Marina Bay Sands thắt chặt quan hệ với ngành MICE

Marina Bay Sands thắt chặt quan hệ với ngành MICE. Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands từng đoạt giải thưởng của Marina Bay Sands đã thắt chặt mối quan hệ với hai cơ quan chuyên nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE – Hội đồng Công nghiệp Sự kiện (EIC) và Hiệp hội Quản lý Hội nghị Chuyên nghiệp (PCMA) – để tạo ra các mối quan hệ đối tác chiến lược sẽ định hình tương lai của ngành.

Marina Bay Sands thắt chặt quan hệ với ngành MICE
Marina Bay Sands thắt chặt quan hệ với ngành MICE

EIC, một liên đoàn toàn cầu nổi tiếng đại diện cho hơn 103.500 cá nhân và 19.500 công ty trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh, đã chào đón Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands là đối tác chiến lược đầu tiên của mình ở châu Á. Mối quan hệ hợp tác kéo dài ba năm sẽ giúp Marina Bay Sands tăng cường hơn nữa cam kết của mình đối với các chuyên gia tổ chức sự kiện và những người xuất sắc trong ngành trên quy mô toàn cầu, định hình nội dung của các cuộc họp trong tương lai. Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho Marina Bay Sands một nền tảng mạnh mẽ, mang lại sự công nhận chiến lược và cơ hội lãnh đạo bằng tư duy khi cộng tác với các chương trình Kiến thức và Hội nghị Chuyên gia được Chứng nhận (CMP), Nghiên cứu sinh CMP và Kiến thức của EIC.

Là một phần của quan hệ đối tác, 100 nhân viên trực tiếp với khách hàng tại Marina Bay Sands sẽ được công nhận Chứng chỉ Chuyên gia Tổ chức Sự kiện Bền vững (SEPC) trong vòng 12 tháng tới, tăng so với con số 50 hiện tại. Với khu nghỉ dưỡng tích hợp đóng vai trò cầu nối hàng đầu, quan hệ đối tác sẽ cho phép nhiều sáng kiến do EIC dẫn đầu diễn ra ở châu Á, bao gồm các chương trình đào tạo và các nhiệm vụ nghiên cứu. Điều này sẽ dẫn đến việc trao đổi các phương pháp hay nhất và nâng cao tiêu chuẩn của các dịch vụ MICE trong các lĩnh vực bền vững và đổi mới trên toàn khu vực.

“Chúng tôi vinh dự là trung tâm hội nghị đầu tiên ở châu Á hợp tác với Events Industry Council với tư cách là đối tác chiến lược. Sự hợp tác này không chỉ ghi nhận cam kết của chúng tôi đối với sự xuất sắc trong ngành tổ chức sự kiện mà còn nêu bật sự cống hiến của chúng tôi đối với tư tưởng lãnh đạo, tính bền vững và đổi mới. Ông Ong Wee Min, Phó Chủ tịch Hội nghị & Triển lãm, Tour hội nghị khách hàng MICE tại Marina Bay Sands cho biết:

Giám đốc điều hành EIC Amy Calvert cho biết: “Mối quan hệ đối tác dựa trên các giá trị chung của chúng tôi nhằm thúc đẩy sự xuất sắc của ngành tổ chức sự kiện, xây dựng năng lực bằng cách nâng cao các tiêu chuẩn thực hành thống nhất và đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp cho những người trong ngành của chúng tôi”. “Chúng tôi rất biết ơn khi có cơ hội hợp tác với Marina Bay Sands trong một loạt các sáng kiến sẽ mang lại lợi ích cho ngành của chúng tôi và các chuyên gia tổ chức sự kiện mà chúng tôi phục vụ trên toàn thế giới.”

Marina Bay Sands cũng đã tăng cường quan hệ đối tác lâu dài với PCMA. Sự hợp tác mới nhất này được xây dựng dựa trên mối quan hệ bền chặt bắt đầu từ năm 2015 và thể hiện cam kết tiếp tục thúc đẩy ngành sự kiện và hội nghị toàn cầu. Trong những năm qua, Marina Bay Sands và PCMA đã hợp tác chặt chẽ với nhau trong nhiều sáng kiến khác nhau, bao gồm các chương trình phát triển tài năng và cộng tác trong các vấn đề của ngành, thúc đẩy sứ mệnh chung là thúc đẩy sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE.

Với giai đoạn mới của quan hệ đối tác PCMA, Marina Bay Sands sẽ tận dụng sức mạnh tập thể của các tài sản của Las Vegas Sands tại Singapore và Macao. Bằng cách tập hợp kiến thức chuyên môn và nguồn lực trên khắp các cơ sở kinh doanh của Sands trong khu vực, sự hợp tác này nhằm khuếch đại hơn nữa các mục tiêu chung của PCMA và nhà lãnh đạo khu nghỉ dưỡng tích hợp, giải quyết các chủ đề quan trọng như tính bền vững, đổi mới, công nghệ, phát triển tài năng và thu hút khán giả.

“Chúng tôi tự hào tăng cường quan hệ đối tác với PCMA bằng cách mang sức mạnh tập thể của các tài sản của Las Vegas Sands vào sự hợp tác này. Sự hợp tác này đại diện cho một chương mới thú vị, khai thác chuyên môn và nguồn lực của cả Singapore và Macao để mang lại giá trị thậm chí còn lớn hơn cho các bên liên quan của chúng tôi và toàn ngành,” ông Ong cho biết.

“Singapore với tư cách là một quốc gia đã liên tục vượt qua sức nặng của mình trên toàn cầu và trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh, Marina Bay Sands là hiện thân của sự lãnh đạo đó. PCMA, về phần mình, có chung niềm đam mê, cam kết và khả năng lãnh đạo trong lĩnh vực sự kiện kinh doanh trên toàn cầu và với mối quan hệ ngày càng sâu sắc với Sands, chúng tôi sẽ sử dụng sức mạnh tập thể của mình để thúc đẩy hơn nữa

Sherrif Karamat, CAE, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, PCMA và CEMA cho biết.

Theo: traveldailymedia.

Hoặc chúng ta chỉ cần đi tour singapore đơn thuần như Tour Singapore 3 Ngày 2 Đêm: Du Ngoạn Sentosa – Garden By The Bay

Bài viết liên quan
preloader