đầu tư và thương mại Macao đang mong đợi 14.000 lượt khách thương mại vào tháng 3 và tháng 4. Để tiếp tục mở rộng cơ sở khách hàng và kéo dài thời gian lưu trú của khách du lịch tại Đặc khu Hành chính Macao, Viện Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Macao (IPIM) khuyến khích ngành Tour hội nghị khách hàng MICE cung cấp các gói “ăn, ở, vận chuyển, tham quan, mua sắm và giải trí” cho Tour hội nghị khách hàng MICE các sự kiện nhằm thu hút khách du lịch có khả năng chi tiêu cao ở lại Macao lâu hơn, thúc đẩy hợp tác và tiêu dùng nhiều hơn tại thành phố.

Macao đang mong đợi 14.000 lượt khách thương mại vào tháng 3 và tháng 4
Macao đang mong đợi 14.000 lượt khách thương mại vào tháng 3 và tháng 4

Các hội nghị doanh nghiệp và hội nghị học thuật hàng năm được tổ chức tại Macao từ tháng 3 đến tháng 4 dự kiến sẽ thu hút hơn 14.000 người tham dự.

Viện xúc tiến đầu tư và thương mại Macao đang mong đợi 14.000 lượt khách thương mại vào tháng 3 và tháng 4

Các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE kết hợp với trải nghiệm văn hóa để kéo dài thời gian lưu trú của khách du lịch tại Macao

Một doanh nghiệp lớn vừa tổ chức hội nghị thường niên tại Macao, với sự tham dự của gần 2.000 khách doanh nghiệp đến từ Trung Quốc Đại lục. Đồng thời, thành phố cung cấp nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa, bao gồm sắp đặt nghệ thuật kỹ thuật số trong các khu nghỉ dưỡng tích hợp, dã ngoại ngoài trời, nhảy bungee, bảo tàng, đền thờ cổ và các cửa hàng nổi tiếng trong cộng đồng địa phương, cho phép du khách nếm thử các món ngon địa phương của Macao và trải nghiệm những nền văn hóa độc đáo của thành phố, đồng thời kích thích tiêu dùng của họ ở Macao.

IPIM khuyến khích lĩnh vực MICE làm phong phú thêm các sự kiện MICE với “đồ ăn, chỗ ở, phương tiện đi lại, tham quan, mua sắm và giải trí” để kéo dài thời gian lưu trú của khách doanh nhân tại Macao
IPIM khuyến khích lĩnh vực MICE làm phong phú thêm các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE với “đồ ăn, chỗ ở, phương tiện đi lại, tham quan, mua sắm và giải trí” để kéo dài thời gian lưu trú của khách doanh nhân tại Macao

Nhà tổ chức hội nghị đã công nhận khả năng tổ chức các hội nghị và triển lãm lớn của Macao, họ cho biết lý do chọn Macao bao gồm cơ sở vật chất phần cứng và phần mềm đạt tiêu chuẩn quốc tế của Macao; đội ngũ dịch vụ thân thiện và hiệu quả có khả năng xử lý mọi trường hợp khẩn cấp một cách linh hoạt; các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tích hợp lớn cung cấp các địa điểm Tour hội nghị khách hàng MICE, chỗ ở, hoạt động vui chơi và giải trí cùng một lúc; các nền văn hóa và ẩm thực kết hợp cả đặc điểm Trung Quốc và phương Tây cũng như nhiều tài nguyên du lịch khác, tất cả đều hấp dẫn người tham dự.

Các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE sẽ được giới thiệu thông qua các biện pháp khác nhau

Vào năm 2022, Macao đã tổ chức tổng cộng 460 sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE, theo dữ liệu từ Dịch vụ Thống kê và Điều tra Dân số. Vào năm 2023, IPIM sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện các biện pháp khác nhau. Nó sẽ hợp tác với Khu hợp tác chuyên sâu Quảng Đông-Macao ở Hengqin, các ngành liên quan, các doanh nghiệp du lịch và giải trí tích hợp, đồng thời kết hợp các nguồn lực của tất cả các bên, mạng lưới cơ sở khách hàng và mạng lưới để thu hút và đấu thầu Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế hoặc khu vực sự kiện sẽ được tổ chức tại Macao. Nỗ lực cũng sẽ được thực hiện để thu hút nhiều công ty đa quốc gia hơn tổ chức các hội nghị thường niên, hội nghị thượng đỉnh công ty, triển lãm lớn và triển lãm công nghiệp ở Macao. Người ta hy vọng rằng Macao sẽ tổ chức 700 đến 1.000 sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE vào năm 2023.

Theo: gcs.gov.mo

Bài viết liên quan
preloader